Ekip tung nhật ký bí ẩn của bà Nhung gửi Trang

Ekip tung nhật ký bí ẩn của bà Nhung gửi Trang Cuối cùng thì Trang (Huyền Lizzie) cũng đã trả vòng cho mẹ ruột, phân cảnh mong chờ nhất của Thương Ngày Nắng Về từ những tập đầu đến giờ. Có lẽ ai cũng nhớ đến phân cảnh đau buồn đó và vỡ oà, và tự trách rằng tại sao lại oan nghiệt đến vậy. Có người muốn Trang tha thứ cho mẹ nhưng cũng có người là ngược lại. Mới đây, ekip của đoàn phim đã “leak” lời tâm thư gửi gắm của bà Nhung (NSND Minh Hoà) đến con gái mình hé lộ một cái kết đẫm nước mắt.>> Xem thêm: Màn đối đáp của Vân Trang với mẹ đẻ, dự báo tương lai đầy nước mắtTóm tắt nội dung nhật ký đó chính là khoảnh khắc bà Nhung viết cho con gái, lúc mà bà vẫn nghĩ một điều rằng cái Hoa năm nào chẳng còn nữa. Cũng...

Cuối cùng thì Trang (Huyền Lizzie) cũng đã trả vòng cho mẹ ruột, phân cảnh mong chờ nhất của Thương Ngày Nắng Về từ những tập đầu đến giờ. Có lẽ ai cũng nhớ đến phân cảnh đau buồn đó và vỡ oà, và tự trách rằng tại sao lại oan nghiệt đến vậy. Có người muốn Trang tha thứ cho mẹ nhưng cũng có người là ngược lại. Mới đây, ekip của đoàn phim đã “leak” lời tâm thư gửi gắm của bà Nhung (NSND Minh Hoà) đến con gái mình hé lộ một cái kết đẫm nước mắt.

>> Xem thêm: Màn đối đáp của Vân Trang với mẹ đẻ, dự báo tương lai đầy nước mắt

Tóm tắt nội dung nhật ký đó chính là khoảnh khắc bà Nhung viết cho con gái, lúc mà bà vẫn nghĩ một điều rằng cái Hoa năm nào chẳng còn nữa. Cũng vì điều đó nên mới khiến bà đầy rẫy những hận thù và luôn cảm thấy tội lỗi với con gái mình. Trách bản thân vì bỏ đi mới khiến cho Hoa mất, trách bà Nga hứa lời mà không giữ lấy lời. Nhưng ai biết rằng, sự ra đi của Hoa, những câu chuyện về trung tâm giáo dưỡng đều là màn kịch của ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt).

Trong lòng bà vẫn luôn day dứt về cái ngày bỏ lại con dưới cơn mưa nặng hạt đẫm nước mắt. Bà Nhung vẫn có những nỗi lo của một bà mẹ xa con, rằng không biết bây giờ con thế nào, cuộc sống có tốt không, gia đình mới có đối xử tốt với con không. Nhưng mọi câu hỏi đó thì chẳng thể giải bày lúc đó nữa rồi, mọi chuyện xảy ra với bà Nhung như một vở kịch mà bà vào vai chính một cách bất đắc dĩ không hề hay biết.

Lo lắng là thế nhưng bà lại chắc chắn một điều rằng con gái sẽ lớn lên xinh đẹp, giỏi giang vì bé Hoa hồi đó đáng yêu, tình cảm. Quả đúng thật vậy, dù chặng đường trưởng thành của Vân Trang không có sự xuất hiện của bà nhưng Vân Trang đã lớn lên trong sự yêu thương của mọi người, trở thành cô gái xinh đẹp như bà Nhung đã luôn nghĩ.

Nhưng rồi thực tế lại phũ phàng với bà, có lẽ mẹ không thể nào có thể gặp lại con. Bà cũng biết được rằng cuộc đời chẳng hiện hữu phép màu, con giờ đã đi xa nên điều ước gặp lại con lại trở nên thật xa xỉ. Cũng chính vì hận thù với ông Hoàng Long nên bà phải ở lại đây để trả xong món nợ, câu nói sẽ đến gặp con như hé lộ một tương lai đầy đau thương. Lúc bà viết nhật ký là lúc tưởng Hoa đã đi, vậy lời nói đó sẽ dự báo một kết quả đau thương cho bà Nhung hay sao?

Mình trách bà Nhung nhưng cũng thương bà thật nhiều, có sai lầm là thật nhưng tội lỗi của bà Nhung phải trả giá bằng ra đi thì mình thấy không ổn chút nào. Đọc những lời đó, mình nghĩ rằng bà Nhung sẽ có một kết quả u ám, có thể là bà bị bệnh và vì Trang đã đọc được những dòng này nên mới tha thứ cho mẹ nhưng đã quá muộn.

Mình mong một cái kết đẹp hơn, nhân hậu hơn dành cho bà Nhung. Bà Nhung thật sự đáng thương hơn đáng trách, chắc chắn bà chưa từng một ngày nào sống hạnh phúc, vui vẻ. Mong là Vân Trang sẽ hiểu và yêu thương mẹ mình như cô đã từng, mong rằng cô sẽ sống những ngày tháng tươi đẹp với cả 2 người mẹ mà chẳng cần phải làm tổn thương ai.

Những lời trên chưa chắc là sự thật nên tất cả mọi chuyện chỉ dừng lại ở mức dự đoán. Có khi mai mốt biên kịch lại bẻ cua sang một hướng khác với những plot twist bất ngờ không chừng. Đừng bỏ lỡ và hãy đón xem Thương Ngày Nắng Về trên VTV nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Mẹ con Trang chia ly hay gặp lại, trời đều đổ mưa

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.