Emmerdale kinh hoàng cho Nicola King và Robert Sugden khi Graham Foster nói về kế hoạch của họ

Emmerdale kinh hoàng cho Nicola King và Robert Sugden khi Graham Foster nói về kế hoạch của họ Emmerdale đã xác nhận có rắc rối phía trước đối với Nicola King và Robert Sugden, vì Graham Foster đã ầm ầm lên kế hoạch lừa đảo anh ta. Nicola (Nicola Wheeler) sẽ bị bất ngờ vào tuần tới khi Graham (Andrew Scarborough) yêu cầu được xem kế hoạch phát triển nhà ở mới của cô ấy và Robert (Ryan Hawley), không biết rằng Graham thực sự đang lên kế hoạch kiểm soát công ty vận tải. như tài sản khác của anh ấy và Kim Tate. Hoảng sợ trước yêu cầu này, Nicola chia sẻ tin tức với Robert, trong đó gợi ý cho Graham rằng Robert cũng có liên quan, và Graham sau đó quyết định một kế hoạch hành động sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn nhiều so với tiếp xúc với công chúng. Sau đó, Nicola nhận ra rằng Graham biết tất cả về các...
quảng cáo

Emmerdale đã xác nhận có rắc rối phía trước đối với Nicola King và Robert Sugden, vì Graham Foster đã ầm ầm lên kế hoạch lừa đảo anh ta.

Nicola (Nicola Wheeler) sẽ bị bất ngờ vào tuần tới khi Graham (Andrew Scarborough) yêu cầu được xem kế hoạch phát triển nhà ở mới của cô ấy và Robert (Ryan Hawley), không biết rằng Graham thực sự đang lên kế hoạch kiểm soát công ty vận tải. như tài sản khác của anh ấy và Kim Tate.

Hoảng sợ trước yêu cầu này, Nicola chia sẻ tin tức với Robert, trong đó gợi ý cho Graham rằng Robert cũng có liên quan, và Graham sau đó quyết định một kế hoạch hành động sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn nhiều so với tiếp xúc với công chúng.

Sau đó, Nicola nhận ra rằng Graham biết tất cả về các hoạt động lừa đảo của mình và bị bỏ lại kinh hoàng.

Nhưng điều đó chỉ trở nên tồi tệ hơn với Robert, người vẫn không biết rằng Graham biết những gì họ đã làm, khi anh ta vui vẻ thông báo cho Aaron (Daniel Miller) rằng anh ta có một kế hoạch sẽ giúp họ có đủ tiền cho kế hoạch thay thế của họ.

Với Robert, Aaron và Jimmy không phải là người khôn ngoan hơn về kế hoạch của chính Graham, liệu họ có trở thành nạn nhân của chính họ không?

Emmerdale phát sóng các ngày trong tuần lúc 7 giờ tối trên ITV, với một tập thêm vào lúc 8 giờ tối thứ năm.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE