Dự đoán tuần mới từ 30/3 đến 5/4 cho 12 cung hoàng đạo

Dự đoán tuần mới từ 30/3 đến 5/4 cho 12 cung hoàng đạo BẠCH DƯƠNG Tinh thần hợp tác của các Bạch Dương đối với các công việc đội nhóm sẽ tăng cao. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn kết giao, tuyển dụng thêm những thành viên mới vào tổ chức của mình. Điều này sẽ giúp các dự án hiện tại trở nên suôn sẻ hơn. Khả năng ăn nói của cung hoàng đạo này cũng cải thiện đáng kể. Bạn dễ dàng thuyết phục người khác nhưng Bạch Dương chỉ nên tận dụng khả năng đó với những người thực sự cần thiết. KIM NGƯU Rất may là giữa nhiều tình hình biến động hiện tại, Kim Ngưu vẫn dễ dàng xoay sở được “đường đi nước bước” cho con đường sự nghiệp của mình. Tuy tiến độ có thể chậm hơn so với dự kiến nhưng với các mục tiêu rõ ràng, bạn vẫn dễ dàng đạt...
quảng cáo

BẠCH DƯƠNG

Tinh thần hợp tác của các Bạch Dương đối với các công việc đội nhóm sẽ tăng cao. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn kết giao, tuyển dụng thêm những thành viên mới vào tổ chức của mình. Điều này sẽ giúp các dự án hiện tại trở nên suôn sẻ hơn. Khả năng ăn nói của cung hoàng đạo này cũng cải thiện đáng kể. Bạn dễ dàng thuyết phục người khác nhưng Bạch Dương chỉ nên tận dụng khả năng đó với những người thực sự cần thiết.

KIM NGƯU

Rất may là giữa nhiều tình hình biến động hiện tại, Kim Ngưu vẫn dễ dàng xoay sở được “đường đi nước bước” cho con đường sự nghiệp của mình. Tuy tiến độ có thể chậm hơn so với dự kiến nhưng với các mục tiêu rõ ràng, bạn vẫn dễ dàng đạt được những thành quả như ý. Kim Ngưu cũng có thể gặp vận may tiền bạc trong tuần này. Khả năng sáng tạo đang lên hứa hẹn giúp bạn có được sự thịnh vượng như mong muốn. 

SONG TỬ

Làn sóng “stay at home” đang được hưởng ứng nhiệt liệt càng khiến đây là thời điểm hoàn hảo để các Song Tử học hỏi và nâng cao trí tuệ của mình. Chuyện tình yêu của các cặp đôi cũng nhờ vào đó mà trở nên khăng khít hơn. Mặt khác, Song Tử cần cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói. Tuy thẳng thắn là cách tốt nhất để nói lên quan điểm của mình nhưng bạn hãy cố gắng khéo léo hơn khi đang đề cập đến khuyết điểm của người khác. 

CỰ GIẢI

Không may là trong thời điểm đòi hỏi hạn chế giao tiếp xã hội như hiện tại, nhu cầu được kết nối với ai đó trong bạn lại càng gia tăng. Điều đó khiến các nàng độc thân có thể nhầm lẫn ý định thực sự của đối phương. Vì vậy, hãy xác nhận kỹ “lý lịch” của bất kỳ đối tượng nào bạn cảm thấy có tiềm năng. Đối với các cặp đôi, đây có thể được xem là thời gian thích hợp để hai bạn tìm hiểu nhau ở mức độ sâu sắc hơn. 

SƯ TỬ

Tuần lễ mới sẽ giúp Sư Tử nhận ra những lỗ hổng đang tồn tại trong các mối quan hệ quanh bạn. May mắn là Sư Tử đã trở nên nhạy bén hơn nên bạn đánh giá khá chính xác tình huống và linh hoạt ứng phó với những hiềm khích đang phát sinh. Trong tình yêu, Sư Tử hãy cho đối phương thêm không gian riêng tư. Việc đòi hỏi quá mức thời gian bên nhau có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tình cảm giữa cả hai. 

XỬ NỮ

Xử Nữ nên tìm cách giải tỏa căng thẳng, vì chúng đang là nguyên nhân ngăn cản dòng chảy sáng tạo trong bạn. Bạn thừa biết rằng một cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp bạn điều chỉnh tâm trạng tốt hơn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không theo đuổi một lối sống lành mạnh hơn? Xử Nữ cũng sẽ có cảm hứng để sắp xếp lại không gian sống quanh mình. Đây cũng là một trong những yếu tố then chốt để Xử Nữ cân bằng và phục hồi nguồn năng lượng bên trong.

THIÊN BÌNH

Thiên Bình có cơ hội đảm đương các vai trò lãnh đạo trong tuần lễ mới. Đừng ngần ngại mà hãy đón nhận lấy nó. Vốn là cung hoàng đạo theo đuổi công lý và bình đẳng nên những lời nói của bạn cũng mang trọng lượng vô cùng lớn. Đối với nhiều cặp đôi, hãy cân nhắc đến những đòi hỏi của bạn vì đôi khi chúng là những điều bất khả thi với đối phương. Các nàng độc thân có thể nhờ đến các ứng dụng hẹn hò để tìm kiếm đối tượng ưng ý.

THIÊN YẾT

Dành nhiều thời gian ở nhà tạo cảm hứng cho nhiều Thiên Yết detox không gian sống quanh mình. Đặc biệt, nguồn năng lượng sáng tạo của bạn lúc này đang tuôn trào, càng giúp các Thiên Yết chinh phục được ước muốn “lột xác” cho căn phòng của mình. Tuy nhiên, bạn có thể nảy sinh mâu thuẫn với bạn cùng phòng, hoặc người thân trong gia đình. Hãy xác định rõ điều gì khiến bạn bực bội đến vậy trước khi lao vào cuộc đấu khẩu vô ích.

NHÂN MÃ

Nhu cầu được kết thân, xã giao của Nhân Mã càng gia tăng trong tuần lễ mới. Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh hiện tại, những hoạt động kết nối qua Internet hoặc các trang mạng xã hội sẽ phù hợp hơn. Về mặt tình cảm, Nhân Mã sẽ bất ngờ trước những tài năng ẩn giấu của mình có thể được tận dụng trong một dự án hoặc công việc chung của cả hai. Những mối quan hệ mập mờ cũng sẽ có được câu trả lời rõ ràng trong tuần lễ mới.

MA KẾT

Dù tình hình kinh tế hiện tại khó khăn nhưng Ma Kết vẫn có có cơ hội kiếm thêm thu nhập và ổn định tài chính trong tuần lễ mới. Đây là thời điểm đòi hỏi bạn phải trở nên quyết đoán hơn trong việc tìm kiếm khách hàng và “chốt deal” thành công. Các chi tiêu không quá cần thiết cũng nên được bạn xem xét kỹ lưỡng. Công việc đội nhóm có thể phát sinh một số căng thẳng, nhưng Ma Kết hãy giữ bình tĩnh. Sự điềm đạm ở bạn có thể giúp tình huống trở nên nhẹ nhàng hơn.

BẢO BÌNH

Nguồn năng lượng của Bảo Bình có thể lên xuống thất thường trong khoảng thời gian đầu tuần. Chuyện này có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức. Để đối phó, Bảo Bình nên phân chia các công việc trong ngày riêng biệt để giải quyết từng thứ một. Hãy xem đây là một khoảng lặng để bạn có thể tìm cách cân bằng cuộc sống hiện tại, cũng như suy nghĩ về những mục tiêu bạn đã đề ra.

SONG NGƯ

Song Ngư nên dành thời gian ở một mình nhiều hơn trong tuần lễ mới. Vì bản ngã hướng nội, nhạy cảm của cung hoàng đạo này đang trở nên mạnh mẽ hơn, bạn sẽ cần không gian riêng tư để giải tỏa những bức bối đang có. Đặc biệt, quãng thời gian này sẽ giúp bạn nhận ra những hạn chế về mặt niềm tin đã ngăn cản bạn đến với mục tiêu của mình như thế nào. Khi đã ngộ ra, hãy tìm cách thay thế ngay những giọng nói chỉ trích bên trong bạn bằng những lời tự động viên, những suy nghĩ tích hơn.