Duy cặp kè cô khác khiến Trang ghen rồi

Duy cặp kè cô khác khiến Trang ghen rồi Preview tập 4 của Thương Ngày Nắng Về phần 2 hé lộ nhiều diễn biến mới hấp dẫn. Trải qua từ những tập của phần 1, Duy (Đình Tú) luôn là người chạy theo chị đẹp nhưng mãi chẳng có kết quả. Thì trong preview tập 4, sau khi bị sếp phũ thì Duy đã nhanh chóng “cặp kè”, Vân Trang (Huyền Lizzie) đã bắt gặp và vô cùng tức giận.Theo preview phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 4, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) bức xúc khi biết Trang về nước với Nguyên (Lâm Bảo Châu) và lạnh nhạt với Duy. Bà Nga cho rằng cô thích Duy vì nghe Vân (Ngọc Huyền) kể chuyện cô từng cho Duy ngủ lại nhà trước khi đi Nhật.>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về P2 tập 3: Vân Trang và trai mới “tình bể bình”Ở thế hệ của bà Nga,...
quảng cáo

Preview tập 4 của Thương Ngày Nắng Về phần 2 hé lộ nhiều diễn biến mới hấp dẫn. Trải qua từ những tập của phần 1, Duy (Đình Tú) luôn là người chạy theo chị đẹp nhưng mãi chẳng có kết quả. Thì trong preview tập 4, sau khi bị sếp phũ thì Duy đã nhanh chóng “cặp kè”, Vân Trang (Huyền Lizzie) đã bắt gặp và vô cùng tức giận.

Theo preview phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 4, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) bức xúc khi biết Trang về nước với Nguyên (Lâm Bảo Châu) và lạnh nhạt với Duy. Bà Nga cho rằng cô thích Duy vì nghe Vân (Ngọc Huyền) kể chuyện cô từng cho Duy ngủ lại nhà trước khi đi Nhật.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về P2 tập 3: Vân Trang và trai mới “tình bể bình”

Ở thế hệ của bà Nga, nếu đã đồng ý để một người đàn ông ngủ lại qua đêm thì tức là yêu là xác định lấy làm chồng rồi. Thế nên khi nghe Trang có một người đàn ông khác không phải là Duy thì bà ngạc nhiên đi kèm phẫn nộ là hiển nhiên rồi. Với lại, Duy còn để lại ấn tượng tốt với bà về cái vụ nghĩa hiệp ở ngoài đường nên dễ gì bà để tuột chàng rể quý này đúng không nè.

Cậu Vượng thì nghĩ đơn giản hơn, cái này đơn thuần là nối tiếp truyền thống gia đình 3 đời ăn cơm trước kẻng nhưng Vân Trang lại tiếp tục chối không như mọi người nghĩ. Mà kể cũng ngộ nhỉ, biết bao nhiêu năm độc thân vậy mà khi có Duy theo đuổi thì cô lại tặng sừng cho anh. Nghĩ mà thấy tội Duy chờ chị đẹp mòn mỏi.

Trong một diễn biến khác, Khánh (Lan Phương) đã phát hiện ra chuyện chồng lén cho chị gái vay tiền và hỏi Đức cho ra nhẽ. Anh giải thích rằng chị gái vay 50 triệu nhưng Đức chỉ cho vay đúng 30 triệu. Đức đành nhận lỗi mình đã sai. Tuy nhiên Khánh vẫn không chấp nhận. 

Theo mình thấy không phải vì Khánh không muốn cho mượn mà là vì Đức lấy vàng cho chị mượn nhưng lại chẳng nói với cô một tiếng nào. Đã là vợ chồng, quan trọng nhất là luôn thành thật và luôn chia sẻ với nhau mọi chuyện. Có lẽ chuyện này sẽ khiến cho chuyện tình Khánh - Đức lại tiếp tục sứt mẻ cho xem. Nghĩ mà chán thật chứ, đã làm lành được bao nhiêu ngày đâu mà lại tiếp tục xảy ra mâu thuẫn.

Trong preview cũng tiết lộ, đồng nghiệp của Duy đề nghị đi chung xe với anh vì tắc đường. Duy đồng ý ngay, không những thế cô nàng đó còn khoác tay thân mật với Duy nữa. Nhìn thấy gái xinh tíu tít với Duy ở văn phòng, Trang vô cùng khó chịu và lộ rõ vẻ ghen tuông.

Mình nghĩ như vậy cũng hay, Duy cũng nên giãn ra một chút và kết thân với một cô gái khác để Trang nếu có tình cảm sẽ hiểu cái cảm giác ghen tuông và nhận ra là có tình cảm với anh chàng. Có như vậy thì mới tiến triển tình cảm chứ Duy cứ tỏ vẻ ra thích chị đẹp thì chẳng bao giờ Vân Trang mới biết khoảng cách là như thế nào cả. Đúng là theo tình tình chạy, chạy tình tình theo.

Chưa gì mà mình đã hóng xem tập 4 quá trời, liệu Vân Trang sẽ ghen tuông và nhận ra rằng mình đã thích Duy? Vân Khánh có tha thứ cho chồng? Cùng mình đón xem tập 4 của Thương Ngày Nắng Về để biết thêm chi tiết nha.

>> Xem thêm: Đánh giá diễn xuất dàn nữ nhân nhà bà Nga trong Thương Ngày Nắng Về

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.