Dự đoán tuần mới từ 10/8 đến 16/8 cho 12 cung hoàng đạo

Dự đoán tuần mới từ 10/8 đến 16/8 cho 12 cung hoàng đạo BẠCH DƯƠNG Một số mâu thuẫn trong công việc xảy ra khiến Bạch Dương không ứng phó kịp. Nhưng bạn vẫn có thể nhờ đến bên thứ ba để hòa giải hiểu lầm nhỏ giữa hai bên. Tình hình tài chính không được lý tưởng do thu chi thiếu cân bằng. Đây là hồi chuông cảnh tỉnh để Bạch Dương rà soát lại thói quen chi tiêu của mình. Hãy lập một bảng tính chi tiết về ngân sách, các khoản thu chi để có cái nhìn rõ ràng hơn về tình hình tài chính hiện tại nhé. KIM NGƯU Trong công việc sẽ phát sinh nhiều tình huống thử thách tính trung thực của Kim Ngưu. Dù bạn có nghĩ rằng ăn gian một chút vẫn không sao, nhưng điều này đang đặt cược danh tiếng và công sức bạn xây dựng bấy lâu. Do đó, hãy lựa chọn...
quảng cáo

BẠCH DƯƠNG

Một số mâu thuẫn trong công việc xảy ra khiến Bạch Dương không ứng phó kịp. Nhưng bạn vẫn có thể nhờ đến bên thứ ba để hòa giải hiểu lầm nhỏ giữa hai bên. Tình hình tài chính không được lý tưởng do thu chi thiếu cân bằng. Đây là hồi chuông cảnh tỉnh để Bạch Dương rà soát lại thói quen chi tiêu của mình. Hãy lập một bảng tính chi tiết về ngân sách, các khoản thu chi để có cái nhìn rõ ràng hơn về tình hình tài chính hiện tại nhé.

KIM NGƯU

Trong công việc sẽ phát sinh nhiều tình huống thử thách tính trung thực của Kim Ngưu. Dù bạn có nghĩ rằng ăn gian một chút vẫn không sao, nhưng điều này đang đặt cược danh tiếng và công sức bạn xây dựng bấy lâu. Do đó, hãy lựa chọn con đường đúng đắn, dẫu có gian nan hơn nhưng thành quả nhận được sẽ xứng đáng hơn nhiều. Cuối tuần, Kim Ngưu sẽ có cơ hội nhìn nhận, đánh giá và cải thiện những ý tưởng sáng tạo của mình.

SONG TỬ

Các Song Tử độc thân sẽ nảy sinh nhiều cảm xúc mãnh liệt với người bạn không hề ngờ tới. Thế nhưng, những cảm xúc này kia lại dễ đưa bạn đến các hành động sai lầm. Tốt nhất lúc này bạn hãy tỉnh táo và kiểm soát cảm xúc của mình trước. Trực giác của Song Tử cũng trở nên nhạy bén hơn. Chúng sẽ giúp bạn có góc nhìn khác đối với các vấn đề bạn đang gặp phải. Hãy tận dụng thời điểm này để nhìn vào sâu bên trong bản thân, bạn sẽ tìm kiếm được câu trả lời như ý. 

CỰ GIẢI

Tuần này, Cự Giải phải chịu nhiều giằng xé giữa trách nhiệm công việc và các mối quan hệ cá nhân. Trước khi giải quyết nó, bạn cần lùi lại để nhìn vào bức tranh tổng thể. Bạn không thể cùng lúc làm hài lòng cả hai phía nên hãy lựa chọn ưu tiên của mình. Sẽ có những việc bạn vẫn có thể linh động điều chỉnh thời hạn cho chúng. Cuối tuần là thời gian thích hợp để bạn nâng cao đời sống công nghệ của mình, như update phần mềm máy tính, hoặc sửa chữa máy móc bị hư hỏng.

SƯ TỬ

Đây là lúc Sư Tử nên học cách đặt nhu cầu của bản thân lên trước. Sự hào phóng nổi tiếng của cung hoàng đạo này đang đẩy bạn đến giới hạn chịu đựng của mình. Hãy tự hỏi mình vì sao bạn luôn phải cho đi quá nhiều như vậy. Liệu đây có là cách làm đúng để bạn có được lòng tin từ đối phương hay không? Những ngày cuối tuần, Sư Tử có thể dành thời gian đánh giá lại các mục tiêu sự nghiệp của mình.

XỬ NỮ

Đời sống tình yêu của nhiều cặp đôi sẽ thăng hoa. Nhiều mâu thuẫn, căng thẳng giữa cả hai được giải tỏa, khiến tình cảm thêm phần khăng khít. Các Xử Nữ còn độc thân có khả năng phát triển tình cảm với một đối tượng ưng ý. Đây cũng là tuần lễ Xử Nữ sẽ phải từ bỏ những thứ không còn phù hợp với bản thân. Bạn sẽ nhận ra những niềm tin, hoặc suy nghĩ không còn thích hợp với sự phát triển của mình nữa.

THIÊN BÌNH

Là cung hoàng đạo đại diện cho sự cân bằng, bạn luôn cố gắng giữ cho mọi thứ xung quanh mình ở trạng thái ổn định. Nhưng tuần lễ mới có thể phá vỡ nỗ lực đó của bạn và đẩy bạn vào nhiều tình huống bị đổ lỗi vô căn cứ. Lời khuyên chân thành dành cho bạn là đừng cố gắng giúp đối phương bình tĩnh. Hãy cẩn trọng với phản ứng của bản thân trước, và tránh xa những lời đàm tiếu hết sức có thể. Cuối tuần, nhiều điểm sáng sẽ xuất hiện trong đời sống tình cảm. Thiên Bình có thể khám phá ra nhiều điều mới mẻ ở đối phương.

THIÊN YẾT

Tuần này, Thiên Yết cần cẩn thận hết sức với từng lời nói của mình. Trong lúc nóng giận, bạn có thể sẽ vô tình làm tổn thương người đối diện. Do đó, hãy cố gắng tìm những cách lành mạnh hơn để trút bỏ những cảm xúc tiêu cực mà không làm ảnh hưởng đến người khác. Phương diện tình cảm cũng gặp chút trắc trở. Bạn có thể bị bối rối trước cách cư xử kì lạ từ đối phương. Hãy cởi mở nói chuyện với người ấy. Bạn sẽ nhanh chóng giải quyết được thắc mắc của mình.

NHÂN MÃ

Dường như Nhân Mã đang có chút vội vàng trong chuyện tình cảm. Bạn mong muốn cả hai có những bước tiến mới, nhưng có những chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát của bạn. Trước những mâu thuẫn nội tại này, bạn cần tìm hiểu gốc rễ lý do của chúng. Hiểu mình trước rồi bạn sẽ dần tìm được lối đi cho cả hai. Cuối tuần, bạn sẽ có cảm hứng để cải thiện chế độ ăn uống và thay đổi những thói quen hàng ngày của mình. 

MA KẾT

Ma Kết sẽ có nhiều trăn trở liên quan đến chuyện nhà cửa. Từ cách bày trí ngôi nhà, hàng xóm ồn ào hay phân chia trách nhiệm trong gia đình không vừa ý, tất cả đều khiến bạn bực dọc. Nhưng những lời than vãn của bạn cũng không thể giải quyết vấn đề. Thay vào đó, hãy tìm hiểu lý do thực sự khiến bạn bức xúc là gì, rồi từ đó gỡ rối từng cái một. Nhiều cảm hứng sáng tạo xuất hiện, giúp bạn có nhiều chất liệu để cải thiện hình ảnh cá nhân. 

BẢO BÌNH

Nhiều cảm xúc thầm kín của Bảo Bình bị phơi bày, khiến bạn mất kiểm soát trong lời nói của mình. Điều này sẽ không gây ra nhiều thiệt hại đáng kể. Nhưng điều quan trọng là bạn cần học cách xử lý những cảm xúc của mình trước khi chúng có khả năng bùng nổ một lần nữa. Cuối tuần, hãy dành thời gian bên cạnh bạn bè thân thiết hoặc gia đình để xua tan những căng thẳng trong tuần nhé.

SONG NGƯ

Tuần này, Song Ngư sẽ có cơ hội đánh giá lại toàn bộ các mối quan hệ bạn đang trải qua. Bạn cũng là cung hoàng đạo luôn đặt người khác lên trên bản thân. Điều này càng khiến bạn nảy sinh nhiều cảm xúc tiêu cực. Do đó, đây là thời gian để những mối quan hệ đang buộc bạn phải hy sinh quá nhiều phải dừng lại. Song song với đó, tuần lễ mới cũng đem lại cơ hội để bạn cải thiện những mối quan hệ thân thiết hoặc quan trọng.