ĐỪNG CƯỚI NẾU CHƯA LÀM ĐƯỢC ĐIỀU NÀY

ĐỪNG CƯỚI NẾU CHƯA LÀM ĐƯỢC ĐIỀU NÀY ĐỪNG CƯỚI NẾU CHƯA LÀM ĐƯỢC ĐIỀU NÀY 1. Bao dung Ngay cả việc bao dung với lỗi lầm dù là nhỏ nhất của đối phương mà bạn không thể thì thực sự đừng nên yêu. Bạn hợp sống một mình hơn là "in a relationship". Không ai thích mỗi lần tranh cãi lại bị đay nghiến những lỗi lầm cũ. 2. Không được làm quá Phụ nữ thì vốn cho rằng, phụ nữ nào cũng giống nhau rất hay suy diễn. Điều này xét về đặc điểm về giới tính là đúng. Nhưng không có nghĩa rằng vin vào cớ này mà đưa mọi chuyện đi quá xa. Một là một mà hai, người ta nói chỉ có một nghĩa thôi đừng biến tấu đi nhanh quá. Đàn ông cũng vậy, dùng từ ngữ có suy nghĩ một chút, khéo léo một chút làm người phụ nữ của mình...
quảng cáo

1. Bao dung

Ngay cả việc bao dung với lỗi lầm dù là nhỏ nhất của đối phương mà bạn không thể thì thực sự đừng nên yêu. Bạn hợp sống một mình hơn là "in a relationship".

Không ai thích mỗi lần tranh cãi lại bị đay nghiến những lỗi lầm cũ.

2. Không được làm quá

Phụ nữ thì vốn cho rằng, phụ nữ nào cũng giống nhau rất hay suy diễn. Điều này xét về đặc điểm về giới tính là đúng. Nhưng không có nghĩa rằng vin vào cớ này mà đưa mọi chuyện đi quá xa.

Một là một mà hai, người ta nói chỉ có một nghĩa thôi đừng biến tấu đi nhanh quá. Đàn ông cũng vậy, dùng từ ngữ có suy nghĩ một chút, khéo léo một chút làm người phụ nữ của mình vui chẳng phải là thiên hạ thái bình hay sao.

3. Học cách chấp nhận

Dù phụ nữ hay đàn ông, tất cả đều phải biết học cách chấp nhận. Thay đổi những gì có thể thay đổi còn những thứ không thể thay đổi, bạn bắt buộc phải lựa chọn. Một là chấp nhận, hai là ra đi nếu không chấp nhận được. Chuyện này nhất định phải đem ra bàn bạc với nhau kỹ càng để hai bên tránh phạm phải.

ĐỪNG CƯỚI NẾU CHƯA LÀM ĐƯỢC ĐIỀU NÀY

4. Kiên nhẫn

Xét ở góc độ đặc điểm về giới khi người đàn ông chinh phục được một cô gái thì đàn ông có xu hướng cho rằng cô gái đó sẽ không ra rời xa mình mà đôi khi thiếu kiên nhẫn hơn cả lúc còn tán tỉnh.

Tuy là xét về góc độ về giới là như thế nhưng đừng lấy làm lý do để bao biện. Các cô gái cũng vậy, tại sao chúng ta dễ dàng kiên nhẫn với người ngoài nhưng không kiên nhẫn nổi với người mà mình yêu thương?!

5. Chúng ta là đồng minh, không phải là kẻ thù của nhau

Nhất định phải găm vào não câu nói này. Bạn luôn phải nhớ rằng tranh cãi là điều không tránh khỏi trong chuyện tình cảm, nhưng tranh cãi là giúp hai bạn hiểu nhau hơn chứ không phải đẩy nhau ra xa.

Hãy đưa ra vấn đề và cùng nhau bàn luận giải pháp hành động tốt hơn thay vì tiếp tục trì trích, đẩy đổi phương ra xa hơn.

6. Kiềm chế

Bạn có biết rằng một câu nói không đúng lúc không khác gì con dao chặt đứt mối quan hệ của cả hai. Hãy suy nghĩ thật kỹ, nhìn nhận mọi việc dựa trên cái đầu lạnh và một trái tim nóng. Não của bạn ở trên đầu mà có nằm ở dưới mông đâu mà phát ngôn không nể nang trên dưới.

7. Đồng hành

Hai bạn là hai mảnh ghép đến từ hai thế giới khác nhau, chắc chắn tư duy suy nghĩ sẽ có điều khác nhau, đồng hành với nhau là cách duy nhất và nhanh nhất giúp bạn hiểu được cuộc sống, công việc của đối phương.

Bạn không thể nào sống bên cạnh một người mà những khó khăn của bạn xuất phát từ đâu người đó cũng không biết.

8. Tôn trọng

Các cụ đã nói: ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Trình độ của bạn sẽ quyết định trình độ của người yêu bạn. Thiếu tôn trọng đối phương không khác gì bạn tự tát vào mặt mình vì sự lựa chọn của chính mình. Đừng hành động thiếu thông minh như vậy nha!

Cre: DDuc_Songtichcucmoingay