Dự đoán tuần mới từ 19/10 đến 25/10 cho 12 cung hoàng đạo

Dự đoán tuần mới từ 19/10 đến 25/10 cho 12 cung hoàng đạo BẠCH DƯƠNG Bạch Dương cần lấy câu nói “chậm mà chắc” làm kim chỉ nam cho bản thân trên con đường sự nghiệp sắp tới. Bạn đừng nên vội vã theo đuổi những mục tiêu hoành tráng hay các bản kế hoạch dài ngoằng không hồi kết. Thay vào đó, bắt đầu từ những mục tiêu đơn giản, tập trung vào ít vấn đề sẽ giúp cả quá trình của bạn có định hướng rõ ràng hơn. Tuần lễ mới cũng tạo cho Bạch Dương nhiều cảm hứng để trang trí, biến hóa không gian sống của mình.  KIM NGƯU Tuần này, Kim Ngưu cần cần thận với khả năng phán đoán của mình khi làm việc đội nhóm. Có thể những người sở hữu một vẻ bọc tốt đẹp lại không hữu ích như bạn tưởng. Hãy dùng óc quan sát và khả năng suy luận của mình để...
quảng cáo

BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương cần lấy câu nói “chậm mà chắc” làm kim chỉ nam cho bản thân trên con đường sự nghiệp sắp tới. Bạn đừng nên vội vã theo đuổi những mục tiêu hoành tráng hay các bản kế hoạch dài ngoằng không hồi kết. Thay vào đó, bắt đầu từ những mục tiêu đơn giản, tập trung vào ít vấn đề sẽ giúp cả quá trình của bạn có định hướng rõ ràng hơn. Tuần lễ mới cũng tạo cho Bạch Dương nhiều cảm hứng để trang trí, biến hóa không gian sống của mình. 

KIM NGƯU

Tuần này, Kim Ngưu cần cần thận với khả năng phán đoán của mình khi làm việc đội nhóm. Có thể những người sở hữu một vẻ bọc tốt đẹp lại không hữu ích như bạn tưởng. Hãy dùng óc quan sát và khả năng suy luận của mình để đưa ra quyết định sáng suốt cho cả đội. Những Kim Ngưu độc thân cần cởi mở hơn mới hy vọng tìm kiếm được tình duyên ưng ý cho mình. Với những nàng đã có chủ, bạn nên mạnh dạn tham gia vào những trải nghiệm yêu đương mới mẻ cùng nửa kia. 

SONG TỬ

Song Tử là cung hoàng đạo khá cởi mở. Nhưng trong tuần lễ mới, bạn cần trở nên dè dặt hơn. Hãy cẩn trọng với các đối tượng mà bạn quyết định tiết lộ bí mật cho. Đây cũng là thời điểm trực giác của bạn cực kỳ nhạy bén. Vậy nên, hãy cân nhắc lắng nghe trực giác của mình khi nó đang cố gắng cảnh báo bạn điều gì đó.  Với nhiều cặp đôi, tuần lễ mới đòi hỏi hai bạn phải đối mặt với nhiều cuộc nói chuyện nghiêm túc quyết định tương lai của cả mối quan hệ. 

CỰ GIẢI

Nhiệt huyết của Cự Giải đặc biệt dâng cao trong tuần lễ mới, khiến bạn trở nên thiếu kiên nhẫn trong công việc. Song, bạn có thể lật ngược tình thế bằng cách tận dụng nguồn năng lượng mới này để đào sâu vào những khó khăn bạn đang gặp phải. Liệu những dự án bạn đang theo đuổi có thiết thực không, hay quy trình làm việc có lỗ hổng nào đó bạn chưa phát hiện ra? Đây cũng là tuần lễ các Cự Giải có thể thu hút nhiều đối tác nhất, dù với mục đích yêu đương hay làm ăn.

SƯ TỬ

Tình hình tài chính của Sư Tử sẽ ổn định hơn nếu bạn có thể giải quyết những khoản chi tiêu đang tồn đọng và sắp xếp lại những ưu tiên của mình. May mắn đây cũng là thời điểm khả năng chú ý đến chi tiết của bạn được nâng cao, giúp bạn cải thiện kế hoạch tài chính của mình. Những dự án đang bị đình trệ cũng sẽ dễ dàng được tái khởi động. Hơn nữa, công việc đội nhóm cũng suôn sẻ nhờ mọi người nhanh chóng hiểu ý lẫn nhau.

