Dương Tử bị nghi xài lại chiêu cũ để tăng lượt view cho Trầm Vụn

Dương Tử bị nghi xài lại chiêu cũ để tăng lượt view cho Trầm Vụn Chỉ mới lên sóng được khoảng 3 ngày, song Trầm Vụn Hương Phai đã nhanh chóng chiếm trọn spotlight, kèm theo đó là lượng view và nhiệt độ khủng. Gần nhất, An thấy bộ phim của Dương Tử - Thành Nghị đã phá mốc nhiệt 10000 trên Youku, là bộ phim đầu tiên làm được điều này trong năm nay trên nền tảng này mà ngưỡng mộ vì không ngờ phim quá hot.>> Xem thêm: Trầm Vụn Hương Phai: Dương Tử - Thành Nghị bị chê không có chemistry Tuy nhiên, độ hot này có thật hay không lại là một vấn đề đang gây tranh cãi lớn của Trầm Vụn Hương Phai. Đơn giản vì mới đây bộ phim này vừa bị netizen tố là giở chiêu trò trong việc câu nhiệt và lượt xem, khiến phim đang thu về nhiều tranh cãi trái chiều.Cụ thể, blogger đưa tin...
quảng cáo

Chỉ mới lên sóng được khoảng 3 ngày, song Trầm Vụn Hương Phai đã nhanh chóng chiếm trọn spotlight, kèm theo đó là lượng view và nhiệt độ khủng. Gần nhất, An thấy bộ phim của Dương Tử - Thành Nghị đã phá mốc nhiệt 10000 trên Youku, là bộ phim đầu tiên làm được điều này trong năm nay trên nền tảng này mà ngưỡng mộ vì không ngờ phim quá hot.

>> Xem thêm: Trầm Vụn Hương Phai: Dương Tử - Thành Nghị bị chê không có chemistry 

Tuy nhiên, độ hot này có thật hay không lại là một vấn đề đang gây tranh cãi lớn của Trầm Vụn Hương Phai. Đơn giản vì mới đây bộ phim này vừa bị netizen tố là giở chiêu trò trong việc câu nhiệt và lượt xem, khiến phim đang thu về nhiều tranh cãi trái chiều.

Cụ thể, blogger đưa tin cho biết, nền tảng phát sóng của phim đã tự ý sử dụng tài khoản của người dùng rồi xem Trầm Vụn Hương Phai. Việc này bị phát hiện khi nhiều người dùng check lại lịch sử xem thì thấy có bộ phim này mặc dù họ chưa hề coi. Trước đó, bộ Nữ Bác Sĩ Tâm Lý phát sóng cùng nền tảng cũng xảy ra tình trạng tương tự, dẫn đến việc lượt xem bị tố “bơm nước” (view ảo). Người dùng khi đó đã chỉ trích nền tảng rất nhiều và giờ vấn đề lại lặp lại ở bộ phim tiếp theo của Dương Tử.

Theo blogger, hành động xài account của người dùng xem phim như thế sẽ giúp cho bộ phim vừa tăng lượt xem, lại tăng cả nhiệt độ. Có thể vì thế mà Trầm Vụn Hương Phai mới phá mốc nhiệt 10000 sớm như thế. Vậy nhưng phía người hâm mộ đang lên tiếng giải thích, cho rằng đây chỉ là hiểu lầm và không hề có chuyện này.

Ngoài vấn đề kể trên, Trầm Vụn Hương Phai còn bị cho là thao túng Douban khi lọc hết đánh giá 1 sao và giữ nguyên đánh giá 5 sao. Trước đó, Douban cho biết Trầm Vụn Hương Phai vừa lên sóng đã nhận về nhiều đánh giá bất thường. Phía Douban đã tiến hành lọc lại đánh giá, xóa 341 lượt vote 1 sao nhưng không hề đề cập đến việc có hay không việc xóa những bình luận 5 sao bất thường. Điều này cũng đang gây khó hiểu cho netizen.

>> Xem thêm: Dương Tử thuở Hương Mật xinh xuất sắc, ăn đứt Trầm Vụn Hương Phai

Hiện tại, Trầm Vụn Hương Phai đang là bộ phim dẫn đầu trong các bảng nhiệt độ. An thấy phim thật sự rất hot, bởi vừa lên sóng đã thu hút lượng lớn người xem bình luận. Thế nhưng, liên tiếp những drama nổ ra từ việc lượt view, độ hot ảo, đến đánh giá bất thường trên Douban có thể sẽ ảnh hưởng tới thành tích cuối cùng của bộ phim do Dương Tử, Thành Nghị đóng chính.

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây