Dự đoán tuần mới từ 12/10 đến 18/10 cho 12 cung hoàng đạo

Dự đoán tuần mới từ 12/10 đến 18/10 cho 12 cung hoàng đạo   BẠCH DƯƠNG Tuần này, chuyện tình cảm của các Bạch Dương chưa được như mong đợi. Đây là giai đoạn bạn cần có nhiều không gian riêng tư cho bản thân hơn bao giờ hết. Bạn cũng muốn cân nhắc lại về tài sản chung hoặc các khoản đầu tư của cả hai. Do đó, chúng có thể khiến đối phương lo lắng và mối quan hệ có chút xa cách. Đối với các nàng độc thân, bạn dễ dàng vướng vào những mối quan hệ tiềm tàng nguy hiểm. Hãy cẩn thận tìm hiểu kỹ về đối phương trước khi có ý định tiến xa hơn. KIM NGƯU Tuần lễ mới khơi gợi những cảm xúc xấu xí trong Kim Ngưu, khiến bạn trở nên gắt gỏng hơn thường lệ. Song, dù tâm trạng có đang lên xuống thất thường, bạn vẫn không nên trút giận lên nửa kia....
quảng cáo

 

BẠCH DƯƠNG

Tuần này, chuyện tình cảm của các Bạch Dương chưa được như mong đợi. Đây là giai đoạn bạn cần có nhiều không gian riêng tư cho bản thân hơn bao giờ hết. Bạn cũng muốn cân nhắc lại về tài sản chung hoặc các khoản đầu tư của cả hai. Do đó, chúng có thể khiến đối phương lo lắng và mối quan hệ có chút xa cách. Đối với các nàng độc thân, bạn dễ dàng vướng vào những mối quan hệ tiềm tàng nguy hiểm. Hãy cẩn thận tìm hiểu kỹ về đối phương trước khi có ý định tiến xa hơn.

KIM NGƯU

Tuần lễ mới khơi gợi những cảm xúc xấu xí trong Kim Ngưu, khiến bạn trở nên gắt gỏng hơn thường lệ. Song, dù tâm trạng có đang lên xuống thất thường, bạn vẫn không nên trút giận lên nửa kia. Hãy tìm cách thư giãn, cân nhắc những gì mình muốn nói trước khi vô tình làm tổn thương đối phương nhé. Các nàng độc thân có thể có ý định hàn gắn một mối quan hệ đã không thành. Nhưng bạn nên cẩn thận, vì đó có thể chỉ là những xúc cảm nhất thời. Đừng nên vì quá cô đơn mà không suy xét kỹ hành động của mình.

SONG TỬ

Đầu tuần, Song Tử phải đối mặt với nhiều cơn sóng cảm xúc thất thường. Điều này có thể bắt nguồn từ những suy nghĩ tiêu cực trong bạn. Vì vậy, cách duy nhất để kiểm soát tâm trạng rối bời này là ngăn chặn luồng suy nghĩ tạo ra chúng. Đừng lo lắng quá nhiều về các trở ngại bạn đang đối mặt, hãy tập trung vào những thứ nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Mặt tốt là, một phần nhờ vào sự cao trào trong cảm xúc mà khả năng cảm thụ nghệ thuật và sáng tạo trong bạn cũng được nâng cao. 

CỰ GIẢI

Chuyện tình cảm của các Cự Giải sẽ gặp chút sóng gió. Giữa hai bạn có thể nảy sinh mâu thuẫn. Nhưng lần này bạn đừng nên im lặng cho qua, hãy cùng nhau ngồi xuống trò chuyện và tìm ra hướng giải quyết. Với những nàng độc thân, bạn phải đối mặt với khao khát khơi lại ngọn lửa tình cũ. Họ có thể đột ngột xuất hiện, quấy nhiễu tâm tư và khiến bạn xao xuyến. Song, bạn phải lưu ý rằng, nếu có quay lại, bạn có sẵn sàng trở về với những vết thương cũ, một lần nữa lặp lại những mâu thuẫn, lỗi lầm cũ hay không?

SƯ TỬ

Đây là thời điểm Sư Tử nên cẩn thận với niềm tin của mình. Một số người, đặc biệt là những người thân thiết có thể nói dối bạn. Vì vậy, lời nói dù có mật ngọt đến đâu, bạn vẫn nên tự mình kiểm chứng thông tin. Việc giao tiếp của Sư Tử tuần này cũng bị ảnh hưởng. Do đó, Sư Tử hãy cố gắng nói chuyện hoặc truyền tải tin nhắn hoặc rõ ràng, rành mạch hết sức có thể.  