XỬ NỮ

Nhu cầu tình cảm càng lớn khiến nhiều Xử Nữ khó điều khiển cảm xúc của mình trong tình yêu. Song, đây không hẳn là một tin tiêu cực. Bạn có thể tận dụng nó để hâm nóng lại tình cảm, tạo thêm nhiều trải nghiệm yêu mới mẻ cùng nửa kia. Ngược lại, các Xử Nữ độc thân hãy từ từ tiếp nhận những tình cảm mới chớm nở trong bạn. Hãy tìm cách cân bằng giữa thực tế và lăng kính màu hồng do cảm xúc của bạn mang lại. Đừng vội hành động theo con tim của mình. 

THIÊN BÌNH

Nhiều mâu thuẫn sẽ nảy sinh quanh các mối quan hệ của Thiên Bình. Bình thường, bạn dễ dàng bỏ qua lỗi lầm của họ nhưng tuần lễ mới khiến tâm trạng của bạn gắt gỏng hơn hẳn. Nhưng trước khi bạn tự châm ngòi nổ theo cảm xúc của mình, hãy lùi về để suy nghĩ cách ứng phó thấu đáo hơn. Qua lần này, bạn cũng sẽ học được cách đặt ra ranh giới cho bản thân và đối phương trong một mối quan hệ.

THIÊN YẾT  

Thiên Yết có thể có ý tốt khi đưa ra lời khuyên cho người khác. Nhưng không may, những lời nói của bạn có thể bị bẻ lái theo hướng tiêu cực. Vì vậy, dù bạn có tường tận về tình huống người kia đang đối mặt như thế nào, hãy để họ tự tìm ra cách giải quyết của riêng mình. Tuần lễ mới cũng giúp Thiên Yết mở rộng networking, cũng như bồi đắp thêm cho những mối quan hệ đang có. Chỉ cần bạn cởi mở, bạn sẽ phát hiện ra nhiều điểm tương đồng thú vị giữa cả hai.

NHÂN MÃ

Tuần lễ mới sẽ giúp Nhân Mã có cái nhìn rõ ràng hơn về thói quen tiêu tiền của bản thân. Đa số, các hành động liên quan đến chi tiêu đều bắt nguồn từ yếu tố tâm lý. Tuy không thể loại bỏ hoàn toàn yếu tố này nhưng bạn có thể giảm thiểu tác động của nó lên quyết định tài chính của mình. May mắn đây cũng là thời điểm bạn bắt gặp nhiều cơ hội để gia tăng nguồn thu nhập cho bản thân. Hãy mạnh dạn tìm đến những người có sức ảnh hưởng và gây sự chú ý đến họ.

MA KẾT

Đây là cơ hội tuyệt vời để Ma Kết học cách đặt ra ranh giới cho bạn trong các mối quan hệ thân thiết. Bạn không cần phải tức giận với lỗi lầm của đối phương, hãy nhẹ nhàng nói cho họ nghe về cảm xúc của bạn. Cũng trong tuần này, Ma Kết hãy học cách lắng nghe linh cảm của mình. Nếu trực giác của bạn phản hồi tích cực về một người nào đó, hãy cân nhắc cho đối phương cơ hội. Bạn có thể may mắn tìm được tình duyên ưng ý.

BẢO BÌNH

Tình yêu của Bảo Bình ngày càng mặn nồng. Bạn coi trọng việc ở bên nhau, luôn muốn người kia ở bên cạnh mình. Những nàng độc thân có thể gặp được người khiến tim bạn loạn nhịp. Thế nhưng cảm xúc bạn lại không ổn định, khiến bạn cảm thấy bất an và dựng lên một bức tường ngăn cách cả hai. Bạn đừng vội trốn chạy tình cảm vì chút bất ổn trong suy nghĩ của mình. Hãy thử cởi mở trò chuyện để hiểu thêm về đối phương. 

SONG NGƯ

Tâm huyết của bạn không được đón nhận nên những dự định bạn đề ra đều bị bác bỏ. Tuy nhiên, điều đó có lẽ không công bằng với bạn. Do đó, khi đề nghị của bạn bị từ chối, đừng vội tức giận. Bạn có thể thử thuyết phục họ bằng các lợi ích họ sẽ nhận được, quan trọng là cố gắng thỏa hiệp hết sức có thể. Tình cảm giữa các cặp đôi đều tiến triển tốt đẹp. Riêng với những nàng chưa có chủ, bạn có thể phải cậy nhờ sự trợ giúp từ những ứng dụng hẹn hò.