Exclusive: Ngôi sao thủy tinh James McAvoy tiết lộ khía cạnh khó khăn nhất khi chơi The Beast

Exclusive: Ngôi sao thủy tinh James McAvoy tiết lộ khía cạnh khó khăn nhất khi chơi The Beast Glass thấy James McAvoy mang đến một màn trình diễn đáng kinh ngạc khác khi anh lặp lại vai diễn Kevin Wendell Crumb từ Split. Crumb bị rối loạn nhận dạng phân ly và có 23 tính cách khác nhau sống bên trong anh ta, cũng như một tính cách khác gọi là Quái thú mang lại sức mạnh siêu phàm cho Crumb. Trong tất cả các tính cách mà McAvoy chơi trong Glass, anh nói với Digital Spy rằng The Beast là nhân cách khó chơi nhất vì một lý do cụ thể. “Quái thú thực sự chỉ là một con thú. Anh ấy phải khác biệt một chút, xa lạ một chút. Anh ấy không thể là một giám sát viên muốn làm điều gì đó xấu và có một kỹ năng nhất định để làm điều đó. Anh ấy là động vật và anh ấy không phải...
quảng cáo

Glass thấy James McAvoy mang đến một màn trình diễn đáng kinh ngạc khác khi anh lặp lại vai diễn Kevin Wendell Crumb từ Split.

Crumb bị rối loạn nhận dạng phân ly và có 23 tính cách khác nhau sống bên trong anh ta, cũng như một tính cách khác gọi là Quái thú mang lại sức mạnh siêu phàm cho Crumb.

Trong tất cả các tính cách mà McAvoy chơi trong Glass, anh nói với Digital Spy rằng The Beast là nhân cách khó chơi nhất vì một lý do cụ thể.

“Quái thú thực sự chỉ là một con thú. Anh ấy phải khác biệt một chút, xa lạ một chút. Anh ấy không thể là một giám sát viên muốn làm điều gì đó xấu và có một kỹ năng nhất định để làm điều đó. Anh ấy là động vật và anh ấy không phải là không thông minh, nhưng anh ta hạn chế, và khi chúng tôi làm cho anh ta bình thường, nó không hoạt động, “McAvoy giải thích.

“Bạn phải đánh trứng vào việc có thể tán tỉnh với diễn xuất tệ hoặc hoạt động quá mức để tạo ra loại người ngoài hành tinh, loại động vật này. Anh ta bị lừa bởi vì bạn liên tục đi, ‘Điều này có quá nhiều không? Đây có phải là mục nát không?’

“Tôi chắc chắn sẽ có người ra khỏi đó, ‘Vâng, ông McAvoy, nó đã bị thối rữa và quá nhiều’, nhưng hy vọng sẽ có những người đi, ‘Bạn bước đi trên đường tốt’.”

Glass đã cho McAvoy cơ hội để chơi nhiều tính cách của Crumb hơn, quay tất cả 24 người trong số họ, với 20 người trong số họ xuất hiện trên màn hình. Anh ấy trêu chọc rằng một nhân cách mới “trải nghiệm cuộc sống ở người thứ ba” là một trong những sở thích của anh ấy.

“Một phần của anh ta tách ra thành một người không trải nghiệm cuộc sống như nó đang xảy ra, như thể [Kevin] kể lại những điều xảy ra với anh ta như một quá trình đối phó,” anh giải thích.

McAvoy gần đây đã nói về việc anh ấy không biết Split là phần tiếp theo Unbreakable, trong khi Jackson tiết lộ có một kết thúc ban đầu khác với Glass và lý do tại sao anh ấy muốn trở lại vai trò của Elijah Price.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE