Đường tình duyên của 12 chòm sao sẽ như thế nào trong dịp năm mới Mậu Tuất 2018

Đường tình duyên của 12 chòm sao sẽ như thế nào trong dịp năm mới Mậu Tuất 2018 Đường tình duyên của 12 chòm sao sẽ như thế nào trong dịp năm mới Mậu Tuất 2018 1. Bạch Dương Trong năm 2018 này, Bạch Dương sẽ được trải nghiệm hết những thăng trầm trong tình yêu. Năm nay bạn và người ấy có thể sẽ còn nghiêm túc tính đến chuyện lâu dài, kết hôn đấy nhé. Cuối tháng 3 bạn sẽ nhận được món quà ngọt ngào và bất ngờ từ ai đó. Khoảng giữa tháng 7 sẽ có chút trục trặc nhỏ nhưng bạn yên tâm vì tình cảm của cả hai sẽ nhanh chóng được hâm nóng lại ngay thôi. Bạn là người có chỉ số may mắn đứng thứ 2 trong 12 chòm sao năm nay. 2. Kim Ngưu Nếu còn độc thân thì nay vẫn là năm mà bạn tôn thờ chủ nghĩa tự do, độc lập. Bạn thích cuộc sống một mình...
quảng cáo

1. Bạch Dương

Trong năm 2018 này, Bạch Dương sẽ được trải nghiệm hết những thăng trầm trong tình yêu. Năm nay bạn và người ấy có thể sẽ còn nghiêm túc tính đến chuyện lâu dài, kết hôn đấy nhé. Cuối tháng 3 bạn sẽ nhận được món quà ngọt ngào và bất ngờ từ ai đó. Khoảng giữa tháng 7 sẽ có chút trục trặc nhỏ nhưng bạn yên tâm vì tình cảm của cả hai sẽ nhanh chóng được hâm nóng lại ngay thôi. Bạn là người có chỉ số may mắn đứng thứ 2 trong 12 chòm sao năm nay.

2. Kim Ngưu

Nếu còn độc thân thì nay vẫn là năm mà bạn tôn thờ chủ nghĩa tự do, độc lập. Bạn thích cuộc sống một mình hiện giờ hơn là có thêm ai đó bên mình. Nhưng nếu hạ thấp cái tôi một chút thì bạn vẫn có thể có những mối quan hệ mới.

Còn nếu đã có người yêu thì đầu năm hai bạn có thể phải trải qua những trận ghen tuông ầm ĩ. Hãy trân trọng những gì bạn đang có, hiểu và quan tâm nhau nhiều hơn nhé.

3. Song Tử

Năm 2018 của những Song Tử còn FA sẽ là công việc... Bạn chấp nhận sự độc thân để đổi lấy thành công trong sự nghiệp mà mình đang hướng đến. Còn đối với những người đã có “một nửa yêu thương” thì bạn luôn chú trọng tới tinh thần đôi bên, quan tâm chú ý đến tương lai của cả hai. Vì là người thực tế nên đứng trước quyết định kết hôn bạn sẽ khá kĩ càng và chắc chắn.

4. Cự Giải

Mậu Tuất 2018 sẽ là năm khởi đầu hoàn toàn mới dành cho Cự Giải, dù cho đôi lúc bạn sẽ nhớ đến những kỉ niệm cũ, những mối quan hệ trước đây, nhưng nó sẽ không còn là "gánh nặng" của bạn nữa.

Nếu bạn đang tìm kiếm một người đặc biệt thì vào tháng 5 và 6 sẽ là thời điểm “muôn hoa đua nở” cho chính Cự Giải. Đừng để lỡ mất cơ hội làm quen với hàng xóm, đồng nghiệp hay bất cứ ai nhé.

5. Sư Tử

Năm nay Sư Tử sẽ phải tự thân vận động khá nhiều và cũng sẽ là một năm đột phá của chính bạn. Những mối quan hệ sai lầm nào đó trong quá khứ sẽ được bạn nhận ra và đánh giá lại

Mùa xuân năm nay bạn có thể sẽ gặp được những người cùng chung sở thích, đôi khi là người quen lâu năm sẽ gặp lại... Chúng ta hãy cứ chủ động hơn để tạo ra cơ hội cho chính mình nhé.

