Dương Dương và dàn sao nam Yêu Em có sự nghiệp thế nào sau 6 năm?

Dương Dương và dàn sao nam Yêu Em có sự nghiệp thế nào sau 6 năm? Những ngày qua, mình cảm nhận được rất rõ không khí háo hức của làng giải trí Hoa ngữ khi hàng loạt bộ phim mới cùng có lịch phát sóng. Và nếu để ý kỹ hơn, hẳn nhiều bạn sẽ nhận ra, màn ảnh tháng này rất có thể sẽ trở thành cuộc đọ sức của bộ tứ mỹ nam từng làm mưa làm gió ở siêu phẩm ngôn tình thanh xuân Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Và nhân một dịp hơi hơi đặc biệt như này, sẽ thật thiếu sót nếu như Tiểu Hạnh Thảo không cùng các khán giả nhìn lại chặng đường phát triển của những chàng trai năm ấy chúng ta từng theo đuổi. Dương DươngXem phim Trung suốt mấy chục “mùa bánh chưng”, thế nhưng, mãi đến khi Dương Dương xuất hiện với vai Tiêu Nại, mình mới chính thức gia nhập hội...
quảng cáo

Những ngày qua, mình cảm nhận được rất rõ không khí háo hức của làng giải trí Hoa ngữ khi hàng loạt bộ phim mới cùng có lịch phát sóng. Và nếu để ý kỹ hơn, hẳn nhiều bạn sẽ nhận ra, màn ảnh tháng này rất có thể sẽ trở thành cuộc đọ sức của bộ tứ mỹ nam từng làm mưa làm gió ở siêu phẩm ngôn tình thanh xuân Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Và nhân một dịp hơi hơi đặc biệt như này, sẽ thật thiếu sót nếu như Tiểu Hạnh Thảo không cùng các khán giả nhìn lại chặng đường phát triển của những chàng trai năm ấy chúng ta từng theo đuổi. 

Dương Dương

Xem phim Trung suốt mấy chục “mùa bánh chưng”, thế nhưng, mãi đến khi Dương Dương xuất hiện với vai Tiêu Nại, mình mới chính thức gia nhập hội “fan girl” Cbiz. Rồi mỗi lần ai đó hỏi về hình tượng nam chính ngôn tình, mình chẳng ngại ngần mà khoe ra 7749 dáng vẻ soái ca của chàng hot boy lập trình này. 

Tiểu Hạnh Thảo tự nhận thấy, suốt những năm qua, diễn xuất của Dương Dương đều duy trì ở mức bình thường, không tiến, chẳng lui. Được cái, anh biết tự lượng sức, chỉ chọn những vai diễn phù hợp và luôn đảm nhận vai trò “gánh” visual.

Con người có ai hoàn hảo cơ chứ, “vũ trụ” gửi đến cho chúng ta một Dương Dương nhan sắc “cực phẩm” thì ta cứ ngắm cho "đã cái nư", những thứ khác đều không quan trọng. Dù có là “tiểu thịt tươi” Tiêu Nại ngày xưa, hay Phong Lan Tức của Thả Thí Thiên Hạ bây giờ thì vẫn khiến mình “xỉu up xỉu down”, u mê 3000.

>>>Xem thêm: Dương Dương và những chàng Giả Bảo Ngọc trên màn ảnh Cbiz  

Bạch Vũ

Hồi đó xem Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, vai Tào Quang của Bạch Vũ, chẳng những ngoại hình mà đến tính cách cũng “kèo dưới” so với Tiêu Nại. Nói chung đây là một trong những nhân vật khó ưa mà mình từng gào thét đòi đổi nam 8. 

Nhưng giờ xin phép “tự vả” 3 cái chuộc lại lỗi lầm. Người tưởng chừng như “hẻo” nhất ấy lại là người diễn xuất tốt nhất cả bộ phim lẫn lứa 9X hiện giờ. Qua mỗi vai diễn ở Truy Tìm Ký Ức, rồi Trấn Hồn, Kiều Gia Nhi Nữ.... Bạch Vũ gần như chắc chân trong hàng ngũ sao thực lực của làng phim hiện nay. 

Và nếu như không có gì thay đổi, từ ngày 27/04, chúng ta sẽ gặp lại Bạch Vũ ở Phong Khởi Lũng Tây. Tạo hình cổ trang lần này của anh đẹp và nam tính, cộng thêm hợp tác với Trần Khôn, ngại gì mà không coi cơ chứ. 

Trịnh Nghiệp Thành

Chắc là các bạn vẫn chưa quên Hách Mi thích hóng hớt và là “đại gia ngầm”, có trong tay 2 cuốn sổ đỏ ngay thủ đô đâu nhỉ. Biệt danh “mỹ nhân sư huynh” thì ai cũng biết, song, cái tên Trịnh Nghiệp Thành chỉ để lại chút chút ấn tượng với mình từ lúc anh đóng cặp với Triệu Lộ Tư trong Tam Thiên Nha Sát

Bẵng đi vài năm, Chúc Khanh Hảo phát sóng, Tiểu Hạnh Thảo mới thấy người ta nhắc nhiều hơn về anh. Cảm nhận riêng của mình, Trịnh Nghiệp Thành diễn xuất ổn áp, ngoại hình nam tính, khác biệt hẳn so với loạt mỹ nam thích má phấn môi son hiện giờ. Chưa kể, các cảnh võ công của nam diễn viên cũng rất cuốn. Đáng tiếc, anh còn thiếu cái duyên khán giả. 

Trương Bân Bân

Đã nhắc đến “mỹ nhân sư huynh” thì làm sao mà bỏ qua được anh chàng K.O lạnh lùng, đảm đang mà bí ẩn do Trương Bân Bân đóng cơ chứ. Ngẫm lại, hình như Hách Mi và K.O mới là OTP “đam mẽo” đầu tiên mình đu hay sao á, xem phim xong còn đọc truyện vừa hài vừa ngọt.

Dù rằng Trương Bân Bân nằm trong nhóm sao Cbiz tài nguyên xịn mịn mà nâng mãi không nổi nhưng visual của anh lại hợp gu mình. Vì thế, nếu như sắp tới bộ Nguyệt Ca Hành có lịch phát sóng chính thức thì Tiểu Hạnh Thảo vẫn sẵn sàng ủng hộ anh. Chỉ mong lần này nam diễn viên không phải diễn cảnh khóc “mắc cừi” như mấy bộ trước nữa là ổn. 

>>>Xem thêm: Dương Dương và dàn sao Cbiz thành công dù diễn xuất “một màu” 

Có thể thấy, sau 6 năm khiến dân tình thổn thức, Dương Dương, Bạch Vũ, Trịnh Nghiệp Thành và Trương Bân Bân đều đã có những lựa chọn riêng. Song, có một điểm chung là họ đều “nói không” với lùm xùm. Đó cũng chính là lý do mà Tiểu Hạnh Thảo dành sự yêu mến và sẵn sàng ủng hộ bộ tứ mỹ nam Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. 

Trong bộ tứ mỹ nam Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, bạn ấn tượng với ai nhất? Đừng ngại,  chia sẻ ý kiến với Tiểu Hạnh Thảo ở phần bình luận dưới đây nha!!

*Bài viết do Tiểu Hạnh Thảo gửi về DienAnh.Net

Còn các bạn, nếu yêu thích Dương Dương, Bạch Vũ và dàn sao Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, nhớ vô DienAnh.Net để nắm bắt những tin phim ảnh mới nhất và chờ đón màn “PK” của 4 chàng trai nhé!!