Dự đoán tử vi tuần mới từ 28/02 đến 06/03 của 12 cung hoàng đạo.

Dự đoán tử vi tuần mới từ 28/02 đến 06/03 của 12 cung hoàng đạo. BẠCH DƯƠNG Nếu Bạch Dương đang bị mắc kẹt trong một dự án khó nhằn hay một mối quan hệ độc hại thì tuần lễ mới sẽ gửi đến nhiều tín hiệu giúp bạn buông bỏ chúng. Song, bạn vẫn nên làm việc này một cách khôn khéo, quan trọng là biết rõ được những hậu quả mà bạn phải đối mặt khi đưa ra quyết định. Nhưng Bạch Dương cũng đừng quá căng thẳng. Một cánh cửa khép lại thì sẽ có rất nhiều cánh cửa khác mở ra với muôn vàn cơ hội mới.        KIM NGƯU Tuần này, Kim Ngưu sẽ được truyền nhiều cảm hứng để bước ra khỏi vùng an toàn của mình và gặp gỡ những người bạn mới. Vì vậy, đây là khoảng thời gian thích hợp để bạn thể hiện bản thân và mở rộng các mối quan hệ. Kim Ngưu cũng sẽ...
quảng cáo

BẠCH DƯƠNG

Nếu Bạch Dương đang bị mắc kẹt trong một dự án khó nhằn hay một mối quan hệ độc hại thì tuần lễ mới sẽ gửi đến nhiều tín hiệu giúp bạn buông bỏ chúng. Song, bạn vẫn nên làm việc này một cách khôn khéo, quan trọng là biết rõ được những hậu quả mà bạn phải đối mặt khi đưa ra quyết định. Nhưng Bạch Dương cũng đừng quá căng thẳng. Một cánh cửa khép lại thì sẽ có rất nhiều cánh cửa khác mở ra với muôn vàn cơ hội mới.       

KIM NGƯU

Tuần này, Kim Ngưu sẽ được truyền nhiều cảm hứng để bước ra khỏi vùng an toàn của mình và gặp gỡ những người bạn mới. Vì vậy, đây là khoảng thời gian thích hợp để bạn thể hiện bản thân và mở rộng các mối quan hệ. Kim Ngưu cũng sẽ có một tuần lễ sôi động trong lĩnh vực tình cảm. Bạn có cơ may gặp được một đối tượng tiềm năng. Với những Kim Ngưu đã có đôi, đây là thời điểm để bạn cùng ngồi lại với người ấy và lên những kế hoạch hâm nóng tình cảm đầy lãng mạn.     

SONG TỬ

Tuần mới mang đến những tín hiệu tích cực trong lĩnh vực sự nghiệp và kinh doanh của Song Tử. Vì vậy, đây là lúc bạn nên lập kế hoạch cho các mục tiêu lớn trong sáu tháng tới. Tuy nhiên, Song Tử sẽ khó có thể đạt được kết quả tốt nhất nếu bạn phân tán năng lượng của mình ra quá nhiều hướng. Hãy dồn sự tập trung của mình vào một mục tiêu và tránh làm quá nhiều việc cùng một lúc.

CỰ GIẢI

Cự Giải có thể đang nhắm đến sự thay đổi nào đó nhưng bên trong bạn vẫn còn nhiều lo lắng. Và tuần lễ mới chính là lúc bạn sẽ gạt đi những nỗi lo vô hình kia và bắt tay vào những kế hoạch của mình. Mặt khác, Cự Giải sẽ không tránh khỏi các cuộc xung đột không đáng có với những mối quan hệ xung quanh. Điều quan trọng là bạn biết giữ bình tĩnh và tránh những cuộc tranh luận vô nghĩa, kể cả khi bạn biết mình đúng.

SƯ TỬ

Sư Tử trong tuần này sẽ phải đưa ra quyết định có nên tiếp tục hay không với những mối quan hệ của mình. Dù đó là tình cảm hay quan hệ đối tác, Sư Tử vẫn phải “dọn dẹp” lại mọi thứ để chuẩn bị cho những người mới xuất hiện. Sau những đổ vỡ, đây cũng là lúc Sư Tử nên nghiêm túc hơn trong việc chăm sóc bản thân. Với lối sống lành mạnh, bạn sẽ thấy tự tin hơn và gặp nhiều tin tức tích cực.  

XỬ NỮ

Tuần lễ mới mang đến nguồn cảm hứng mới cho công việc của Xử Nữ. Từ giờ, hãy bắt tay vào những dự án tiềm năng vì những nỗ lực của bạn trong khoảng thời gian này sẽ mang đến nhiều kết quả đột phá. Đây cũng là thời điểm Xử Nữ bùng nổ khả năng sáng tạo. Do đó, bạn hãy cho phép bản thân thoát ra khỏi những quy tắc thường ngày để được tự do mơ mộng, phác thảo và vẽ ra những ý tưởng. Bằng cách này, bạn sẽ tìm thấy công thức để vượt qua bất kỳ điều gì đang cản trở bạn.   

THIÊN BÌNH

Thiên Bình sẽ khởi đầu tuần mới bằng những thói quen sống lành mạnh. Nếu cảm thấy nơi ở của bạn đang bị lộn xộn, hãy bắt tay vào dọn dẹp ngay. Đối với sức khỏe, Thiên Bình nên tập trung vào việc tập thể dục và sử dụng một thực đơn detox thay vì những buổi tiệc quá sôi động. Những thói quen này chắc chắn sẽ góp phần khiến bạn trở nên tích cực hơn bao giờ hết.

THIÊN YẾT

Thiên Yết sẽ đối mặt với một vài xích mích nhỏ trong tuần này. Đó có thể là những bất đồng với gia đình, người thân hoặc với nửa kia. Thay vì trở nên bức xúc và mất kiểm soát, bạn nên lánh mặt và đợi tới thời điểm bản thân bình tĩnh hơn để trò chuyện với đối phương. Vào cuối tuần, Thiên Yết hãy dọn dẹp và thay đổi không gian sống, vì điều này sẽ giúp bạn giải tỏa năng lượng tiêu cực cực kì hiệu quả. 

NHÂN MÃ

Một số mảng đầu tư về mặt tài chính của Nhân Mã sẽ có dấu hiệu khả quan trong tuần lễ mới. Đặc biệt, nếu bạn chủ động nắm bắt những cơ hội trước mắt, khả năng thành công sẽ càng cao. Đối với các nàng độc thân, bạn đã sẵn sàng tinh thần để bước vào một mối quan hệ tình cảm mới, nhưng Nhân Mã vẫn cần tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định.

MA KẾT 

Tuần này, phương diện tình cảm của Ma Kết có một số sự thay đổi nhất định. Bạn và đối phương bắt đầu có những dự định và bàn bạc cho chuyện tương lai nhưng cũng đừng quên thêm chút “lửa” để hâm nóng tình cảm của cả hai. Những buổi hẹn hò tại nhà cùng một bữa tối ấm áp cũng sẽ tạo tâm lý thoải mái, đưa đẩy cuộc trò chuyện để cả hai hiểu nhau hơn.

BẢO BÌNH

Những ngày đầu tiên của tháng mới có thể khiến Bảo Bình rơi vào áp lực do những cảm xúc mơ hồ bủa vây. Cảm xúc của bạn trong tuần này sẽ trở nên rất nhạy cảm, vì vậy, bạn cần chú ý ngôn từ khi giao tiếp với mọi người xung quanh để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có. Đây cũng là thời điểm để bạn cân đối các nhu cầu chi tiêu của bản thân nếu như bạn có ý định đầu tư vào thời gian tới. 

SONG NGƯ

Trong tuần lễ mới, Song Ngư có nhiều bước tiến trong cuộc sống. Nhiều cơ hội trong công việc sẽ xuất hiện trong thời gian tới và bạn được truyền cảm hứng để nắm bắt lấy chúng. Ngoài ra, các mối quan hệ cá nhân cũng trở nên hòa hợp, vui vẻ và tạo điều kiện thuận lợi để bạn phát triển sự nghiệp. Với các Song Ngư bận rộn, đừng quên dành thời gian để thư giãn và chăm sóc bản thân nhé.

( Nguồn ảnh Pinterest)