6. Xử Nữ

Với những Xử nhi thì 2018 được xem là năm bạn dành trọn cho tình yêu. Đã từng nghĩ rằng chẳng có ai phù hợp với mục tiêu mà mình từng đề ra nhưng đây sẽ làm năm của bạn đấy. Mùa hè này biết đâu có ai đó bị nụ cười của bạn làm “gục ngã” thì sao nhỉ. Còn với những ai đã tìm được “một nửa” của mình thì hãy lắng nghe và thấu hiểu nhau nhiều hơn nữa nhé.

7. Thiên Bình

Trong 2018, Thiên Bình sẽ có sự phát triển mạnh mẽ về tất cả các mối quan hệ. Đây được xem là một năm bạn “nâng cấp” các mối quan hệ lên một tầm cao mới. Thiên Bình được đánh giá là người có chỉ số may mắn đứng thứ 3 trên con đường tình duyên trong năm nay.

Hãy dành nhiều thời gian cho “người thương” của mình hơn nữa nhé. Vào mùa thu mối quan hệ của hai bạn sẽ càng thêm khắng khít và ngọt ngào.

8. Thiên Yết

- Nếu còn FA thì trong năm 2018 này Thiên Yết sẽ có khá nhiều mối quan hệ mới được bắt đầu. Ngoài công việc và xã hội thì bạn sẽ có những cảm xúc nhất định về tình yêu và muốn phát triển mối quan hệ với người nào đó. Còn với các Yết nhi đã có người yêu thì hãy dành thời gian cùng nhau đi du lịch để hưởng thụ những khoảnh khắc đặc biệt nhé.

9. Nhân Mã

Là chòm sao đứng thứ 4 có nhiều may mắn trong tình duyên năm nay, Nhân Mã sẽ có những mối quan hệ mới chân thành hơn trước rất nhiều.

Còn với những người có người yêu thì hai bạn có thể sẽ xảy ra hiểu lầm nhưng đừng từ bỏ, nhất là khoảng thời gian tháng 4. Hãy đi du lịch, bạn sẽ gặp những bất ngờ thú vị trong tình yêu đấy.

10. Ma Kết

Trong năm nay bạn chỉ cần thư giãn và mở rộng thêm cho mình nhiều mối quan hệ hơn nữa. Trước đây có thể bạn luôn đi tìm một người bạn đời hoàn hảo, thì trong năm nay người đó sẽ xuất hiện để đền đáp chân tình của bạn bấy lâu nay. Với tích cách hài hước, tự tin thì Ma Kết sẽ “thu nhận” được ánh mắt của vài người đấy nhé. Nhưng hãy ghi nhớ cần giữ một cái đầu lạnh, một trái tim nóng để có lựa chọn chính xác nhất.

11. Bảo Bình

- 2018 được xem là năm “bàn đạp” để Bảo Bình xây dựng mối quan hệ với những người xung quanh mình. Bạn cần hiểu rõ bản thân muốn gì, hãy chứng tỏ bản lĩnh của mình. Năm nay Bảo Bình sẽ khá bận rộn với công việc đấy.

Có thể một người lạ mặt nào đó sẽ đến “phá vỡ” thế giới cô đơn của bạn. Nếu gặp được đúng người thì còn lí do gì mà không cùng “ai đó đi trốn thế giới” nhỉ? Hoặc bạn còn F.A thì tháng 7 sẽ là thời điểm cực thịnh để bạn gặp đối phương.

12. Song Ngư

Năm nay Song Ngư là chòm sao được xem là may mắn nhất về đường tình duyên. Chỉ cần tập trung và đặt niềm tin vào các mối quan hệ hiện có thì bạn sẽ tìm được “ý trung nhân” của đời mình thôi.

Còn nếu như bạn đã có người yêu, hai bạn có thể phải đối mặt với thử thách lớn nhưng hãy kiên trì và cùng nhau vượt qua giông bão, việc này sẽ giúp cả hai yêu nhau nhiều hơn. Vào tháng 7 hãy tránh những cuộc nói chuyện không cần thiết với người khác giới để tránh con ghen tuông của “ai đó” nhé.

Nhìn chung thì năm 2018 này tất cả các chòm sao đều gặp những may mắn nhất định. Năm mới đến rồi, hãy cứ vui tươi, lạc quan, yêu đời thì may mắn, tình duyên sẽ tự tìm đến bạn thôi.