Dự đoán tuần mới từ 6/4 đến 12/4 cho 12 cung hoàng đạo

Dự đoán tuần mới từ 6/4 đến 12/4 cho 12 cung hoàng đạo BẠCH DƯƠNG Tình hình tài chính không mấy khả quan cho các Bạch Dương trong tuần lễ mới. Nhiều yếu tố bên ngoài có thể cản trở và khiến vận tiền bạc của bạn bị chững lại. Song, bù lại, các mối quan hệ xoay quanh cung hoàng đạo này chứng kiến nhiều điểm sáng. Bất kể là quan hệ yêu đương hay đối tác trong công việc đều có khả năng tiến triển ở mức độ cao hơn. Tư duy sáng tạo được bộc lộ xuất sắc cũng đem lại cho Bạch Dương nhiều tiềm năng mới. KIM NGƯU Về mặt sự nghiệp, một phần trong bạn đã sẵn sàng đảm nhận vị trí lãnh đạo nhưng sự bất an đang khiến bạn chùn bước. Tốc độ của Kim Ngưu khác với người khác, do đó, nếu cảm thấy chưa hoàn toàn an tâm về những đề nghị cao...
quảng cáo

BẠCH DƯƠNG

Tình hình tài chính không mấy khả quan cho các Bạch Dương trong tuần lễ mới. Nhiều yếu tố bên ngoài có thể cản trở và khiến vận tiền bạc của bạn bị chững lại. Song, bù lại, các mối quan hệ xoay quanh cung hoàng đạo này chứng kiến nhiều điểm sáng. Bất kể là quan hệ yêu đương hay đối tác trong công việc đều có khả năng tiến triển ở mức độ cao hơn. Tư duy sáng tạo được bộc lộ xuất sắc cũng đem lại cho Bạch Dương nhiều tiềm năng mới.

KIM NGƯU

Về mặt sự nghiệp, một phần trong bạn đã sẵn sàng đảm nhận vị trí lãnh đạo nhưng sự bất an đang khiến bạn chùn bước. Tốc độ của Kim Ngưu khác với người khác, do đó, nếu cảm thấy chưa hoàn toàn an tâm về những đề nghị cao hơn, bạn vẫn có thể từ chối và dành thời gian hoàn thiện bản thân. Quan hệ với đồng nghiệp vẫn bình thường. Tuy nhiên bạn cần chủ động nắm bắt tiến độ công việc với họ, thậm chí đốc thúc để mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

SONG TỬ

Tuần này, Song Tử không nên để bản thân bị vướng vào những cuộc tranh luận xảy ra xung quanh. Nhiều bất đồng có thể bất ngờ nảy sinh và nếu ở trong trường hợp đó, bạn tuyệt đối đừng thay đổi chính kiến của mình. Tiềm năng sáng tạo của Song Tử cũng được khai phá, giúp bạn phát hiện được nhiều mong muốn đang bị ẩn giấu. Với các nàng độc thân, Thần Tình Yêu có thể xuất hiện, chắp cánh cho một mối quan hệ lãng mạn. 

CỰ GIẢI

Trong công việc nhóm, mâu thuẫn có thể nảy sinh bất ngờ. Nó chủ yếu bắt nguồn từ sự tức giận mang tính bộc phát của một thành viên. Tuy nhiên, đừng để sự nghi hoặc khiến bạn mất lòng tin vào người này. Hãy cho họ thời gian và không gian để bình tĩnh lại. Các mối quan hệ trong gia đình cũng có nhiều chuyển biến đáng kể. Những nhu cầu của Cự Giải nhận được sự hỗ trợ từ một người thân, hoặc họ hàng thân thiết. 

SƯ TỬ

Bạn biết rõ rằng thành công không thể không nhờ vào các mối quan hệ xung quanh. Do đó, trong tuần này, hãy kết giao và mở rộng quan hệ của mình hết sức có thể. Đồng thời, hãy lựa chọn những mối quan hệ quan trọng và mang nhiều sức ảnh hưởng nhất để tập trung nuôi dưỡng, vun vén. Áp lực thời gian cũng sẽ đè nặng lên bạn, khi Sư Tử không thể dung hòa giữa công việc và tinh thần hào hiệp muốn giúp đỡ mọi người của mình. Hãy đặt ra những ưu tiên cần thiết.

XỬ NỮ

Cung hoàng đạo này luôn sẵn sàng hỗ trợ người khác trong khả năng của mình. Tuy nhiên, hiện tại, điều này sẽ không thể áp dụng với cấp trên của bạn. Xử Nữ đang muốn chống đối và không hài lòng với cách lãnh đạo của họ. Trình bày ý kiến của bạn không hề sai, đặc biệt nếu chúng có thể giúp công việc vận hành hiệu quả hơn. Nhưng nếu muốn giãi bày với cấp trên, hãy quan sát và tìm hiểu phong cách giao tiếp của họ, sau đó nói chuyện theo cách sếp bạn muốn. Cũng trong thời điểm này, Xử Nữ sẽ nhận được thành quả tương xứng với nỗ lực của mình. Khi đó, đừng ngần ngại đòi hỏi từ công ty những “bù đắp” xứng đáng.

THIÊN BÌNH

Những cảm xúc ghen tị có thể chen ngang mối quan hệ yêu đương đang hạnh phúc của Thiên Bình. Nếu có thể kiểm soát cơn ghen, chuyện tình cảm của bạn sẽ êm đềm hơn. Xã hội đang trong tình trạng cách ly. Những nàng độc thân do đó cũng không có nhiều cơ hội được gặp gỡ tình duyên của mình. Khả năng sáng tạo của bạn trong tuần này cũng có thể thu hút nhiều đối tác tiềm năng.

THIÊN YẾT

Thiên Yết trở nên nóng nảy hơn bình thường và dễ bị sự bực bội chi phối. Trong thời gian này, bạn nên giữ khoảng cách với mọi người xung quanh. Đồng thời, hãy tìm hiểu nguồn cơn dẫn đến những cảm xúc tiêu cực trong bạn. Không may là từ giữa tuần, những vết thương, nỗi đau cũ có thể quay lại bám víu lấy bạn. Điều đó lại càng khiến Thiên Yết thêm phần nhạy cảm. Lần này, hãy nghiêm túc nhìn nhận lại điều gì đang níu giữ bạn và tống khứ nó, thay vì đè nén cảm xúc như mọi khi.

NHÂN MÃ

Trực giác của Nhân Mã không còn chính xác trong tuần lễ mới. Vì vậy, thay vì đoán xem đối phương đang nghĩ gì, trực tiếp đến hỏi họ sẽ tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian. Tương tự, Nhân Mã đừng hy vọng mọi người có thể nhìn thấu suy nghĩ của mình. Nếu có điều gì cần thảo luận, bạn hãy chọn thời gian phù hợp để giãi bày những tâm tư đó. Nhân Mã cũng có thể cân bằng cuộc sống trong thời gian này, khi bạn đang dành quá nhiều năng lượng ở thế giới công nghệ.        

MA KẾT

Cung hoàng đạo thực tế như bạn biết rõ rằng tiền bạn không thể tự nhiên mà có. Tuy nhiên, tuần lễ mới có thể đem đến cho Ma Kết nhiều ý tưởng sáng tạo đủ thú vị để bạn giảm đau kinh tế trong mùa dịch. Bạn cũng có cơ may nhận được cơ hội thăng chức, hoặc một cái gật đầu từ cấp trên để bắt đầu dự án được ấp ủ bấy lâu. Sự chủ động của bạn cuối cùng đã nhận được sự chú ý. Do đó, hãy nhanh chóng nắm bắt thời cơ trước mắt. 

BẢO BÌNH

Có một số chuyện xảy ra gần đây đã chạm tới giới hạn của bạn. Vì vậy, không thể tránh khỏi khả năng bạn thực sự bị bùng nổ cảm xúc. Việc nói chuyện với nguồn cơn sự việc không hề có tác dụng, nên trong thời gian này, Bảo Bình nên tìm một việc gì đó làm để gây xao nhãng cho chính mình. Thậm chí khi bạn đang đến rất gần với việc nói thẳng những suy nghĩ của mình, hãy cân nhắc một cách cẩn thận về lời nói của bản thân.

SONG NGƯ

Cung hoàng đạo này chưa bao giờ suy nghĩ theo những khuôn mẫu có sẵn. Điều đó, cộng thêm trí tưởng tượng đang dâng cao, khiến Song Ngư như được tiếp thêm sức mạnh để tận dụng hết mọi khả năng của mình. Bạn sáng tạo ra nhiều cách thức để cải thiện hiệu suất công việc, trở nên chủ động và biết cách quản lý thời gian phù hợp. Những Song Ngư đang yêu sẽ khám phá nhiều mặt khác của đối phương. Hai bạn cũng hứa hẹn bước vào giai đoạn quan trọng của mối quan hệ