Du lịch thái đừng bỏ qua quán cà phê nổi đẹp " RỤNG TIM" Bubble in the forest

Du lịch thái đừng bỏ qua quán cà phê nổi đẹp " RỤNG TIM" Bubble in the forest   Các chỗ ngồi được liên kết với nhau bằng một cây cầu gỗ, vừa để du khách đi dạo ngắm cảnh, vừa thuận tiện để chụp ảnh sống ảo. Bubble in the forest có những góc chụp ảnh cực xinh với những thiết kế và tiểu cảnh đa dạng như: chiếc bồn tắm màu hồng, căn phòng bong bóng hay võng lưới tha hồ cho bạn thả dáng. Với background xịn sò như vậy nên đến đây du khách dễ dàng có cả album ảnh đẹp để mang về. Với nhiều không gian cho bạn tha hồ lựa chọn, Bubble in the forest có cả khu vực trong nhà và ngoài trời nên bạn có thể thoải mái tìm cho mình một chỗ ngồi lý tưởng khi ghé thăm quán. Lưu ý, quán đóng cửa vào thứ 4 hàng tuần nên bạn nào có ý định ghé quán thì nhớ...

 

Các chỗ ngồi được liên kết với nhau bằng một cây cầu gỗ, vừa để du khách đi dạo ngắm cảnh, vừa thuận tiện để chụp ảnh sống ảo.

Bubble in the forest có những góc chụp ảnh cực xinh với những thiết kế và tiểu cảnh đa dạng như: chiếc bồn tắm màu hồng, căn phòng bong bóng hay võng lưới tha hồ cho bạn thả dáng. Với background xịn sò như vậy nên đến đây du khách dễ dàng có cả album ảnh đẹp để mang về.

Với nhiều không gian cho bạn tha hồ lựa chọn, Bubble in the forest có cả khu vực trong nhà và ngoài trời nên bạn có thể thoải mái tìm cho mình một chỗ ngồi lý tưởng khi ghé thăm quán. Lưu ý, quán đóng cửa vào thứ 4 hàng tuần nên bạn nào có ý định ghé quán thì nhớ note lại nhé.

Địa chỉ: Bubble in the forest, 170 Soi Charoen Tha, Bang Toei Subdistrict, Sam Phran District, Nakhon Pathom, Thái Lan

Thời gian mở cửa: 10h sáng – 9h tối (đóng cửa vào thứ 4 hàng tuần)

Có thể bạn muốn xem