XỬ NỮ

Dưới ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, việc giao tiếp của Xử Nữ sẽ bị ảnh hưởng. Do đó, công việc đội nhóm sẽ cần bạn nỗ lực nhiều hơn trong việc truyền tải thông tin mới có thể suôn sẻ. Hãy chắc chắn rằng mọi người trong đội bạn đều đã nắm rõ nhiệm vụ và deadline của họ. Tuần lễ mới cũng đem lại cho Xử Nữ nhiều góc nhìn mới về phương diện tài chính. Tiết kiệm, dành dụm có thể là một phương án tốt để bạn trở nên an tâm hơn về tài chính. Tuy nhiên, đầu tư mới thực sự đem lại cho bạn một nguồn thu nhập thụ động để chinh phục những mục tiêu tài chính lớn.

THIÊN BÌNH

Đây là tuần lễ không mấy may mắn cho các Thiên Bình về mặt tài chính. Hãy rà soát lại các khoản tiêu xài của mình. Có thể bạn đã bỏ qua một hóa đơn quan trọng, hoặc việc tính toán chi tiêu của bạn đã bị hao hụt ở đâu đó. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể trông chờ vào việc cải thiện tình hình. Hãy mạnh dạn liên lạc với những mối quan hệ cũ. Có khả năng họ sẽ dẫn bạn đến một công việc mới với mức lương khả quan hơn. 

THIÊN YẾT

Đây là giai đoạn Thiên Yết sẽ có những suy nghĩ sâu sắc hơn về bản thân. Có thể nói đây là cơ hội để bạn học về chính mình ở nhiều khía cạnh khác nhau, giác ngộ và trở nên hoàn thiện hơn. Quá trình đó có thể đòi hỏi bạn phải từ bỏ một số quan điểm và niềm tin không còn phù hợp nữa. 

NHÂN MÃ

Nhân Mã nên tận dụng tuần lễ mới để rũ bỏ những đau thương, mất mát trong quá khứ. Những vết thương tâm lý không được chữa lành chỉ khiến bạn càng thêm đau đớn. Hãy nghĩ cho đời sống tinh thần của chính mình, xoa dịu vết thương lòng và khôi phục lại những cảm xúc tích cực bạn xứng đáng được tận hưởng. Vì thế giới nội tâm của bạn đầy gợn sóng nên đây cũng là thời gian bạn nên tham gia vào các hoạt động thiền định hoặc yoga để ổn định tâm trạng.

MA KẾT

Tuần lễ mới sẽ khiến Ma Kết mong muốn được đoàn tụ với những người bạn cũ. Tuy nhiên, nếu bạn lại ôm đồm việc “lập kèo” một mình, kế hoạch gặp mặt có thể không được như ý. Hãy rủ rê thêm những người bạn khác cùng lên kế hoạch với mình nhé. Ma Kết cũng nên cẩn thận với các thiết bị điện tử, công nghệ. Hãy sao lưu, bảo mật dữ liệu một cách cẩn thận đề phòng có sai sót xảy ra. 

BẢO BÌNH

Đây là thời gian then chốt để các Bảo Bình rà soát lại các mục tiêu và chiến lược trên con đường sự nghiệp của mình. Liệu bạn có đang đi theo hình mẫu của ai đó mà chưa phù hợp với chính bạn không? Bên cạnh đó, về mặt công việc, có thể bạn sẽ nảy sinh bất đồng với cấp trên. Nhưng đây không phải là thời điểm để bạn chống đối hay bảo vệ ý kiến của mình, Hãy suy nghĩ thấu đáo hơn, tìm kiếm sự thật và dẫn chứng trước khi hành động.

SONG NGƯ

Song Ngư nên cẩn thận với những lời nhận xét, đánh giá, bất kể bạn là người đưa ra hay tiếp nhận chúng. Mâu thuẫn và bất đồng ý kiến có thể nảy sinh, nên bạn hãy giữ bình tĩnh trước khi phản ứng tiêu cực với vấn đề. Với các cặp đôi, hai bạn có thể suy nghĩ đến việc cùng tạo ra khối tài sản chung, hoặc cùng san sẻ các gánh nặng tài chính của đối phương. Điều này có thể khiến phương diện tài chính của cả hai trở nên thịnh vượng hơn.