Dự đoán tuần mới từ 31/8 đến 6/9 cho 12 cung hoàng đạo

Dự đoán tuần mới từ 31/8 đến 6/9 cho 12 cung hoàng đạo   ( Nguồn ảnh: Pinterest) BẠCH DƯƠNG Thời gian sắp tới, Bạch Dương cần nhanh chóng giải quyết những vấn đề bạn đang cố tình lảng tránh. Bạn không nhất thiết phải đạp đổ mọi thứ để xây dựng chúng lại từ đầu như bạn lo lắng, hãy từ từ tháo gỡ từng khúc mắc một. Cuối tuần, cung hoàng đạo này nên gác lại mọi lo toan về gia đình, bạn bè để thư giãn. Bạch Dương hãy đặt ra ranh giới rõ ràng giữa mình và người thân để họ không xâm chiếm quỹ thời gian riêng tư của bạn. KIM NGƯU Đây là thời điểm hoàn hảo để Kim Ngưu tích cực trau dồi, tích lũy kiến thức cho bản thân. Quá trình đó sẽ giúp bạn nảy sinh những ý tưởng khởi nghiệp độc đáo. Về mặt tình cảm, sự mong mỏi của bạn dành cho đối...
quảng cáo

 

( Nguồn ảnh: Pinterest)

BẠCH DƯƠNG

Thời gian sắp tới, Bạch Dương cần nhanh chóng giải quyết những vấn đề bạn đang cố tình lảng tránh. Bạn không nhất thiết phải đạp đổ mọi thứ để xây dựng chúng lại từ đầu như bạn lo lắng, hãy từ từ tháo gỡ từng khúc mắc một. Cuối tuần, cung hoàng đạo này nên gác lại mọi lo toan về gia đình, bạn bè để thư giãn. Bạch Dương hãy đặt ra ranh giới rõ ràng giữa mình và người thân để họ không xâm chiếm quỹ thời gian riêng tư của bạn.

KIM NGƯU

Đây là thời điểm hoàn hảo để Kim Ngưu tích cực trau dồi, tích lũy kiến thức cho bản thân. Quá trình đó sẽ giúp bạn nảy sinh những ý tưởng khởi nghiệp độc đáo. Về mặt tình cảm, sự mong mỏi của bạn dành cho đối phương ngày càng lớn. Song, đối với họ, bạn chỉ như đòi hỏi quá nhiều. Những bất đồng trong quan điểm như vậy khiến mối quan hệ giữa cả hai trở nên mệt mỏi. Hiện tại, hãy thử lùi lại và cho nhau một khoảng lặng cần thiết. Qua mốc thời gian này, có thể hai bạn sẽ hiểu rõ hơn về đối phương. Quan trọng nhất, bạn sẽ nhận ra ý định thật sự của người ấy, liệu có muốn cùng bạn bước tiếp hay không.

SONG TỬ

Những nỗ lực về mặt sự nghiệp của Song Tử sẽ gặt hái nhiều thành quả khả quan. Để tận dụng thời cơ trước mắt, hãy đảm bảo rằng mọi người xung quanh đều biết được công trạng của bạn trong thành công lần này. Dù tình hình tài chính của Song Tử không đến mức khó khăn, bạn vẫn cần phải chú ý đến chi tiêu. Đừng nuông chiều bản thân cho những chi tiêu không quá cần thiết.

CỰ GIẢI

Những Cự Giải còn độc thân được nhiều đối tượng theo đuổi nhờ vào sức hút đặc biệt của mình. Cảm xúc của bạn với một người nhất định cũng đột nhiên trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, nếu cảm thấy niềm tin chưa đủ nhiều, hoặc chưa đến lúc bạn muốn thì cứ thuận theo tự nhiên. Các mối quan hệ đối tác cần làm rõ vai trò của đối phương, hoặc cụ thể hóa những mục tiêu chung của hai bên. 

Nguồn ảnh: Pinterest

SƯ TỬ

Trí tưởng tượng phong phú khiến Sư Tử nảy sinh nhiều ý tưởng độc đáo. Nhưng để hiện thực hóa sự sáng tạo của mình, bạn cần một mục tiêu và động lực cụ thể. Đặc biệt, đây cũng là lúc bạn sẽ tìm kiếm được những đồng đội ưng ý để cùng thực hiện sáng kiến của mình. Về mặt tình cảm, các nàng độc thân có thể tìm được tình duyên ưng ý thông qua những buổi hẹn gặp với bạn bè hoặc đồng nghiệp. 

XỬ NỮ

Công việc đội nhóm đòi hỏi Xử Nữ phải thẳng thắn với một đồng nghiệp chưa hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Bạn không cần phải kiêng nể quá khứ của họ mà chần chừ không dám góp ý. Cách làm này chỉ khiến công việc thêm trì trệ và ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả cả nhóm mà thôi. Cuối tuần, Xử Nữ hãy dành thời gian cho người yêu. Đây là lúc hai bạn có thể hâm nóng lại tình cảm với những phút giây lãng mạn bên nhau.

THIÊN BÌNH

Đây là tuần lễ Thiên Bình có nhiều cảm hứng nhất cho việc chăm sóc sức khỏe. Do đó, đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy bản thân tham gia nhiều hơn vào các bài tập giữ dáng, hoặc theo đuổi chế độ ăn uống lành mạnh. Nhưng quan trọng hơn vẫn là cố gắng duy trì sự ngẫu hứng này để biến nó thành thói quen của bạn. Ngoài ra, Thiên Bình cần cân đối lại thời gian biểu của mình. Hãy đảm bảo bên cạnh công việc bạn vẫn có thời gian cho người thân và bạn bè nhé!

THIÊN YẾT

Một dự án bạn đang thực hiện có thể nhận được sự chú ý từ những người xung quanh. Tuy chưa hoàn tất nhưng Thiên Yết vẫn có thể tận dụng thời cơ này để thu hút thêm nguồn nhân sự giúp đỡ mình. Những góc tối trong các mối quan hệ quanh bạn cũng được hé lộ. Dù có tức giận đến đâu, bạn vẫn không nên chỉ trích, phê bình đối phương. Hai bạn vẫn có thể hàn gắn trở lại nếu bạn biết quản lý cảm xúc của mình khi đối chất với họ.

Nguồn ảnh: Pinterest

NHÂN MÃ

Thời gian sắp tới là lúc Nhân Mã sẽ quan tâm đến chuyện nhà cửa nhiều hơn. Bạn sẽ muốn tìm hiểu về cách bài trí, trang trí phòng ốc, hoặc rà soát lại thói quen sinh hoạt giữa bạn và những người cùng sống chung. Tài chính sẽ càng bị thắt chặt hơn nữa. Trước khi chi tiêu, Nhân Mã vẫn nên cẩn trọng xem xét mức độ cần thiết của từng món đồ. Chuyện tình cảm lại đặc biệt lạc quan khi bạn cân bằng vừa đủ thời gian cho bản thân và đối phương.

MA KẾT

Đời sống xã hội của nhiều Ma Kết sẽ có chút khác biệt. Bạn dành thời gian nhiều hơn cho những người thân thiết và tạm xa lánh các mối quan hệ xã giao. Tuy vậy nhưng một số mối quan hệ vẫn không tránh khỏi những trở ngại. Sự hào phóng của bạn không được đáp lại và đối phương còn vượt quá ranh giới. Điều đó khiến cảm xúc của bạn bị bùng nổ. Nhưng trước khi nói chuyện thẳng thắn, Ma Kết hãy nhờ đến sự giúp đỡ của bên thứ ba để bạn có được cái nhìn tổng quan về vấn đề hiện tại.

BẢO BÌNH

Nhiều cơ hội tăng thu nhập sẽ bất ngờ tìm đến Bảo Bình trong tuần lễ mới. Do đó, hãy luôn chuẩn bị bản thân thật tốt và đừng ngần ngại mở rộng networking để tìm kiếm thời cơ cho mình. Song song với đó, Bảo Bình cũng nên dùng tuần lễ mới để phục hồi lại năng lượng cho bản thân. Bên cạnh công việc và gia đình, bạn vẫn nên dành ra một khoảng thời gian riêng tư để tự mình nghỉ ngơi, thư giãn.

SONG NGƯ

Song Ngư không cần phải bận tâm đến những lời đàm tiếu bên ngoài nữa. Đã đến lúc bạn bứt ra khỏi chiếc kén bấy lâu để đi theo tiếng gọi của con tim. Bất kể điều bạn muốn làm là gì, bạn sẽ nhận ra rằng trở thành “kẻ nổi loạn” không phải lúc nào cũng đáng sợ như trong tưởng tượng. Khi giao tiếp, Song Ngư cần để ý không khí xung quanh trước khi bắt đầu cuộc trò chuyện. Bạn cũng không nên ép buộc đối phương khi họ chưa sẵn sàng thảo luận vấn đề.