Exclusive: Ông chủ EastEnders tiết lộ lý do tại sao cô ấy tái chế Ben Mitchell

Exclusive: Ông chủ EastEnders tiết lộ lý do tại sao cô ấy tái chế Ben Mitchell Chỉ hơn một năm sau khi nam diễn viên Harry Reid rời EastEnders, xà phòng đã đưa một diễn viên mới vào vai Ben Mitchell. Reid cúi đầu trong một câu chuyện thoát (được đón nhận một cách lạnh lùng) khi thấy Ben rời khỏi đất nước với số tiền mà anh ta đã đánh cắp từ tay xã hội đen Aidan Maguire. Có vẻ như nhân vật sẽ không trở lại lâu dài, nhưng than ôi, anh ta đây: bây giờ với khuôn mặt của cựu ngôi sao Waterloo Road Max Bowden. Vậy tại sao lại làm lại một nhân vật được yêu thích như vậy, và sớm vậy? Đó là những gì Digital Spy đã hỏi ông chủ mới của xà phòng Kate Oates ở hậu trường tại Giải thưởng Truyền hình Quốc gia. “Harry Reid là một diễn viên tuyệt vời,” cô nói, “và tôi nghĩ anh...
quảng cáo

Chỉ hơn một năm sau khi nam diễn viên Harry Reid rời EastEnders, xà phòng đã đưa một diễn viên mới vào vai Ben Mitchell.

Reid cúi đầu trong một câu chuyện thoát (được đón nhận một cách lạnh lùng) khi thấy Ben rời khỏi đất nước với số tiền mà anh ta đã đánh cắp từ tay xã hội đen Aidan Maguire. Có vẻ như nhân vật sẽ không trở lại lâu dài, nhưng than ôi, anh ta đây: bây giờ với khuôn mặt của cựu ngôi sao Waterloo Road Max Bowden.

Vậy tại sao lại làm lại một nhân vật được yêu thích như vậy, và sớm vậy? Đó là những gì Digital Spy đã hỏi ông chủ mới của xà phòng Kate Oates ở hậu trường tại Giải thưởng Truyền hình Quốc gia.

“Harry Reid là một diễn viên tuyệt vời,” cô nói, “và tôi nghĩ anh ấy đã làm rất tốt với Ben. Tôi thực sự rất thích xem anh ấy. [Nhưng] tôi chỉ muốn đưa nhân vật theo một hướng khác và đó là lý do tôi đã đi đối với ai đó khác biệt và tôi biết rằng đôi khi tái phát một số lông vũ và tôi biết rằng đôi khi mọi người nghĩ rằng họ sẽ không tạo gel với nhân vật đó giống như trước đây.

“Tôi chỉ hy vọng mọi người cho Max một cơ hội, bởi vì anh ấy là một diễn viên tuyệt vời và tôi thực sự phấn khích với những gì chúng tôi đang kể chuyện. Nó chiếu ánh sáng vào một khía cạnh khác của Ben và đó là lý do tại sao chúng tôi đã đi đâu đó Đó là một kỷ nguyên hoàn toàn mới và đó là những gì chúng tôi muốn nhấn mạnh. ”

Miễn là anh ấy không trở lại để hát Lady Gaga một lần nữa.

Thật ra, chúng tôi thực sự thích điều đó …

Digital Spy đã giúp bạn bao quát mọi thứ NTA, từ một blog trực tiếp mô tả chi tiết tất cả những khoảnh khắc lớn nhất từ ​​chương trình, đến bộ sưu tập tất cả các hình ảnh trên thảm đỏ và danh sách tất cả những người chiến thắng.

EastEnders phát sóng vào tối thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm và thứ Sáu trên BBC One.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE