Em yêu, một ngày xa em là anh có vạn nỗi nhớ

Em yêu, một ngày xa em là anh có vạn nỗi nhớ Mỗi khi anh nhớ em, một vì sao trên trời lại rơi xuống. Thế nên, nếu em ngước nhìn bầu trời mà chỉ thấy một màn đêm tối mịt không một ánh sao, lỗi tại em cả đó. Em đã khiến anh nhớ em biết bao nhiêu!   Khi em cảm thấy cô đơn, cứ nhìn vào khoảng trống giữa những ngón tay em, và hãy nhớ rằng ở giữa những khoảng trống đó, là ngón tay anh đang chặt ngón tay em, mãi mãi.   Anh ước chong chóng có thể quay ngược chiều gió... Anh ước quá khứ có thể trở lại... xua tan đi hết những nỗi đau... Anh ước có thể quay về với em như ngày xưa để trở về thời điểm xuất phát... và anh sẽ yêu em nhiều hơn. Em ơi, anh nhớ em thật nhiều.   Mới có mấy ngày không gặp em mà nhớ...
quảng cáo

Mỗi khi anh nhớ em, một vì sao trên trời lại rơi xuống. Thế nên, nếu em ngước nhìn bầu trời mà chỉ thấy một màn đêm tối mịt không một ánh sao, lỗi tại em cả đó. Em đã khiến anh nhớ em biết bao nhiêu!

 

Khi em cảm thấy cô đơn, cứ nhìn vào khoảng trống giữa những ngón tay em, và hãy nhớ rằng ở giữa những khoảng trống đó, là ngón tay anh đang chặt ngón tay em, mãi mãi.

 

Anh ước chong chóng có thể quay ngược chiều gió... Anh ước quá khứ có thể trở lại... xua tan đi hết những nỗi đau... Anh ước có thể quay về với em như ngày xưa để trở về thời điểm xuất phát... và anh sẽ yêu em nhiều hơn. Em ơi, anh nhớ em thật nhiều.

 

Mới có mấy ngày không gặp em mà nhớ em da diết. Em đã làm cách nào để thu phục trái tim anh vậy? Vì nhớ em mà tâm trí anh rối bời, anh chẳng màng công việc, đầu anh chỉ gợi lên hình ảnh một cô gái xinh xắn, đáng yếu và hiền lành là em thôi, em có biết không?

Em yêu, một ngày xa em là anh có vạn nỗi nhớ

Mỗi khi đêm về, nằm thui thủi một mình, anh nhớ em vô cùng em có biết không? Anh ước gì, chúng ta sớm về chung một nhà, được ngủ chung giường và cùng nấu những bữa cơm thật ngon cho nhau. Đợi anh thêm một chút nữa em nhé, anh sẽ sớm rước em về nhà.

 

Không ai là đúng tới khi có người sai; không ai là yếu đuối tới khi có người mạnh mẽ; không ai là cô đơn tới khi có người đi mất. Anh nhớ em.

 

Anh có thể đợi tới lúc em trở về, nhưng anh muốn nói điều này ngay bây giờ, anh đang nhớ em hơn bao giờ hết, mong em mau trở về với anh.

 

Anh có thể dùng từ ngữ hoa mĩ để nói với em rằng anh nhớ em. Nhưng sao anh lại phải làm vậy trong khi anh có thể đơn giản nói Anh nhớ em.

 

Nhớ em quá, thật sự nhớ kinh khủng, tôi thích cái cảm giác mỗi lần nói chuyện điện thoại với em, tôi có thể cảm thấy tai mình ấm dần lên sau mỗi câu nói của em, chúng ta đã cười đùa, chúng ta đã yêu thương, đã vui vẻ, đã mệt mỏi, đã giận dữ, đã trải qua bao nhiêu cung bậc cảm xúc chỉ vỏn vẹn qua cái điện thoại cầm tay.

 

Không biết giờ em đang làm gì ở nơi xa? Đọc một cuốn tiểu thuyết lãng mạn, uống trà và nghe nhạc hay đang vùi đầu vào đống bài tập chưa xong… Còn anh, anh đang ngồi nhâm nhi li cà phê đắng bên góc phố, ngắm mưa rời và nhớ về em vô cùng, em có hay?

