Dự đoán tuần mới từ 17/8 đến 23/8 cho 12 cung hoàng đạo

Dự đoán tuần mới từ 17/8 đến 23/8 cho 12 cung hoàng đạo BẠCH DƯƠNG Tuần lễ mới mở ra cơ hội tuyệt vời để các Bạch Dương thể hiện bản thân. Đã đến lúc bạn nên mạnh dạn bộc lộ những tài năng của mình để xây dựng một hình ảnh cá nhân thật ấn tượng. Các thói quen thường ngày của cung hoàng đạo này cũng sẽ cải thiện theo chiều hướng hiệu quả hơn. Công việc có thể trở nên bận rộn, đòi hỏi Bạch Dương phải luôn dành ra một khoảng thời gian trống đề phòng các tình huống bất ngờ xảy ra. Tuy vậy, bạn vẫn nên để ý đến việc nghỉ ngơi thư giãn và chăm sóc sức khỏe.  KIM NGƯU Những vấn đề xung quanh nhà cửa, gia đình luôn là ưu tiên của cung hoàng đạo này. Và trong tuần lễ mới, bạn sẽ muốn thay đổi một số điểm liên quan đến chúng. Có...
quảng cáo

BẠCH DƯƠNG

Tuần lễ mới mở ra cơ hội tuyệt vời để các Bạch Dương thể hiện bản thân. Đã đến lúc bạn nên mạnh dạn bộc lộ những tài năng của mình để xây dựng một hình ảnh cá nhân thật ấn tượng. Các thói quen thường ngày của cung hoàng đạo này cũng sẽ cải thiện theo chiều hướng hiệu quả hơn. Công việc có thể trở nên bận rộn, đòi hỏi Bạch Dương phải luôn dành ra một khoảng thời gian trống đề phòng các tình huống bất ngờ xảy ra. Tuy vậy, bạn vẫn nên để ý đến việc nghỉ ngơi thư giãn và chăm sóc sức khỏe. 

KIM NGƯU

Những vấn đề xung quanh nhà cửa, gia đình luôn là ưu tiên của cung hoàng đạo này. Và trong tuần lễ mới, bạn sẽ muốn thay đổi một số điểm liên quan đến chúng. Có thể bạn sẽ muốn thay đổi không gian ngôi nhà, hoặc cách sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Đời sống lãng mạn đặc biệt thăng hoa khi Kim Ngưu dùng sự sáng tạo tuyệt vời của mình để tạo ra những sự kiện bất ngờ cho nửa kia.

SONG TỬ

Liệu những người xung quanh có đang nhìn nhận bạn đúng theo hình ảnh bạn đang xây dựng không? Đây là tuần lễ Song Tử sẽ tìm kiếm câu trả lời và giải pháp cho câu hỏi này. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thấy bản thân có hứng thú với việc trang hoàng nhà cửa. Điều này có thể khiến bạn thích dành thời gian ở nhà nhiều hơn thường lệ, để dọn dẹp, sắp xếp lại không gian trong căn phòng ngủ, hay theo đuổi phong cách nội thất tối giản. 

CỰ GIẢI

Phương diện tài chính sẽ cải thiện nhưng cần bạn nỗ lực nhiều hơn. Nói cách khác, Cự Giải cần mạnh dạn bày tỏ ý kiến cá nhân nếu bạn cho rằng mức lương hiện tại không xứng với công sức bỏ ra. Hoặc bán đi tài năng sẵn có cũng là một cách để bạn mở rộng thu nhập cho mình. Dù ở trường hợp nào, cũng đừng để người khác dùng miễn phí khả năng của bạn nhé. Các công việc đội nhóm sẽ gặt hái nhiều thành tựu nếu bạn tìm được mảnh ghép thích hợp cho tập thể.

SƯ TỬ

Đây là tuần lễ Sư Tử sẽ nhìn nhận lại toàn bộ những hành trình bạn đã đi qua. Từ đó, bạn có thể học hỏi từ sai lầm để đặt ra những mục tiêu mới cho tương lai. May mắn đây cũng là thời điểm bạn đã làm rõ những trăn trở của bản thân trong thời gian qua để sẵn sàng cho những ước mơ, đích đến mới. Mùa sinh nhật của các Sư Tử sẽ đi đến hồi kết, nên đây cũng là lúc bạn nên sắp xếp lại thói quen chi tiêu của mình nếu có lỡ chi tiêu quá giới hạn trong thời gian qua.  

XỬ NỮ

Tuần lễ mới không may sẽ khơi gợi lại những vết thương tâm lý chưa lành của Xử Nữ, khiến tâm trạng của bạn giảm sút nặng nề. Tuy nhiên, hãy xem đây là cơ hội để bạn có thể đối mặt trực diện và tìm cách thoát khỏi những tổn thương tinh thần đang đeo bám mình suốt thời gian qua. Thứ Bảy chính thức khởi động mùa sinh nhật của các Xử Nữ. Đó cũng là lúc bạn có thể bắt đầu lại mọi thứ trong cuộc sống với một hình ảnh mới mẻ, chín chắn hơn.

THIÊN BÌNH

Tuần lễ mới sẽ đưa Thiên Bình gặp gỡ những con người tuyệt vời. Điều đó, kết hợp với tài ngoại giao trời ban của cung hoàng đạo này, càng giúp bạn dễ dàng lôi kéo nguồn nhân sự hoặc các đối tác chất lượng về phía mình. Song, trong quá trình giao tiếp, bạn vẫn cần tránh cách nói vòng vo để không làm mất thời gian đôi bên. Trong công việc, đây là lúc Thiên Bình nên học hỏi thêm những kỹ năng số để hoàn thiện bản thân. 

THIÊN YẾT

Đầu tuần là khoảng thời gian Thiên Yết sẽ có một góc nhìn hoàn toàn mới cho con đường sự nghiệp sắp tới. Có thể, bạn sẽ suy nghĩ đến việc đảm nhận những chức vụ cao hơn, hoặc mở rộng phạm vi công việc của mình. Bất kể là gì, Thiên Yết hãy xác định mục tiêu để cho bản thân một động lực cụ thể. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có hứng thú với việc mở rộng networking, gặp gỡ và kết giao với bạn bè hoặc đối tác mới.

NHÂN MÃ

Đây là tuần lễ sự sáng tạo của Nhân Mã có thể được phát huy tối đa. Nếu chuyên tâm nghiên cứu, bạn dễ dàng nảy ra những sáng kiến hay ho cho công việc của mình. Việc học hành, tiếp thu tri thức ở thời điểm này cũng vô cùng suôn sẻ. Vào giữa tuần, Nhân Mã sẽ nhận được nhiều cơ hội, lời mời hợp tác. Do đó, bạn hãy chuẩn bị các ý tưởng thật tốt để chớp lấy thời cơ khi nó xuất hiện. 

MA KẾT

Về mặt tình yêu, Ma Kết độc thân có thể tìm được người vừa ý. Người này có khả năng sẽ đem lại cho bạn nhiều sự thăng hoa trong cảm xúc, hoặc giúp cả hai cải thiện vận tài lộc. Các cặp đôi, mặt khác, sẽ có những bước tiến và sự cam kết nghiêm túc trong tình cảm. Ngoài ra, Ma Kết cũng là cung hoàng đạo có nhiều cơ hội nhất để nâng cao trí tuệ với những nghiên cứu, quan điểm và tư duy mới lạ trong tuần này. 

BẢO BÌNH

Chuyện tình cảm của nhiều Bảo Bình độc thân tiến triển tốt đẹp. Các nàng trở nên khá đào hoa trong tuần lễ này. Bạn cũng sẽ dễ bị thu hút bởi những đối tượng “trái dấu” với mình, nên hãy cố gắng cởi mở hết sức có thể. Nếu đã có nửa kia, hai bạn sẽ có quãng thời gian trò chuyện chân thành thẳng thắn về mối quan hệ hiện tại. Quá trình đó có thể hé lộ những lỗ hổng trong chuyện yêu đương giữa cả hai. Nhưng đồng thời nó cũng mở ra cơ hội để bạn sớm sửa chữa những sai lầm.

SONG NGƯ

Đây là tuần lễ Song Ngư sẽ toàn tâm toàn ý chăm sóc bản thân, từ diện mạo, sức khỏe, đến tinh thần. Có thể, nhiều bạn sẽ có hứng thú với việc ăn uống detox, hoặc luyện tập thể thao cải thiện vóc dáng. Tuần lễ mới cũng sẽ giúp Song Ngư có cái nhìn rõ ràng hơn về các mối quan hệ quan trọng hiện tại. Mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi, nhưng quan trọng cả hai đang tiếp cận nó như thế nào. Hiểu rõ điều này có thể giúp bạn tháo gỡ những nút thắt đang cản trở các mối quan hệ quanh bạn.