Ét ô ét MooRi chơi lớn “lăn giường”

Ét ô ét MooRi chơi lớn “lăn giường” Không còn từ gì có thể diễn tả cảm xúc lúc này của mình, tập 11 của Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) quá là cháy với phân đoạn “lăn giường” của cặp đôi chính của chúng ta Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) và Shin Ha Ri (Kim Se Jeong). Từ giờ thì không còn ai chọc hai anh chị rằng chỉ biết chơi xích đu không rồi nè, bây giờ không còn là học sinh nữa mà “tốt nghiệp” đại học luôn rồi nha. Trong diễn biến của tập trước, ông nội CEO đã biết được thân phận thật sự của Shin Ha Ri rằng cô và Geum Hui - người mà cháu trai ông xem mắt lại chính là một người. Đứng trước sự lừa dối đó thì tất nhiên là ông nội sẽ phản đối cặp đôi kịch liệt rồi. Không một nhà tài phiệt...
quảng cáo

Không còn từ gì có thể diễn tả cảm xúc lúc này của mình, tập 11 của Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) quá là cháy với phân đoạn “lăn giường” của cặp đôi chính của chúng ta Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) và Shin Ha Ri (Kim Se Jeong). Từ giờ thì không còn ai chọc hai anh chị rằng chỉ biết chơi xích đu không rồi nè, bây giờ không còn là học sinh nữa mà “tốt nghiệp” đại học luôn rồi nha.

Trong diễn biến của tập trước, ông nội CEO đã biết được thân phận thật sự của Shin Ha Ri rằng cô và Geum Hui - người mà cháu trai ông xem mắt lại chính là một người. Đứng trước sự lừa dối đó thì tất nhiên là ông nội sẽ phản đối cặp đôi kịch liệt rồi. Không một nhà tài phiệt nào lại không nghi ngờ vì một người không rõ là ai lại giở trò “xí gạt” như vậy, có lẽ ông nghĩ rằng cô tiếp cận Tae Moo là vì có mục đích nào đó nên mới ngăn cản.

>> Xem thêm: Hẹn Hò Công Sở tập 11: Tae Moo gặp nạn, ông nội CEO buộc Ha Ri từ chức

Trong tập hôm nay vẫn là hành trình chứng minh tình yêu của đôi trẻ với ông nội. Vì Tae Moo nhập viện và bị ngăn cấm, Shin Ha Ri không thể vào viện chăm sóc cho người yêu. Cặp đôi "thuỷ tổ - bạch tuộc" tạm thời không thể gặp nhau, CEO lạnh lùng ngày nào giờ đến điện thoại cũng bị ông tịch thu. 

Nhưng dường như khó khăn ấy không thể khiến cho Tae Moo buông tay Ha Ri, anh tìm đủ mọi cách để liên lạc, ngay lúc định nói lời quan trọng thì lại mất kết nối. Có lẽ rằng biên kịch muốn chàng trai của chúng ta ngỏ lời cầu hôn đàng hoàng tử tế chứ không phải qua đường điện thoại như thế này.

Ông nội vẫn kiên quyết ngăn cản cả hai vì những tin đồn cả hai hẹn hò rêu rao khắp công ty. Giấu kiểu gì rồi cũng có ngày lòi ra, dù ngăn cách nhưng cả hai vẫn một lòng phản đối ông và không chịu buông tay. Mình thấy tội nghiệp cho Ha Ri, những lời ra tiếng vào đó đều nhắm vào cô nhưng may làm sao lại có những người đồng nghiệp luôn tin tưởng và bảo vệ.

Tae Moo sau khi biết sự thật về chuyện hẹn hò bí mật bị lộ đã ráo riết đi tìm cô nàng. Lo sợ cô gái của anh làm chuyện dại dột, dường như Tae Moo đã rất lo lắng khi đột nhiên bạn gái lại biến mất trước mắt anh. Lúc gặp được nhau thì không giấu khỏi cảm xúc, tới khúc này thì mình xúc động thật sự, hoá ra tình yêu của họ dù chưa đủ lâu nhưng lại rất sâu đậm. Bằng chứng là ngay sau đó là một phân cảnh mình trông chờ bấy lâu nay, cặp đôi của chúng ta đã có một màn “lăn giường” mà ai cũng phải mê.

Xem mà quắn quéo vì quá là “hót hòn họt”, quả là nhà đài nhá hàng đúng thật, cảnh hôm nay thật sự là rất rất xịn luôn đó. Nhớ ngày nào còn ganh tị với cặp phụ vì người ta đã “tới công chuyện” mấy lần rồi mà cặp chính chỉ mới cột dây giày rồi chơi xích đu. 

Hôm nay mình chính thức bị cặp MooRi chinh phục vì phân cảnh tình bể bình này. Ai còn nói mấy anh chị yêu nhau như học sinh tiểu học thì coi lại đi nha, mình xem mà phải che mắt vì ngại ngùng luôn đó.

Phải nói phân cảnh đó là spotlight của cả tập hôm nay, chắc hôm nay không ngủ được vì lưu luyến quá, nhưng mà lại hết ngay khúc gây cấn này mới tò mò chứ. Dự là sang tập cuối sẽ được xem thêm một đoạn nữa cũng hay ho không kém cạnh. Còn ông nội thì chắc cũng đã suy nghĩ lại được phần nào và có cảm tình với Ha Ri, mình thấy được điều đó qua nét mặt của ông. Ngày mai đã là tập cuối rồi, hy vọng cặp đôi của chúng ta sẽ có cái kết thật đẹp luôn nha.

>> Xem thêm: Dự đoán cái kết cặp Tae Moo và Ha Ri phim Hẹn Hò Chốn Công Sở

*Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin hấp dẫn về những phim và các ngôi sao đấy.