Eco-friendly Wedding Workshop

Eco-friendly Wedding Workshop Việc lựa chọn đám cưới xanh không có nghĩa bạn phải hy sinh những nét đẹp và giá trị truyền thống của một đám cưới cổ điển mà đó thể hiện tinh thần trách nhiệm và thân thiện với môi trường. Những cặp đôi yêu thiên nhiên, mong muốn một không gian mở hay tính lãng mạn sẽ vô cùng yêu thích xu hướng tiệc cưới này. Với sự tham gia của khách mời Phạm Ngọc Anh - nhà thiết kế và sáng lập thương hiệu áo dài La Pham cùng công ty tổ chức tiệc cưới và tư vấn thiết kế hàng đầu - Mhs Wedding Planner, buổi Wedding workshop tới đây sẽ là dịp để chúng ta cùng học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và sáng tạo cho một đám cưới xanh mà không làm mất đi phong cách và đẳng cấp của một sự kiện sang trọng....
quảng cáo

Việc lựa chọn đám cưới xanh không có nghĩa bạn phải hy sinh những nét đẹp và giá trị truyền thống của một đám cưới cổ điển mà đó thể hiện tinh thần trách nhiệm và thân thiện với môi trường. Những cặp đôi yêu thiên nhiên, mong muốn một không gian mở hay tính lãng mạn sẽ vô cùng yêu thích xu hướng tiệc cưới này.

Với sự tham gia của khách mời Phạm Ngọc Anh - nhà thiết kế và sáng lập thương hiệu áo dài La Pham cùng công ty tổ chức tiệc cưới và tư vấn thiết kế hàng đầu - Mhs Wedding Planner, buổi Wedding workshop tới đây sẽ là dịp để chúng ta cùng học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và sáng tạo cho một đám cưới xanh mà không làm mất đi phong cách và đẳng cấp của một sự kiện sang trọng.

Eco-friendly Wedding Workshop

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Lịch trình: Thứ bảy, ngày 13 Tháng 6, 2020

14:00 - 15:00

La Pham Sustainability Approach

15:00 - 16:00

MHS Planning Florist Guide

16:00 - 17:00

Culinary Class with Executive Chef

2. Địa điểm: The Studio, G floor - JW Marriott Hanoi, No 8 Đỗ Đức Dục, Road, Từ Liêm

3. Cách thức tham gia:

Đăng ký tại link: https://bit.ly/2AMNlg3

Sự kiện miễn phí vào cửa!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/MHsPlanner

Hotline: 091 276 73 34

Email: [email protected]