Dự đoán tuần mới từ 22/6 đến 28/6 cho 12 cung hoàng đạo

Dự đoán tuần mới từ 22/6 đến 28/6 cho 12 cung hoàng đạo BẠCH DƯƠNG Một tuần lễ đầy tâm trạng với nhiều cảm giác mơ hồ có lẽ không hề lý tưởng cho một cung hoàng đạo hăng hái và nhiệt huyết như Bạch Dương. Tuy nhiên, đây là lúc bạn nên tạm dừng mọi thứ để nhìn nhận và thanh toán những “món nợ tinh thần” của chính mình. Những nỗi đau cần phải đối mặt, hãy nhận thức, chấp nhận chúng sau đó tha thứ khi bản thân đã sẵn sàng. Các mối quan hệ hợp tác sẽ có nhiều điểm sáng, đặc biệt nếu chúng đòi hỏi sự sáng tạo từ hai phía. KIM NGƯU Đã đến lúc chữ “bạn” trong cuộc sống của Kim Ngưu cần được đánh giá lại. Dẫu là người trung thành, nhưng những mối quan hệ đang kéo Kim Ngưu đi xuống không xứng đáng với thời gian và giá trị bản thân bạn...
quảng cáo

BẠCH DƯƠNG

Một tuần lễ đầy tâm trạng với nhiều cảm giác mơ hồ có lẽ không hề lý tưởng cho một cung hoàng đạo hăng hái và nhiệt huyết như Bạch Dương. Tuy nhiên, đây là lúc bạn nên tạm dừng mọi thứ để nhìn nhận và thanh toán những “món nợ tinh thần” của chính mình. Những nỗi đau cần phải đối mặt, hãy nhận thức, chấp nhận chúng sau đó tha thứ khi bản thân đã sẵn sàng. Các mối quan hệ hợp tác sẽ có nhiều điểm sáng, đặc biệt nếu chúng đòi hỏi sự sáng tạo từ hai phía.

KIM NGƯU

Đã đến lúc chữ “bạn” trong cuộc sống của Kim Ngưu cần được đánh giá lại. Dẫu là người trung thành, nhưng những mối quan hệ đang kéo Kim Ngưu đi xuống không xứng đáng với thời gian và giá trị bản thân bạn chút nào. Đời sống độc thân của nhiều Kim Ngưu sẽ có chuyển biến tích cực. Suy nghĩ của bạn về tình yêu đã đủ trưởng thành nên từ đó, cách bạn tìm đến những cơ hội hẹn hò cũng thoải mái và phù hợp hơn. 

SONG TỬ

Con đường sự nghiệp của Song Tử hứa hẹn có những thay đổi tích cực khi các nàng đang dần hình thành cho mình cái nhìn rõ ràng về hướng đi đúng đắn. Hiện tại, hãy đào sâu hơn vào mong muốn của chính mình. Chúng là chiếc chìa khóa hữu hiệu nhất dẫn bạn tới thành công trong sự nghiệp lâu dài. Song, đây không hẳn là thời gian hoàn hảo để các Song Tử độc thân thử các “trò chơi” mạo hiểm của tình yêu. Hãy kiên nhẫn và để thời gian làm rõ cảm xúc của bạn.

CỰ GIẢI

Cự Giải sẽ đón chào tuần lễ mới với một tinh thần đầy tự do, phóng khoáng. Đây là lúc Cự Giải cần tạm gác lại các mối quan hệ và dành thời gian nhiều cho bản thân. Hãy thoải mái tìm hiểu những gì bạn cảm thấy hứng thú và tự mở rộng giới hạn của mình. Thời gian này cũng chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ về tư duy sáng tạo của Cự Giải. Do đó, hãy tận dụng thời điểm trước mắt để suy nghĩ thêm về cách tăng thu nhập cho mình nhé.

SƯ TỬ

Về mặt tình cảm, Sư Tử không thể tránh khỏi việc để lộ khía cạnh mềm yếu, dễ tổn thương của mình trước đối phương. Thế nhưng, điều này chứng tỏ bạn đã sẵn sàng bộc lộ con người thật của mình. Và đây có thể được xem là cột mốc quan trọng cho một tình yêu lành mạnh. Tuần lễ mới cũng là cơ hội vàng để Sư Tử mở mang trí tuệ, học hỏi những cái mới. Sức mạnh tri thức chắc chắn không bao giờ thừa.

