Dự đoán tuần mới từ 15/6 đến 21/6 cho 12 cung hoàng đạo

Dự đoán tuần mới từ 15/6 đến 21/6 cho 12 cung hoàng đạo BẠCH DƯƠNG Tâm trạng lên xuống thất thường khiến việc giao tiếp của Bạch Dương không mấy hiệu quả. Các nàng nên tránh xa các cuộc tranh luận dễ gây tranh cãi và giữ thái độ bình tĩnh nếu vấp phải các luồng ý kiến trái chiều. Cuối tuần, bạn sẽ có cảm hứng để thực hiện những dự án cá nhân đang ấp ủ, bao gồm cả những dự định liên quan đến nhà cửa, phòng ốc. Đây cũng là thời điểm thích hợp để Bạch Dương xem xét và chỉnh sửa kế hoạch chi tiêu sắp tới. KIM NGƯU Kim Ngưu nên cẩn thận trong việc gửi tin nhắn hoặc email vì các sự cố như nhầm người nhận có thể xảy ra. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm hơn đến vấn đề quyền riêng tư trong không gian mạng. Hãy kiểm soát chặt chẽ các ứng...
quảng cáo

BẠCH DƯƠNG

Tâm trạng lên xuống thất thường khiến việc giao tiếp của Bạch Dương không mấy hiệu quả. Các nàng nên tránh xa các cuộc tranh luận dễ gây tranh cãi và giữ thái độ bình tĩnh nếu vấp phải các luồng ý kiến trái chiều. Cuối tuần, bạn sẽ có cảm hứng để thực hiện những dự án cá nhân đang ấp ủ, bao gồm cả những dự định liên quan đến nhà cửa, phòng ốc. Đây cũng là thời điểm thích hợp để Bạch Dương xem xét và chỉnh sửa kế hoạch chi tiêu sắp tới.

KIM NGƯU

Kim Ngưu nên cẩn thận trong việc gửi tin nhắn hoặc email vì các sự cố như nhầm người nhận có thể xảy ra. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm hơn đến vấn đề quyền riêng tư trong không gian mạng. Hãy kiểm soát chặt chẽ các ứng dụng thu thập dữ liệu của bạn, bảo mật kỹ càng mật khẩu để đảm bảo thông tin cá nhân không bị đánh cắp. Về mặt tình cảm, những nàng độc thân khá đào hoa. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ kỹ vì trong giai đoạn này, hấp tấp yêu vội có thể khiến bạn nhanh chóng vỡ mộng. 

SONG TỬ

Vấn đề tài chính trở thành ưu tiên của Song Tử. Trong thời điểm này, bạn nên tránh các giao dịch mua sắm hết sức có thể để cân bằng được chi tiêu cuối tháng. Nhưng đừng quá buồn, óc sáng tạo tuyệt vời của cung hoàng đạo này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những nguồn thu nhập khác. Tầm nhìn của bạn về công việc và sự nghiệp cũng trở nên rõ ràng hơn. Hãy dành thời gian hiện tại để suy nghĩ về những mục tiêu bạn muốn đạt được trong tương lai. 

CỰ GIẢI

Những hiểu lầm trong khi thảo luận có thể dễ dàng xảy ra. Do đó, Cự Giải hãy chắc chắn rằng mình đã hiểu hết toàn bộ vấn đề trước khi phát ngôn bất cứ điều gì. Thứ Bảy là ngày mở màn cho mùa sinh nhật của cung hoàng đạo này. Khoảng thời gian từ đây sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho những mối quan hệ và cuộc sống của Cự Giải. Những khó khăn bạn đang gặp phải cũng đến lúc được tháo gỡ. Điều quan trọng lúc này là xác định được giấc mơ và mục tiêu của mình để có thể theo đuổi chúng đến cùng.

SƯ TỬ

Trong tuần này, đừng quá ngạc nhiên nếu Sư Tử thấy mình dần cô lập bản thân khỏi đời sống xã hội. Đây là thời điểm bạn cần nhiều không gian riêng tư để hồi phục và chữa lành bản thân sau những vết thương tâm lý. Sư Tử đừng tránh né mà hãy cố gắng đào sâu vào thế giới nội tâm của mình để “dọn dẹp” hẳn “tàn dư” còn sót lại từ những đau đớn ấy. Chỉ khi đó bạn mới có thể thoải mái mở lòng mình để đón nhận những điều tích cực hơn. 

XỬ NỮ

Những cuộc gặp gỡ với bạn bè hoặc đồng nghiệp cũ có thể đem lại nguồn năng lượng mới mẻ cho Xử Nữ. Mặt khác, không may là các thiết bị công nghệ lại có thể gây ra nhiều sự cố cho bạn. Do đó, đây không phải là thời điểm thích hợp để mua một chiếc điện thoại mới, hay tải về máy một phần mềm nào đó. Ngoài ra, Xử Nữ cũng nên học cách “kén chọn” khi muốn dành thời gian cho các mối quan hệ xã hội. Hãy chỉ gặp gỡ những người bạn cảm thấy có ích cho cuộc sống của mình thôi nhé.

THIÊN BÌNH

Đây là thời điểm hoàn hảo để Thiên Bình suy nghĩ lại về chiến lược và hướng đi đúng đắn cho con đường sự nghiệp. Đừng mãi suy đoán, bạn cần một kế hoạch và cả một ngân sách cụ thể cho tương lai của mình. Trong giao tiếp, Thiên Bình nên duy trì thiện chí với đối phương, cho dù tình huống lúc đó có khiến bạn bực bội thế nào đi nữa. Những mối quan hệ bạn đang cố gắng gìn giữ lúc này sẽ trở thành quý nhân giúp đỡ bạn về sau.

THIÊN YẾT

Ở thời điểm hiện tại, mọi người xung quanh bạn đều đang khá nhạy cảm. Vì vậy, dù ý kiến của bạn có đúng, Thiên Yết cũng đừng vội phản bác lại đối phương. Hãy đợi đến khi mọi người tự mở lòng, khi đó bạn nói lên suy nghĩ của mình cũng chưa muộn. Cuối tuần, cảm hứng du lịch sẽ khuấy động tinh thần các Thiên Yết. Nhưng nếu không thể du lịch như ý muốn, bạn vẫn có thể mở mang bản thân qua những workshop hoặc lớp học kỹ năng.

NHÂN MÃ

Tuần này, những cảm giác bạn đang có, khả năng cao là với người yêu cũ, có thể khiến bạn rơi vào ảo tưởng và đưa ra những phán đoán sai lầm. Đây là một ranh giới vô cùng nguy hiểm. Do đó, hãy thật tỉnh táo trước khi bạn đưa bản thân sống lại những cảm xúc xưa cũ kia. Nếu các cặp đôi đang gặp phải trở ngại trong tình cảm, đây là thời điểm hai bạn nên dừng lại để giải quyết nó. Đừng sa đà vào những trận xích mích nhỏ mà quên mất bản chất thật sự của vấn đề. 

MA KẾT

Tuần này, Ma Kết nên cẩn thận với cách nói chuyện và ngôn từ của mình. Một câu nói sai lầm có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến một mối quan hệ mà bạn trân quý. Quan hệ tình cảm giữa các cặp đôi có thể trở nên khăng khít hơn nếu bạn chịu mở lòng, dám chia sẻ những tổn thương bạn đang đối mặt với đối phương. Các Ma Kết độc thân, mặt khác chỉ tìm được nửa kia cho mình nếu bạn chịu giải thoát bản thân khỏi những suy nghĩ tự ti đang chiếm lấy tâm trí bạn. 

BẢO BÌNH

Bảo Bình hãy dành tuần này để tự giải quyết những công việc giấy tờ còn tồn đọng. Tương tự như vậy với vấn đề sức khỏe, hãy nhanh chóng đến phòng khám nếu bạn cảm thấy không khỏe. Chần chừ chỉ khiến cơ thể bạn thêm mệt mỏi. Khoảng thời gian cuối tuần sẽ mở ra cơ hội mới để Bảo Bình theo đuổi một lối sống lành mạnh hơn. Bạn cũng có cảm hứng để thay đổi những phương diện chưa hoàn thiện của cuộc sống hiện tại.

SONG NGƯ

Những xáo trộn trong suy nghĩ có thể khiến bạn bối rối trước cảm xúc của chính mình. Bạn khao khát cảm xúc yêu đương với người yêu cũ. Có khả năng người ấy cũng sẽ liên lạc với bạn. Nhưng Song Ngư hãy tự hỏi bản thân rằng: vì sao người đó lại quay lại với bạn ngay thời điểm này; liệu bạn còn đủ tin tưởng họ không? Đây cũng được coi là thời điểm lý tưởng để bạn thay đổi diện mạo của mình. Sự thay đổi mới mẻ này có thể giúp các Song Ngư còn độc thân thu hút nhiều đối tượng ưng ý.