Dự đoán tuần mới từ 6/8 đến 12/8 cho 12 cung hoàng đạo

Dự đoán tuần mới từ 6/8 đến 12/8 cho 12 cung hoàng đạo 1. BẠCH DƯƠNG Những sự kiện xảy ra trong tuần này sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong tương lai của cung hoàng đạo Bạch Dương. Bất đồng ý kiến sẽ xảy ra với những người nhỏ tuổi hơn và Bạch Dương được khuyên hãy kiểm soát tốt cảm xúc của mình và giữ im lặng. Nếu sự việc hoặc ai đó hành xử không như bạn mong đợi, bạn có thể hoàn toàn thay đổi điều đó chỉ bằng hành động và cách xử sự của mình. Dành thời gian bên gia đình vào cuối tuần chính là cách thư giãn tốt nhất và hiệu quả nhất. 2. KIM NGƯU Đừng hấp tấp thay đổi một điều gì đó chỉ vì Kim Ngưu thấy mình khác biệt so với người khác. Trước khi đưa ra quyết định, hãy suy nghĩ đến những bài học bạn nhận được trong quá...
quảng cáo

1. BẠCH DƯƠNG

Những sự kiện xảy ra trong tuần này sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong tương lai của cung hoàng đạo Bạch Dương. Bất đồng ý kiến sẽ xảy ra với những người nhỏ tuổi hơn và Bạch Dương được khuyên hãy kiểm soát tốt cảm xúc của mình và giữ im lặng. Nếu sự việc hoặc ai đó hành xử không như bạn mong đợi, bạn có thể hoàn toàn thay đổi điều đó chỉ bằng hành động và cách xử sự của mình. Dành thời gian bên gia đình vào cuối tuần chính là cách thư giãn tốt nhất và hiệu quả nhất.

2. KIM NGƯU

Đừng hấp tấp thay đổi một điều gì đó chỉ vì Kim Ngưu thấy mình khác biệt so với người khác. Trước khi đưa ra quyết định, hãy suy nghĩ đến những bài học bạn nhận được trong quá khứ. Một cuộc trò chuyện cởi mở vào cuối tuần sẽ giúp Kim Ngưu giải quyết vấn đề nổi bật có liên quan đến người bạn quan tâm. Bạn có thể sẽ lên kế hoạch du lịch hoặc có một chuyến du lịch ngắn ngày với họ hàng của mình. Vấn đề tài chính cần được chú ý khi bạn có xu hướng tiêu quá tay trong tuần này.

3. SONG TỬ

Cung hoàng đạo Song Tử sẽ có một tuần thoải mái nếu như bạn không cố gắng tạo ra thay đổi liên quan đến cá nhân. Dù tuần này vấn đề tài chính không khả quan nhưng cũng đừng vì thế mà mất tập trung và mắc lỗi trong công việc. Vì tính cả nể, Song Tử gần như không bỏ qua những cuộc gặp mặt hay hội họp trong tuần này và điều này có thể khiến bạn mệt mỏi. Đừng ngại ngần thể hiện cảm xúc của mình, Song Tử sẽ bất ngờ khi biết cảm xúc của đối phương dành cho bạn đấy.

4. CỰ GIẢI

Tuần này, những rắc rối tại nơi làm việc của cung hoàng đạo Cự Giải đã giảm bớt, giúp bạn nhẹ đầu và giảm bớt áp lực trong công việc. Bạn cũng sẽ tiêu tốn tiền bạc cho các vấn đề liên quan đến sức khỏe, điều trị. Không phải ai cũng đồng ý với những quyết định của bạn nhưng những người yêu thương Cự Giải thật lòng sẽ luôn bên cạnh và ủng hộ bạn. Vào cuối tuần, hãy thử làm những điều mình chưa thử bao giờ. Việc này sẽ giúp Cự Giải có thêm những người bạn mới.

5. SƯ TỬ

Bạn không cần phải hòa theo đám đông chỉ để cố gắng hòa hợp với họ. Nếu Sư Tử nhìn thấy ai đó đang vượt quá bổn phận của mình, có thể bạn cần phải đứng lên và bày tỏ ý kiến của mình. Cẩn thận với các vấn đề liên quan đến tài chính, nếu như bạn phải đưa ra lời hứa hay làm việc với các tài liệu về tài chính. Tuy có khá nhiều việc khó chịu xảy ra trong tuần này nhưng may mắn là bên cạnh Sư Tử luôn có người thân và bạn bè luôn ở cạnh và đưa tay ra giúp đỡ bất cứ lúc nào bạn cần.

6. XỬ NỮ

Có thể nói đây là một tuần khá thoải mái với Xử Nữ. Những sự kiện xảy ra đều nằm trong tầm tay và dự tính của bạn. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để làm mới hoặc lên kế hoạch liên quan đến con đường phát triển của mình trong tương lai. Cần quan tâm đến chế độ ăn uống và tập luyện thể dục. Chuyện tình cảm cũng sẽ là điểm sáng tuần này với những bạn thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ. Nếu đang có hiểu lầm với nửa kia, tuần này là thời gian hoàn hảo nhất để bạn chủ động làm lành với họ đấy.

7. THIÊN BÌNH

Cho dù cung hoàng đạo Thiên Bình rất tự tin vào kế hoạch tương lai của mình nhưng bạn cũng không tránh khỏi những lúc bất chợt cảm thấy bi quan hay nghi ngờ bản thân. Tranh chấp và hiểu lầm trong giao tiếp sẽ xảy ra. Bạn có thể sẽ đánh mất kiên nhẫn với đối phương và điều này có thể gây tổn hại đến mối quan hệ của Thiên Bình với người ấy. Đừng ngại giúp đỡ người khác khi họ cần bạn. Thiên Bình không thể biết bạn có thể sẽ cần sự giúp đỡ từ họ trong tương lai đâu.

8. BỌ CẠP

Cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ bị đặt vào những tình huống bất ngờ này đến bất ngờ khác với các thay đổi tại nơi làm việc có liên quan đến trách nhiệm và đồng nghiệp. Tâm trạng của Bọ Cạp hơi khép kín. Bạn có xu hướng từ chối các cuộc hội họp và chỉ muốn dành thời gian cho riêng mình. Tuần này cũng mang đến may mắn về tài chính cho cung hoàng đạo Bọ Cạp. Bạn có thể nhận được tiền thưởng hoặc có thêm cơ hội cải thiện nguồn thu của mình. Cần lưu ý sức khỏe. Tránh chủ quan mà để bệnh càng nặng hơn.

9. NHÂN MÃ

Thay vì trốn tránh, sự thành thật sẽ giúp Nhân Mã tìm ra các giải pháp cho những rắc rối của mình từ đầu tuần. Người mà bạn nên tin tưởng nhất vẫn chỉ là bản thân. Đừng đặt quá nhiều hy vọng vào người khác nếu không muốn họ làm bạn thất vọng. Một món quà bất ngờ nhận được từ người thân sẽ làm bừng sáng tâm trạng ủ ê của Nhân Mã. Làm việc là quan trọng nhưng đừng quá sa đà và nên dành một chút thời gian cho bản thân thư giãn và giảm căng thẳng sau một tuần làm việc.

10. MA KẾT

Ma Kết sẽ nhận được nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân trong công việc. Phát triển mối quan hệ với đồng nghiệp cũng là điều được khuyến khích. Tuy nhiên, nên hạn chế chia sẻ kế hoạch hay suy nghĩ của mình với tất cả mọi người. Không phải ai cũng là người lắng nghe đáng tin cậy. Tranh cãi có thể xảy ra nếu bạn cứ bắt người khác làm theo ý mình. Vào cuối tuần, Ma Kết sẽ bận rộn với những cuộc gặp gỡ và hội họp bạn bè. Có thể bạn sẽ gặp lại một người bạn đã lâu không gặp từ phương xa.

11. BẢO BÌNH

Tránh để tình cảm ảnh hưởng đến quyết định của mình ngay từ những ngày đầu tuần. Lắng nghe và đặt câu hỏi với mọi người xung quanh. Có thể bạn sẽ tìm được những điều mình tìm kiếm. Các kế hoạch bạn dự tính có thể bị trì hoãn. Xung đột sẽ xảy ra và Bảo Bình sẽ đẩy mình vào tình thế khó xử nếu bạn quá nóng giận mà không kiểm soát được bản thân. Thay vào đó, hãy chuyển nguồn năng lượng vào việc cải thiện sức khỏe bản thân như học thể dục hay đăng ký một khóa yoga.

12. SONG NGƯ

Sự kiện khả quan có liên quan đến tài chính hoặc sức khỏe sẽ diễn ra vào đầu tuần và giúp cuộc sống của cung hoàng đạo Song Ngư trở nên dễ thở hơn. Hãy cố gắng hoàn thành những điều mà bạn bắt đầu. Cân nhắc đến những lời mời hợp tác, đặc biệt nếu dính dáng đến tiền bạc. Bất đồng ý kiến có thể xảy ra giữa Song Ngư với những người bạn của mình. Có lẽ họ không hài lòng lắm với người mà bạn đang đặt tình cảm vào và bắt Song Ngư phải đưa ra lựa chọn giữa tình bạn và tình yêu.