XỬ NỮ

Là một trong các cung hoàng đạo của sự cho đi, Xử Nữ thường quên mất trong một mối quan hệ, việc nhận lại cũng quan trọng không kém. Sự bất công trong việc cho nhận càng to lớn sẽ càng khiến mối quan hệ trở nên xấu đi. Do đó, hãy nhìn nhận lại vấn đề này trong các mối quan hệ hiện tại và giải quyết chúng. Việc mở rộng networking cũng sẽ suôn sẻ trong tuần này, chỉ cần Xử Nữ dám thể hiện bản thân trước mọi người một cách tự tin.

THIÊN BÌNH

Tuần này, Thiên Bình hãy chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe. Bạn đang cần nạp những nguồn năng lượng “xanh, sạch” vào cơ thể. Vì vậy, các chế độ Eat Clean hoặc ăn uống detox sẽ phù hợp ở thời điểm hiện tại. Khởi đầu tuần mới cũng cho bạn nhiều cảm hứng sáng tạo. Hãy giải phóng nàng thơ trong bạn và nhớ ghi lại những phút giây ngẫu hứng của mình. Dù độc thân hay đã có đôi, sự thay đổi về ngoại cảnh lúc này sẽ đem lại nhiều cảm giác mới mẻ cho đời sống lãng mạn của bạn.

THIÊN YẾT

Thiên Yết luôn bị hấp dẫn bởi những gì bí ẩn. Nhưng trong tuần mới, bạn nên kìm hãm ham muốn khám phá lại. Lúc này, những người có vẻ ngoài huyền bí chỉ đem lại cho bạn nhiều rắc rối. Ngoài ra, Thiên Yết cũng nên học cách đặt giới hạn cho những người xung quanh. Tuy giúp đỡ người khác là tốt nhưng bạn cũng không nên để họ quá phụ thuộc vào mình. Đây cũng là thời điểm chín muồi để bạn chia sẻ những dự án đang ấp ủ tới mọi người.

NHÂN MÃ

Tuần lễ mới sẽ giúp Nhân Mã giải quyết những vấn đề gia đình đang âm ỉ bấy lâu. Đã đến lúc bạn cần đặt ra những giới hạn nhất định cho người thân của mình. Hãy bắt đầu bằng việc nhẹ nhàng từ chối những nhu cầu quá đáng của họ. Đây cũng là thời gian các cặp đôi có thể tìm lại sự hòa hợp về mọi mặt trong đời sống tình cảm. Các mối quan hệ làm ăn cũng suôn sẻ và êm đẹp trở lại.

MA KẾT

Một người bạn cũ có thể liên lạc với Ma Kết. Đây là lúc bạn có thể ôn lại những kỷ niệm đẹp với họ, đồng thời giải quyết những hiềm khích trong quá khứ nếu có. Tuần lễ mới cũng đem lại nhiều cảm hứng để chăm sóc sức khỏe. Bạn sẽ nhận ra đích đến cuối cùng cho một vóc dáng đẹp không còn là con số cân nặng như ý, mà chính là một lối sống lành mạnh. Và để theo đuổi nó cần sự đồng điệu về cả tâm trí, tinh thần lẫn cơ thể của bạn.

BẢO BÌNH

Thực tế đã chứng minh yếu tố tâm lý ảnh hưởng đến việc tiêu tiền. May mắn là tuần lễ mới sẽ giúp bạn hiểu rõ và điều khiển tâm trí của chính mình để đưa ra những quyết định tài chính thông minh hơn. Mặt khác, Bảo Bình cũng có cơ hội nhìn nhận lại mối quan hệ giữa sự nghiệp và đam mê của bản thân. Điều đó không có nghĩa bạn sẽ từ bỏ công việc hiện tại. Mà có thể trong thời gian tới, bạn sẽ tìm được cách nào đó để cân bằng cả hai.

SONG NGƯ

Có thể thời điểm này là lúc Song Ngư cảm thấy mơ hồ và hoài nghi về bản thân. Song, chính nhờ đó mà bạn mới có thể khai phá sự sáng tạo và chạm đến tầng sâu thẳm nhất của bản thân. Đừng lo lắng, lúc này Song Ngư hãy tạm buông bỏ lý trí mà để mình tự nhiên đi theo cảm xúc và tiếng gọi bên trong. Bạn sẽ tìm được câu trả lời bạn đang hằng tìm kiếm. Và chắc chắn khi nó xảy ra, đó là những gì bản thân bạn mong muốn chứ không phải áp đặt của người khác.