Đường đua Kpop tháng 2/2021: BTS chiếm spotlight, SHINee quay trở lại sau một năm vắng bóng ...

Đường đua Kpop tháng 2/2021: BTS chiếm spotlight, SHINee quay trở lại sau một năm vắng bóng ... Mở đầu tháng 2 này cũng sẽ là màn ra mắt nhóm nhạc nữ mới toanh mang tên QODES. Ngày 2/2, boygroup CIX sẽ quay trở lại sàn đấu với mini album mới HELLO Chapter 0. Hello, Strange Dream. Đến ngày 3/2, Kim Myungsoo (L - Infinite) sẽ ra mắt single album đầu tay mang tên Memory. PURPLE K!SS cũng nhá hàng single dọn đường Can We Talk Again trước khi debut vào ngày này. CIX Kimg Myungsoo và PURPLE K!SS Single tiếp theo của tân binh aespa là Forever sẽ được phát hành ngày 5/2. Ngoài ra, ngày này Kpop cũng chào đón 3 sản phẩm khác đến từ SECHSKIES và Yoo Hee Yeol là Don’t Look Back, Wrap Me in Plastic phiên bản mới của Momoland và bản remix Hwaa từ (G)I-DLE. Kim Wooseok (UP10TION) sẽ comeback solo với 2ND DESIRE [TASTY] vào ngày 8/2.  aespa, SECHSKIES ft...
quảng cáo

Mở đầu tháng 2 này cũng sẽ là màn ra mắt nhóm nhạc nữ mới toanh mang tên QODES. Ngày 2/2, boygroup CIX sẽ quay trở lại sàn đấu với mini album mới HELLO Chapter 0. Hello, Strange Dream.

Đến ngày 3/2, Kim Myungsoo (L - Infinite) sẽ ra mắt single album đầu tay mang tên Memory. PURPLE K!SS cũng nhá hàng single dọn đường Can We Talk Again trước khi debut vào ngày này.

CIX

Kimg Myungsoo và PURPLE K!SS

Single tiếp theo của tân binh aespa là Forever sẽ được phát hành ngày 5/2. Ngoài ra, ngày này Kpop cũng chào đón 3 sản phẩm khác đến từ SECHSKIES và Yoo Hee Yeol là Don’t Look BackWrap Me in Plastic phiên bản mới của Momoland và bản remix Hwaa từ (G)I-DLE. Kim Wooseok (UP10TION) sẽ comeback solo với 2ND DESIRE [TASTY] vào ngày 8/2. 

aespa, SECHSKIES ft Yoo Hee Yeol, Momoland và (G)I-DLE. 

Kim Wooseok (UP10TION)

Mark (GOT7) và Sanjoy sẽ tiết lộ đĩa đơn kỹ thuật số One in a Million vào ngày 12/2. Tiếp đến ngày 15, full album của Chungha là QUERENCIA sẽ chính thức lên sóng. Single YOU của CHECKMATE cũng sẽ được thả xích ngày này. Theo cập nhật mới đây, album The Renaissance của Super Juinor hiện đã dời sang tháng 3, không phải là ngày 16/2 như dự kiến. 

Mark (GOT7) và Sanjoy 

Chungha và CHECKMATE.

Super Juinor

Tân binh TRI.BE sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 2 với album Da Loca. Một boygroup mới nữa là Kingdom sẽ ra mắt vào ngày tiếp theo - 18/2 với Excalibur. Spotlight ngày 19/2 thuộc về nhóm BTS khi các chàng trai sẽ cho ra mắt album BE (Essential Edition).

Tân binh TRI.BE

Boygroup mới Kingdom

BTS

Màn comeback đáng mong chờ nhất nhì chính là sự trở lại của SHINee sau 1 thời gian dài vào ngày 22/2. Ngoài ra Kang Daniel cũng đã lên kế hoạch comeback vào tháng 2 này. I.M (Monsta X) dự kiến phát hành sản phẩm solo đầu tay vào cuối tháng này.

SHINee

Kang Daniel.

I.M (Monsta X).

Hãy cùng chờ đợi những sản phẩm mới của các nghệ sĩ sẽ comeback tại đường đua KPop tháng 2/2021 sắp đến!