Dũng làm anh hùng, giải vây cho em gái nhỏ

Dũng làm anh hùng, giải vây cho em gái nhỏ Như chúng ta đã được biết, bộ phim mới nhất của VFC Lối Nhỏ Vào Đời sẽ là cái tên nối sóng của Bão Ngầm, phim hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị cho khán giả khi khai thác đề tài học đường, “khủng hoảng tuổi 18” cùng với đó là chuyện khoảng cách thế hệ, vách ngăn của mối quan hệ giữa cha mẹ và con trong mọi gia đình. Những phân cảnh trong tập đầu tiên của Lối Nhỏ Vào Đời đã được hé lộ ít nhiều, hãy cùng tôi điểm qua những sự việc, tình tiết sẽ xuất hiện trong tập phim mở màn này nha.>>>Xem thêm: Lối Nhỏ Vào Đời: Câu chuyện tình bạn thú vị kỳ lạ tiếp nối Bão NgầmMở đầu là khung cảnh Dũng (Hoàng Long) đang có mặt trong một tiệm net, có vẻ cậu đang có một trò cược với...
quảng cáo

Như chúng ta đã được biết, bộ phim mới nhất của VFC Lối Nhỏ Vào Đời sẽ là cái tên nối sóng của Bão Ngầm, phim hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị cho khán giả khi khai thác đề tài học đường, “khủng hoảng tuổi 18” cùng với đó là chuyện khoảng cách thế hệ, vách ngăn của mối quan hệ giữa cha mẹ và con trong mọi gia đình. Những phân cảnh trong tập đầu tiên của Lối Nhỏ Vào Đời đã được hé lộ ít nhiều, hãy cùng tôi điểm qua những sự việc, tình tiết sẽ xuất hiện trong tập phim mở màn này nha.

>>>Xem thêm: Lối Nhỏ Vào Đời: Câu chuyện tình bạn thú vị kỳ lạ tiếp nối Bão Ngầm

Mở đầu là khung cảnh Dũng (Hoàng Long) đang có mặt trong một tiệm net, có vẻ cậu đang có một trò cược với những người bạn bất hảo và sau khi chơi xong thì Dũng cùng hai cậu bạn này đã xảy ra xích mích vì không tuân theo thỏa thuận trước đó. Tôi cứ nghĩ sẽ có một cuộc “va chạm vật lý” nảy lửa nổ ra, nhưng bỗng dưng từ đâu có một chị đẹp xuất hiện, cứu nguy cho Dũng ngay trong lúc dầu sôi lửa bỏng.

Cái cơ duyên tình cờ này, chắc chắn sẽ tạo lên một mối quan hệ khó đoán về sau của Dũng và Hoài (Quỳnh Lương). Không biết sẽ có mối tình chị em nào được tạo ra hay không đây, nhưng chắc sẽ không thành đâu, tôi nhìn mặt Dũng phù hợp với “tình yêu gà bông” hơn chứ thành đôi với chị Hoài có lẽ là chuyện không tưởng.

Và đúng như mong đợi của tôi, chuyển cảnh một cái Dũng đã xuất hiện như một người hùng để giải vây cho em gái tại trường học đang bị các anh lớn bắt nạt. Tôi biết Dũng sẽ không đối địch lại đâu, tại đám kia đông quá trời, nhưng cái tinh thần của cậu rất đáng để tuyên dương. Lần trước có chị Hoài đến cứu, còn lần này ở trong trường thì liệu ai sẽ đến để cứu nguy cho Dũng đây?

Chi tiết Dũng mới chuyển trường cũng khiến tôi thắc mắc rất nhiều, một cậu học sinh đang bước vào năm cuối cấp lại phải chuyển trường thì chắc chắn gia đình phải có chuyện gì đó. Tôi chưa thấy gia đình của Dũng xuất hiện, chỉ thấy một bác tên Thành (NSND Bùi Bài Bình) – một bác xe ôm đã ngoài 60 tuổi, đưa đón Dũng đi học. Nghe cách nói chuyện thân thiết của hai bác cháu, tôi đoán bác Thành và Dũng đã đồng hành cùng với nhau trong một thời gian dài rồi.

Trong tập này, hai bác cháu cũng đã phải gặp một tai nạn dở cười, dở khóc, chưa biết bác Thành có vạ thành công chủ xe hay không chứ tôi thấy do bác đi xe không chú ý nên đâm sầm vào xe của người ta mà bác còn vạ thế này, thật không đúng chút nào. Đến Dũng cũng không hài lòng ra mặt với cách xử trí của bác xe ôm, nhưng bác có vẻ là một người thoải mái, tếu táo chứ không hề mưu mô đâu.

Nói một chút về NSND Bùi Bài Bình trong bộ phim mới này, chúng ta đã được thấy ông Lý – người bố vợ hết sức tâm lý của Nhật Minh (Hà Việt Dũng) trong Anh Có Phải Đàn Ông Không? Trở lại với bộ phim mới, tôi hy vọng ông sẽ vẫn giữ được cái nét của ông Lý ngày nào, vừa hiểu lý lẽ nhưng cũng không kém phần hài hước, sẽ ôn tồn chỉ bảo cho lớp trẻ như Dũng những điều hay lẽ phải để cậu không bốc đồng như hiện tại nữa.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 28: Vân Khánh rồi sẽ vượt qua mọi khó khăn

Chưa biết rõ được Lối Nhỏ Vào Đời sẽ diễn biến ra sao nhưng với bằng đó tình tiết và những gương mặt diễn viên góp mặt trong bộ phim đang làm tôi háo hức, những nhân tố mới cùng các diễn viên gạo cội hứa hẹn sẽ tạo lên một bộ phim rất đáng để mong chờ. Hãy đón xem tập đầu tiên của Lối Nhỏ Vào Đời được phát sóng lúc 21h trên VTV1 tối hôm nay ngày 8/6 nha.

* Bài viết của Lindo chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Lối Nhỏ Vào Đời? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây