Duy giữ kỷ lục lâu nhất

Duy giữ kỷ lục lâu nhất Người ta thường hay có câu “đẹp trai thì không bằng chai mặt”, có thể hiểu dù cái “mã” có đẹp hay xấu nhưng chỉ cần có độ “lì” thì chắc chắn sẽ có được tình yêu. Tôi thấy có nhiều chàng trai của VFC đã sử dụng chiến thuật này để cưa đổ các bóng hồng và kết quả đều thành công. Cùng tôi kiểm tra xem danh sách này có những ai nha.>> Xem thêm: Đấu Trí: Những chuyện ngược đời chỉ có trong Đấu Trí, thách vợ ly hônĐầu tiên không thể không kể đến Duy (Đình Tú) trong Thương Ngày Nắng Về. Với vai diễn này, anh đã gạt bỏ hoàn toàn hình tượng ngây ngô trước đó mà hóa thân vào một chàng trai trẻ tuổi, bảnh bao, phong độ và đặc biệt còn là con trai của Chủ tịch Hoàng Kim trong phim. Với...
quảng cáo

Người ta thường hay có câu “đẹp trai thì không bằng chai mặt”, có thể hiểu dù cái “mã” có đẹp hay xấu nhưng chỉ cần có độ “lì” thì chắc chắn sẽ có được tình yêu. Tôi thấy có nhiều chàng trai của VFC đã sử dụng chiến thuật này để cưa đổ các bóng hồng và kết quả đều thành công. Cùng tôi kiểm tra xem danh sách này có những ai nha.

>> Xem thêm: Đấu Trí: Những chuyện ngược đời chỉ có trong Đấu Trí, thách vợ ly hôn

Đầu tiên không thể không kể đến Duy (Đình Tú) trong Thương Ngày Nắng Về. Với vai diễn này, anh đã gạt bỏ hoàn toàn hình tượng ngây ngô trước đó mà hóa thân vào một chàng trai trẻ tuổi, bảnh bao, phong độ và đặc biệt còn là con trai của Chủ tịch Hoàng Kim trong phim. Với gia thế siêu khủng và mức độ đẹp trai có thừa nhưng chặng đường cưa đổ chị đẹp của anh cũng lắm gian truân.

Chuyện tình của Duy và Trang (Huyền Lizzie) mãi cho đến cuối phần 1 đầu phần 2 mới có những chuyển biến tích cực. Xuyên suốt phần 1, Duy đã dùng hết mọi chiêu trò để lấy lòng sếp nhưng chỉ nhận lại được sự vô tình và cái lắc đầu của Vân Trang. 

Anh chàng hết lần này đến lần khác thể hiện sự quan tâm với sếp, nào là đội mưa đem tài liệu quan trọng đến tận nhà, cõng Trang cả một quãng đường dài về nhà hay mua cơm cho chị đẹp, lại còn đưa người ta đi ăn đêm nữa chứ. Tất cả những điều nhỏ xíu đó đã khiến trái tim Trang rung động lúc nào không hay.

Khác với vẻ ngoài điển trai của Duy thì Long đần (Trung ruồi) của 11 Tháng 5 Ngày có phần hơi tồ tệch. Anh chàng này ôm mối tương tư, yêu thầm Thục Anh (Lương Thanh) - con gái cô Vân chủ trọ (nghệ sĩ Vân Dung) suốt nhiều năm nhưng không được đáp lại. Thậm chí, Long còn phải chứng kiến người thương yêu một tên sở khanh, hắn làm cô có thai rồi chối bỏ trách nhiệm, khiến cô phải làm mẹ đơn thân khi tuổi đời còn quá trẻ.

Nghe có vẻ buồn cười, nhưng với anh chàng này tôi vừa thương lại vừa bực. Thương vì tấm lòng yêu thương vô điều kiện và độ “chai mặt” dù bị khước từ của anh dành cho Thục Anh, mà bực cũng chính bởi sự si tình đó. 

Long “đần” trồng cây si Thục Anh đến tận 3 năm ròng rã nhưng không nói ra. Không những thế, sự kiên trì của Long ban đầu thường bị nhiều người đánh giá là cố chấp, là vô ích. Nhưng có lẽ chỉ mình anh mới hiểu được bản thân đang làm gì và nó có xứng đáng hay không. Ngày mà Thục Anh gật đầu đồng ý cũng là ngày mà tôi hạnh phúc nhất khi tấm chân tình cuối cùng cũng được đền đáp.

Trong Thương Ngày Nắng Về cũng còn một chàng trai “chai mặt” khác đó chính là Đông Phong (Doãn Quốc Đam) cùng chuyện tình thầy - trò với cô bé Vân Vân (Ngọc Huyền). Chiến thuật của Đông Phong thì có lẽ không phô trương bằng những anh chàng khác, cũng bởi vì một phần do anh trưởng thành nên cách lấy lòng các cô gái cũng khác luôn. Phong có một đặc trưng là sự chiếm hữu cao, có hôm còn mạnh miệng bảo với Vân Vân rằng: “Không sợ mẹ em đuổi, chỉ sợ không được em yêu”.

Tôi nghĩ sự “chai mặt” của Đông Phong được thể hiện qua hành động và lời nói, chính những câu thả thính ngày càng “lên tay” đã chinh phục trái tim thiếu nữ. Dù mất một khoảng thời gian khá lâu thì anh mới nhận ra tình cảm của mình nhưng từ lúc anh bắt đầu “cua” Vân Vân thì tôi luôn cảm thấy tất cả xuất phát từ sự chân thành.

Và chốt đơn trong danh sách này đó chính là Bách (Quang Trọng) cũng trong Thương Ngày Nắng Về. Có thể nói, sự hợp nhau của Bách và Vân là không phải bàn cãi, từ độ tuổi cho đến tính cách đều rất hợp. Anh chàng cũng rất ra sức để lấy lòng cô bạn bằng những hành động ấm áp như giúp đỡ cô, quan tâm trong công việc, hay bí mật tặng đôi giày mới cho Vân. 

Tôi cũng đã từng ngưỡng mộ Vân vì có một anh chàng luôn quan tâm và để ý những điều nhỏ nhặt của cô. Dù cho sau đó Bách làm tổn thương Vân nhưng  cũng không thể phủ nhận rằng anh chàng hoàn toàn nghiêm túc trong việc chinh phục trái tim của Vân.

Có thể nói, những chàng trai này đã tiếp thêm động lực cho các anh chàng ngày nay rất nhiều. Hãy cứ cố gắng, thể hiện sự chân thành thì nhất định cô gái mà mình hướng đến sẽ “đổ gục” thôi. Trong danh sách này, bạn thấy thích ai nhất, để lại bình luận bên dưới nha.

>> Xem thêm: Mãn nhãn với loạt đám cưới ngoài trời siêu lãng mạn trong phim Việt

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Thương Ngày Nắng Về và vũ trụ phim VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây