Dự đoán tuần mới từ 28/9 đến 4/10 cho 12 cung hoàng đạo

Dự đoán tuần mới từ 28/9 đến 4/10 cho 12 cung hoàng đạo BẠCH DƯƠNG Sắp tới, Bạch Dương sẽ có nhiều tham vọng trong công việc. Tuy nhiên, những mong muốn này của bạn có thể quá lớn lao, vượt xa hiện thực. Bạch Dương nên biết điều tiết chúng và chỉ tập trung vào một mục tiêu duy nhất để theo đuổi. Mặt khác, bạn cũng may mắn gặp được một quý nhân tốt bụng. Người này có thể tận tình đưa ra lời khuyên hoặc trực tiếp hướng dẫn đường đi nước bước cho bạn. Phương diện sức khỏe cũng cải thiện đáng kể do cung hoàng đạo này đã biết đầu tư nhiều thời gian hơn vào việc tập thể dục và sinh hoạt điều độ.  KIM NGƯU Đầu tuần, Kim Ngưu có nhiều động lực để duy trì tinh thần học hỏi trong mình. Do đó, có khả năng bạn sẽ tham gia vào các lớp học kỹ...
quảng cáo

BẠCH DƯƠNG

Sắp tới, Bạch Dương sẽ có nhiều tham vọng trong công việc. Tuy nhiên, những mong muốn này của bạn có thể quá lớn lao, vượt xa hiện thực. Bạch Dương nên biết điều tiết chúng và chỉ tập trung vào một mục tiêu duy nhất để theo đuổi. Mặt khác, bạn cũng may mắn gặp được một quý nhân tốt bụng. Người này có thể tận tình đưa ra lời khuyên hoặc trực tiếp hướng dẫn đường đi nước bước cho bạn. Phương diện sức khỏe cũng cải thiện đáng kể do cung hoàng đạo này đã biết đầu tư nhiều thời gian hơn vào việc tập thể dục và sinh hoạt điều độ. 

KIM NGƯU

Đầu tuần, Kim Ngưu có nhiều động lực để duy trì tinh thần học hỏi trong mình. Do đó, có khả năng bạn sẽ tham gia vào các lớp học kỹ năng, bổ trợ kiến thức hoặc đào sâu nghiên cứu một lĩnh vực bạn đang hứng thú. Chuyện này còn có thể đem đến cho Kim Ngưu một mối nhân duyên bạn hằng tìm kiếm. Đây cũng là tuần lễ bạn sẽ ngộ ra nhiều điều mới mẻ về bản thân, cũng là lúc bạn cần giải phóng những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực đang cản đường mình.

SONG TỬ

Trong đời sống lãng mạn, Song Tử sẽ đòi hỏi nhiều kết nối tình cảm và cả những cam kết từ đối phương. Do đó, nếu đang ở trong một mối quan hệ mập mờ, bạn chắc chắn sẽ muốn nói chuyện thẳng thắn để giải quyết tình trạng này giữa cả hai. Ngược lại, các cặp đôi có nhiều cơ hội để gần gũi, thân mật và thấu hiểu nhau hơn. Nhờ đó mà sợi dây tình cảm giữa hai bạn ngày càng bền chặt, khăng khít, mối quan hệ có thể có những bước tiến mới. Đây cũng là tuần lễ Song Tử sẽ bắt gặp nhiều lời mời hợp tác đầy thú vị. 

CỰ GIẢI

Đây là tuần lễ nhiều mối quan hệ của Cự Giải sẽ có nhiều thay đổi quan trọng. Chỉ cần bạn để mọi thứ thuận theo tự nhiên, thời gian sẽ giúp xóa nhòa những cản trở giữa hai bạn bấy lâu nay. Phương diện sự nghiệp cũng vô cùng thuận lợi. Nhiều Cự Giải nhận được sự công nhận từ những người xung quanh và dễ dàng lọt vào “mắt xanh” của những người có sức ảnh hưởng lớn. 

SƯ TỬ

Đầu tuần, Sư Tử có nhiều cảm hứng và năng lượng để theo đuổi một lối sống lành mạnh. Nhưng quan trọng hơn hết, bạn đừng nên để những động lực này trở thành sở thích nhất thời. Hãy tìm cách biến chúng thành một phần trong thói quen sinh hoạt của bạn. Chuyện tình cảm của các Sư Tử cũng vô cùng êm đẹp. Nhưng thay vì những cuộc hẹn bên ngoài, bạn sẽ muốn cả hai trải qua những giây phút lãng mạn tại ngôi nhà của mình.

XỬ NỮ

Đây là tuần lễ nguồn năng lượng sáng tạo của Xử Nữ được phát huy mạnh mẽ nhất. Những dự án đang bị tắc nghẽn ý tưởng có thể bắt đầu được “thai nghén” và “nảy mầm” trở lại với nhiều sáng kiến thú vị. Về mặt tình cảm, các Xử Nữ độc thân cần mạnh dạn mạo hiểm hơn mới tìm được nhân duyên ưng ý. Các cặp đôi, mặt khác, có thể có những trải nghiệm hẹn hò mới mẻ và đầy nóng bỏng.

THIÊN BÌNH

Tuần lễ mới sẽ giúp những mối quan hệ đang gặp nhiều trắc trở của Thiên Bình bình thường trở lại, nhưng chủ yếu là các mối quan hệ với người thân hoặc bạn cùng phòng. Điều này có thể sẽ đòi hỏi bạn phải thiết lập lại không gian riêng tư trong ngôi nhà của mình. Đây cũng là lúc các Thiên Bình độc thân sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ các đối tượng khác nhau. Song, bạn cần làm rõ tình cảm của mình với họ và tránh dây dưa để lại những kỳ vọng không cần thiết.

THIÊN YẾT

Việc giao tiếp của các Thiên Yết sẽ trơn tru trở lại. Đây là tuần lễ bạn có thể dành thời gian để hòa giải những hiềm khích trước đây với bạn bè, người thân. Có thể bạn không cần phải đề cập đến mâu thuẫn đã qua, chỉ cần bắt đầu mọi thứ lại từ đầu. Mặt tình cảm lại có nhiều thay đổi thú vị. Có thể, Thiên Yết độc thân sẽ cảm thấy bị thu hút bởi những đối tượng thông minh, sắc sảo hoặc có quan điểm khác với bạn. 

NHÂN MÃ

Tuần lễ mới đánh dấu những tiến bộ của Nhân Mã trong việc quản lý tài chính. Bạn có thể đã rút ra được nhiều bài học quý giá trong thời gian qua và đây là thời điểm bạn dần biết cách nắm bắt các cơ hội tiền tài đang đến. Nhân Mã cũng sẽ mở đầu tháng 10 bằng một sức hút khó cưỡng. Điều này khiến việc thuyết phục khách hàng, hay gây ấn tượng với người khác trở nên dễ dàng hơn với bạn. 

MA KẾT

Đây là tuần lễ đánh dấu những bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống của Ma Kết. Trải qua nhiều biến cố, Ma Kết đã có nhiều thay đổi trong suy nghĩ và tự nhận thức được điều gì tốt và phù hợp với bản thân. Bạn cũng đã có thể tháo gỡ lớp phòng vệ của mình và cho phép bản thân cảm nhận thế giới qua lăng kính nhiều màu sắc hơn. Ngoài ra, Ma Kết sẽ có cơ hội để cân bằng, thậm chí bắt đầu xây dựng lại mọi thứ trong gia đình mình, theo chiều hướng tích cực hơn.

BẢO BÌNH

Đây là thời điểm Bảo Bình sẽ cảm thấy có sự kết nối đặc biệt giữa bản thân với các mong muốn và khát khao thầm kín. Trực giác của bạn cũng trở nên nhạy bén hơn bao giờ hết. Do đó, hãy tin tưởng nghe theo trái tim và chữa lành những vết thương bạn đang níu giữ. Tuần lễ mới cũng đem lại cho bạn những mối quan hệ mới. Những lời mời hợp tác cũng được tiến hành thuận lợi. 

SONG NGƯ

Công việc đội nhóm sẽ được tiến hành thuận lợi trở lại. Đặc biệt, trải qua một quá trình, Song Ngư đã nhìn nhận được ai là người bạn nên giữ lại trong đội của mình. Từ đây, bạn có thể bắt đầu lại những dự án đội nhóm còn dang dở. Bạn cũng mở màn tháng 10 đặc biệt vui vẻ với nhiều tin vui trong mảng tài chính. Có thể, một cơ hội việc làm hoành tráng hoặc một công việc bán thời gian thú vị đang chờ đón bạn.