Dương Mịch bị chê nhạt trong bộ ảnh nội y Victoria Secret

Dương Mịch bị chê nhạt trong bộ ảnh nội y Victoria Secret Dương Mịch và Hà Tuệ mang thần thái hoàn toàn đối nghịch nhau trong bộ ảnh nội y mừng năm mới của Victoria's Secret. Trong khi ở trời Tây, ông lớn nội y Victoria’s Secret phải rũ bỏ dàn thiên thần body nóng bỏng thì ở thị trường châu Á, các người mẫu đại diện vẫn phải đảm bảo thân hình mảnh mai, gợi cảm. Mới đây, Dương Mịch và Hà Tuệ đã chụp bộ ảnh quảng cáo cho thương hiệu nội y đình đám Victoria's Secret. Nói về nhan sắc thì cả 2 mĩ nhân đều xinh đẹp tuyệt trần, nhưng về thần thái người mẫu thì Hà Tuệ vẫn nhỉnh hơn một bậc. Trong bộ ảnh năm mới, Dương Mịch xuất hiện hút hồn với nội y ren kèm áo choàng mong manh. Phong cách trang điểm của cô không khác gì thường ngày: lớp nền trong suốt,...
quảng cáo

Dương Mịch và Hà Tuệ mang thần thái hoàn toàn đối nghịch nhau trong bộ ảnh nội y mừng năm mới của Victoria's Secret.

Trong khi ở trời Tây, ông lớn nội y Victoria’s Secret phải rũ bỏ dàn thiên thần body nóng bỏng thì ở thị trường châu Á, các người mẫu đại diện vẫn phải đảm bảo thân hình mảnh mai, gợi cảm.

Mới đây, Dương Mịch và Hà Tuệ đã chụp bộ ảnh quảng cáo cho thương hiệu nội y đình đám Victoria's Secret. Nói về nhan sắc thì cả 2 mĩ nhân đều xinh đẹp tuyệt trần, nhưng về thần thái người mẫu thì Hà Tuệ vẫn nhỉnh hơn một bậc.

Dương Mịch bị chê nhạt trong bộ ảnh nội y Victorias Secret-1

Trong bộ ảnh năm mới, Dương Mịch xuất hiện hút hồn với nội y ren kèm áo choàng mong manh. Phong cách trang điểm của cô không khác gì thường ngày: lớp nền trong suốt, đôi mắt tự nhiên, môi thắm đỏ.

Nhiều cư dân mạng cho rằng Dương Mịch rất xinh đẹp nhưng vẻ ngọt ngào của cô không thể hiện được hết ‘chất’ của những mảnh nội y gợi cảm nhà Victoria's Secret.

Dương Mịch bị chê nhạt trong bộ ảnh nội y Victorias Secret-2Dương Mịch bị chê nhạt trong bộ ảnh nội y Victorias Secret-3Dương Mịch bị chê nhạt trong bộ ảnh nội y Victorias Secret-4Dương Mịch bị chê nhạt trong bộ ảnh nội y Victorias Secret-5Dương Mịch bị chê nhạt trong bộ ảnh nội y Victorias Secret-6

Trong khi đó, Hà Tuệ là siêu mẫu hàng đầu Trung Quốc vốn được Victoria's Secret ưu ái.

Cô sở hữu khí chất tự tin, quyến rũ, mạnh mẽ không phải ai cũng có. Là người mẫu chuyên nghiệp nên cách tạo dáng và biểu cảm của cô rất độc đáo, khiến người xem bị hút hồn không thể cưỡng lại.

Năm 2013, cô xếp hạng 13 trong danh sách 50 người mẫu nữ hàng đầu do trang models.com bình chọn. Cô cũng nằm trong danh sách Top Women List của năm 2011.

Là một người mẫu được đánh giá cao nên chuyện Hà Tuệ ‘chặt đẹp’ hội chị em trong bộ ảnh của Victoria's Secret không phải là điều bất ngờ.

Dương Mịch bị chê nhạt trong bộ ảnh nội y Victorias Secret-7Dương Mịch bị chê nhạt trong bộ ảnh nội y Victorias Secret-8Dương Mịch bị chê nhạt trong bộ ảnh nội y Victorias Secret-9Dương Mịch bị chê nhạt trong bộ ảnh nội y Victorias Secret-10

Nhiều người cho rằng "gã khổng lồ" nội y chỉ chọn Dương Mịch vì danh tiếng của cô trên thị trường Trung Quốc. Nhưng không thể phủ nhận cả nàng Mịch và nàng Tuệ đều tỏa sáng theo cách rất riêng trong quảng cáo năm mới của hãng.

Theo Saostar

https://saostar.vn/thoi-trang/fan-so-bi-nhan-sac-ha-tue-duong-mich-trong-bo-anh-victoria-s-secret-202201050936373811.html