 

Yêu nhau bao nhiêu năm rồi mà dường như tình cảm của anh dành cho em chưa bao giờ thuyên giảm. Để rồi cứ mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi phút trôi qua anh lại thương em nhiều hơn. Nhớ em lắm em à, ở nơi xa hãy giữ gìn sức khỏe nhé. Anh vẫn đang đợi ngày em quay về.

Em yêu, một ngày xa em là anh có vạn nỗi nhớ

Mới hai ngày em đi công tác thôi mà sao anh cảm thấy thật trống trải. Phải chăng vợ chồng ta đã luôn ở cạnh nhau nên cảm giác này cô đơn và lạ lẫm quá em à. Về nhà với anh nhanh nhé, anh đang nhớ em rất nhiều.

 

Anh có thể đợi tới lúc em trở về, nhưng anh muốn nói điều này ngay bây giờ, anh đang nhớ em hơn bao giờ hết, mong em mau trở về với anh.

 

Cứ nghĩ giờ này ở nơi xa, em đang phải một mình chống chọi với cái lạnh, vật lộn với đống sách vở mà anh lại thấy thương em, nhớ em vô cùng. Ước gì anh có thể ở cạnh em để chăm sóc em tốt hơn. Cố gắng lên em nhé, nhanh thôi em sẽ được đoàn tụ cùng anh và gia đình. Yêu em.

 

Anh mới bị đứt tay. Cũng tại em hết đó. Em cứ ở trong tâm trí anh, làm anh không tập trung vào chuyện gì khác được. Anh nhớ em.

  • Có những ngày, em chỉ dành thời gian để nhớ đến anh

Ở nơi đây ngoài biển khơi bao la rộng lớn, anh đứng gác nhưng mắt hướng về đất liền. Bởi anh biết ở nơi đó cũng có gia đình, bạn bè, người thân và cả em nữa đang dõi theo anh. Anh sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ và trở về. Nhớ em và thương em thật nhiều.

 

Mỗi sớm mai thức dậy, mở mắt ra và thấy ánh mặt trời là anh lại mỉm cười. Vì anh biết, anh lại có thêm một ngày để thương em, yêu em và quan tâm em. Nhưng hôm nay em đi vắng, cảm giác thật trống trải. Hãy về nhanh với anh em nhé, con tim anh đang co thắt vì nhớ em thật nhiều.

 

Mới gặp em hôm qua mà cứ ngỡ xa nhau hàng thế kỉ vậy. Chỉ mong mãi được ở bên em, cùng xem phim, đi dạo và làm những điều mình thích…Như vậy là anh mãn nguyện lắm rồi.

Em yêu, một ngày xa em là anh có vạn nỗi nhớ

Nếu em cảm nhận gió lạnh thoảng qua vai, hay ánh trăng đêm nay có đượm buồn, thì em nên biết rằng, ở đâu đó rất xa, có một người hằng đêm luôn nhớ tới em. Là anh đó, em biết không?

 

Những lúc anh mệt mỏi như thế này. Anh chỉ muốn được gặp em! Muốn chạy đến bên em ! Ôm em thật chặt và nói: “Anh nhớ em nhiều lắm”!

 

Có những ngày công việc cứ ập đến, người anh cảm thấy rã rời. Anh ước giá như lúc này có em ở bên, được em quan tâm, được em nấu cho anh một bữa cơm đơn giản nhưng mà em đang ở xa quá. Về nhanh đây với anh đi, anh đang nhớ em nhiều lắm, ngố à.

 

Lời kết: Tình yêu luôn đi liền với nỗi nhớ. Thế nhưng, có phải ai cũng yêu nhau và ở bên nhau suốt được đâu. Đôi khi yêu nhau phải cảm thông, thấu hiểu và giúp đỡ lần nhau. Bởi vậy, những lúc xa nhau như vậy, đừng quên hâm nóng tình cảm với người mình yêu những câu nói ngọt ngào, những tn nhớ nhung họ. Chắc chắn, dù đang cô đơn ở một mảnh đất nào đó, vùng trời nào đó, họ cũng sẽ cảm thấy ấm áp và yêu bạn nhiều hơn đó.