EP Yên: Sự trưởng thành sau những trải nghiệm tình yêu của Hoàng Dũng

EP Yên: Sự trưởng thành sau những trải nghiệm tình yêu của Hoàng Dũng Buổi họp báo EP Yên cùng MV Ném Câu Yêu Vào Không Trung của Hoàng Dũng vừa diễn ra vào 24/8 với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ Việt như Suni Hạ Linh, Kai Đinh, Hứa Kim Tuyền, AMEE, GREY D, Orange, JayKii… và một số đại diện truyền thông báo chí. GREY D cùng AMEE. Đặc biệt, EP Yên đánh dấu cột mốc quan trọng khi đây là lần đầu tiên nam ca sĩ làm tận 3 MV trong cùng 1 lần sản xuất. Để thực hiện dự án nàận gần 1 tháng, tới giờ vẫn chưa khỏi hoàn toàn. y, ê-kíp đã di chuyển từ Đà Lạt đến Phú Yên suốt 5 ngày ròng với mục đích đem những phong cảnh thiên nhiên như suối, núi, đồng lúa, cánh rừng… Hoàng Dũng cho biết, phân cảnh quay ở suối khiến anh bị cháy nắng t Phong cảnh hữu tình, nên thơ trong MV Ném Câu Yêu Vào Không...
quảng cáo

Buổi họp báo EP Yên cùng MV Ném Câu Yêu Vào Không Trung của Hoàng Dũng vừa diễn ra vào 24/8 với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ Việt như Suni Hạ Linh, Kai Đinh, Hứa Kim Tuyền, AMEE, GREY D, Orange, JayKii… và một số đại diện truyền thông báo chí.

GREY D cùng AMEE. Đặc biệt, EP Yên đánh dấu cột mốc quan trọng khi đây là lần đầu tiên nam ca sĩ làm tận 3 MV trong cùng 1 lần sản xuất. Để thực hiện dự án nàận gần 1 tháng, tới giờ vẫn chưa khỏi hoàn toàn.

y, ê-kíp đã di chuyển từ Đà Lạt đến Phú Yên suốt 5 ngày ròng với mục đích đem những phong cảnh thiên nhiên như suối, núi, đồng lúa, cánh rừng… Hoàng Dũng cho biết, phân cảnh quay ở suối khiến anh bị cháy nắng t Phong cảnh hữu tình, nên thơ trong MV Ném Câu Yêu Vào Không Trung.

Lần này, giọng ca Yếu Đuối không diễn xuất chính trong MV, nam ca sĩ giải thích: “Bản thân tôi không tự tin vào việc diễn của mình, khi xem lại vai diễn của mình ở những MV trước, chúng tôi nhất trí sẽ casting 2 bạn diễn viên đàng hoàng. Khi cùng đạo diễn bàn bạc về câu chuyện, tôi biết 2 nhân vật cần phải lột tả được rất nhiều thứ liên quan đến cảm xúc, chiều sâu về cá tính của từng nhân vật, tôi nghĩ nên có sự góp mặt của các diễn viên trẻ để làm rõ câu chuyện và diễn xuất một cách tự nhiên hơn". 

Hoàng Dũng cùng đôi diễn viên chính trong MV.

Đồng thời, anh cũng chia sẻ về chi phí thực hiện EP Yên cùng các MV: “Như mọi người cũng biết thì em nghèo lắm. Quay MV cũng chỉ dám quay 3 cái gộp vào 1 lần. Dù lúc đầu lên kế hoạch quay từng cái rồi ra mắt từng cái một nhưng ngân sách hạn hẹp nên đạo diễn bảo quay chung 3 cái cho tiết kiệm chi phí. Lần này, tôi và ê-kíp cố gắng đầu tư hết khả năng kể cả về kinh phí, chất xám và nhân lực".

Hoàng Dũng dồn mọi tâm huyết cho sản phẩm lần này.

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Hoàng Dũng tiết lộ những điều thú vị trong series âm nhạc Hương mùa hè Orange, Hoàng Dũng tái hiện loạt hit Vpop trong series Hương mùa hè Ngoài ra, Hoàng Dũng cũng tiết lộ rằng anh đã tự rèn luyện tâm thế "yên" cho lần ra mắt sản phẩm âm nhạc mới này: “YouTube là một nền tảng quen thuộc với nghệ sĩ và người dùng. Trong khoảng thời gian trở lại đây, khán giả đã có rất nhiều platform khác nhau để thưởng thức âm nhạc theo ý thức của mình và tôi cũng đặt mối quan tâm cho các nền tảng nhạc đó ngang nhau chứ không ưu tiên mình phải đề cao vị trí của nền tảng nào. Tất cả những con số thu lại được là để tôi biết mình đã làm tốt hay chưa, có thể làm gì tốt hơn cho dự án sau". 

Hoàng Dũng luôn quan tâm đến kết quả của các sản phẩm. 

MV Ném Câu Yêu Vào Không Trung là câu chuyện tình yêu đôi lứa nhẹ nhàng, có chút ngại ngùng, như những rung động của thời thanh xuân tươi đẹp. 

Theo chia sẻ, Hoàng Dũng đã sản xuất EP Yên từ tháng 2/2022 và hoàn tất vào tháng 8 vừa qua. Các sáng tác trong dự án này nói lên tâm tư, cảm xúc của anh về chặng đường thanh xuân - quãng thời gian rất đẹp trong cuộc đời của mỗi người. Từ ca từ đến giai điệu đều toát lên sự bình yên, trong trẻo, nhẹ nhàng mà không sôi động, náo nhiệt. Nam ca sĩ đã viết từ góc độ của một người trưởng thành với những trải nghiệm trải qua trong tình yêu: "Tuy EP có tính cá nhân của tôi nhưng cũng có câu chuyện của những người mà tôi tâm sự, những chuyện tình yêu mà tôi được biết chứ không hẳn là một ca khúc gửi tới ai đó cụ thể”.