Event Freecup D KING: [奴隶 , 国王] do SUGA - 1st Vietnamese Fanpage tổ chức

Event Freecup D KING: [奴隶 , 国王] do SUGA - 1st Vietnamese Fanpage tổ chức Sau khi lỡ hẹn với mọi người vào tháng 8 vì dịch bệnh tụi mình vẫn quyết định đợi đến khi dịch đã được ổn định thì vẫn sẽ tiếp tục làm event mừng 4 năm mixtape đầu tay của nghệ sĩ AGUST D. Dù có trễ hẹn nhưng các bạn cũng biết những món quà mà SUGAVN93 gửi đến các bạn luôn chất lượng. Điều đặc biệt cho lần kỉ niệm này của SUGAVN93 đó là event sẽ được làm song song ở cả hai miền Bắc - Nam nè! Mọi người không cần phải buồn bã nữa đâu. Tụi mình hy vọng với tâm huyết và tất cả tình cảm dành cho sự chuẩn bị này sẽ thật chu đáo, đáng nhớ gửi đến mọi người. Vậy nên hãy xúng xính đến chơi với tụi mình nhé. Sau đây là toàn bộ thông tin về buổi freecup cũng...
quảng cáo

Sau khi lỡ hẹn với mọi người vào tháng 8 vì dịch bệnh tụi mình vẫn quyết định đợi đến khi dịch đã được ổn định thì vẫn sẽ tiếp tục làm event mừng 4 năm mixtape đầu tay của nghệ sĩ AGUST D. Dù có trễ hẹn nhưng các bạn cũng biết những món quà mà SUGAVN93 gửi đến các bạn luôn chất lượng.

Điều đặc biệt cho lần kỉ niệm này của SUGAVN93 đó là event sẽ được làm song song ở cả hai miền Bắc - Nam nè! Mọi người không cần phải buồn bã nữa đâu.

Event Freecup D KING: [奴隶 , 国王] do SUGA - 1st Vietnamese Fanpage tổ chức

Tụi mình hy vọng với tâm huyết và tất cả tình cảm dành cho sự chuẩn bị này sẽ thật chu đáo, đáng nhớ gửi đến mọi người. Vậy nên hãy xúng xính đến chơi với tụi mình nhé.

Sau đây là toàn bộ thông tin về buổi freecup cũng như preview sương sương độ hịn của tất cả món quà mà mọi người sẽ được nhận khi đến tham dự freecup lần này của SUGAVN93.

1. Số lượng:

+ 500 cup holder AGUST D (300 cup dành cho HCM và 200 cup dành cho HN)

+ 500 banner AGUST D

+ Set 2 card AGUST D hai mặt (1 PTC Design + 1 Fanart Card do chính SUGAVN93 vẽ và thiết kế)

+ 1 tấm sticker A5 theo style 80s do chính SUGAVN93 vẽ và thiết kế

2. Thời gian:

HCM: Từ 10h THỨ 7 ngày 26/9

HN: Từ 9h ngày THỨ 7 ngày 26/9

3. Địa điểm:

+ HCM: Công viên TAO ĐÀN, Q1, TPHCM

+ HN: Coffee Cây 137 Vĩnh Hồ, Thái Thịnh, Đồng Đa HN

4. SĐT liên lạc:

HCM: 0355.508.376 (CeCi)

HN: 0947.360.398 (Miến)

* Một số lưu ý:

Mọi người like và share bài post này (LINK TẠI ĐÂY) ở chế độ công khai kèm hastag #AGUSTD #4thSoloMixtapeAnniversary #FreecupHolder #SUGAVN93 để nhận được quà khi tới tham dự freecup nhé.

Tất cả đều là MIỄN PHÍ, không mua bán vé hay có bất kỳ hình thức thu phí nào. Tại HN mọi người vui lòng order nước ở quầy và giữ bill để nhận set cup holder.

Riêng TP HCM vì tụi mình chọn công viên Tao Đàn nên mọi người không cần mua nước gì cả, cứ đến, nhận số từ tụi mình và share bài tham gia sự kiện là đã có suất freecup rồi nè.

KHÔNG ÁP DỤNG LẤY GIÚP NHAU! Mỗi người đến đều có số riêng của mình và tụi mình chỉ phát khi các bạn có giấy số hợp lệ. 1 SET QUÀ/ 1 NGƯỜI

Hôm đó nhớ mặc đồ thật xinh để chụp choẹt với tụi mình nha!

TẠI HCM, đừng quên đem theo nón và đồ chống nắng nhé!

KHÔNG BIẾT ĐƯỜNG hay cần gì cứ alo cho tụi mình 24/24 nhé.

Hy vọng SUGAVN93 sẽ lại được gặp mọi người, cùng nhau trò chuyện và lưu lại thật nhiều kỉ niệm trong ngày đặc biệt và ý nghĩa của AGUSTD nha!

Xem thông tin chi tiết tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/1993SGVN/

Event: https://www.facebook.com/events/1900963786712387/