Dự đoán tử vi tuần mới từ 18/10 đến 24/10 cho 12 cung hoàng đạo.

Dự đoán tử vi tuần mới từ 18/10 đến 24/10 cho 12 cung hoàng đạo. BẠCH DƯƠNG Tuần lễ mới báo hiệu sự khởi sắc trong lĩnh vực quan hệ và giao tiếp của Bạch Dương. Dù trong hoạt động kinh doanh hay tình yêu thì nhiều tín hiệu tích cực vẫn sẽ đến với bạn. Song, Bạch Dương vẫn cần cẩn thận trước khi để bất kỳ ai bước vào vòng tròn quan hệ của mình. Đây cũng là lúc mà Bạch Dương cần phải hoàn thiện những bước cuối cùng để ra mắt ý tưởng với mọi người. Thay vì cố gắng để trở nên hoàn hảo, bạn hãy thử tham khảo ý kiến của những người xung quanh, có thể họ sẽ đưa ra nhiều ý kiến có ích cho bạn.    KIM NGƯU Kim Ngưu trong tuần này có thể sẽ gặp không ít khó khăn trong vấn đề giao tiếp với mọi người xung quanh. Nhưng thay vì để rào cản...
quảng cáo

BẠCH DƯƠNG

Tuần lễ mới báo hiệu sự khởi sắc trong lĩnh vực quan hệ và giao tiếp của Bạch Dương. Dù trong hoạt động kinh doanh hay tình yêu thì nhiều tín hiệu tích cực vẫn sẽ đến với bạn. Song, Bạch Dương vẫn cần cẩn thận trước khi để bất kỳ ai bước vào vòng tròn quan hệ của mình. Đây cũng là lúc mà Bạch Dương cần phải hoàn thiện những bước cuối cùng để ra mắt ý tưởng với mọi người. Thay vì cố gắng để trở nên hoàn hảo, bạn hãy thử tham khảo ý kiến của những người xung quanh, có thể họ sẽ đưa ra nhiều ý kiến có ích cho bạn.   

KIM NGƯU

Kim Ngưu trong tuần này có thể sẽ gặp không ít khó khăn trong vấn đề giao tiếp với mọi người xung quanh. Nhưng thay vì để rào cản ngôn ngữ và những suy nghĩ tiêu cực kìm hãm, bạn nên tích cực tham gia các hoạt động xã hội để trao đổi và gặp gỡ những người có sức ảnh hưởng. Kim Ngưu có thể sẽ đối mặt với một xích mích nhỏ với đồng nghiệp vào cuối tuần. Dù tình huống có thế nào, bạn vẫn nên bình tĩnh xem xét vấn đề thật kĩ càng. 

SONG TỬ

Trong tuần này, Song Tử sẽ được truyền cảm hứng để lên kế hoạch cho một chuyến du lịch cùng bạn bè hoặc người ấy. Còn gì tuyệt vời hơn việc được thư giãn, nâng cao trải nghiệm bản thân và kết nối với những người thân yêu sau khoảng thời gian dài giãn cách xã hội. Ngoài ra, với những Song Tử có tinh thần khởi nghiệp, đây cũng là khoảng thời gian hoàn hảo để bạn triển khai ý tưởng đã ấp ủ từ lâu của mình.

CỰ GIẢI

Nguồn cảm hứng sáng tạo của Cự Giải sẽ được khơi dậy trong tuần lễ mới. Vì vậy, đây chính là thời điểm tuyệt vời để bạn lên những ý tưởng đột phá nhất. Hãy thường xuyên lắng nghe nội tâm của mình về những điều bạn đang khao khát và để chúng dẫn dắt bạn. Đây cũng là khoảng thời gian Cự Giải sẽ gặt hái nhiều thành công trong nghề nghiệp, có thể là cơ hội thăng chức hoặc một công việc trong mơ. Điều bạn cần làm lúc này là hãy cố gắng hoàn thành tốt mọi việc, nỗ lực của bạn sẽ sớm được đền đáp.

SƯ TỬ

Tuần này sẽ là cơ hội để Sư Tử thiết lập một thời gian biểu nghỉ ngơi sau khoảng thời gian dài chạy đua theo các mục tiêu cá nhân và công việc. Hãy để bản thân thư giãn thông qua các hoạt động thường nhật như dọn dẹp lại nhà cửa, hoặc nếu có thể, hãy lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn hạn. Về đời sống xã hội, Sư Tử cũng sẽ có nhiều cơ hội để kết nối lại với những mối quan hệ xung quanh hoặc hâm nóng lại tình cảm với nửa kia của mình. 

XỬ NỮ

Xử Nữ đừng vội nản chí nếu việc theo đuổi lối sống lành mạnh của bạn đang gặp khó khăn, vì những kết quả mà bạn đang nhắm đến đang ở rất gần rồi đấy! Bạn hãy tận dụng khoảng thời gian trước mắt để nâng cao kỹ năng trong lĩnh vực nghề nghiệp. Thay vì ở mãi trong vùng an toàn, hãy thử vạch ra những mục tiêu lớn, kiên trì theo đuổi và bạn sẽ có những bước phát triển lớn từ đây đến cuối năm.

THIÊN BÌNH

Tuần này sẽ là một tuần đầy thử thách giữa Thiên Bình và nửa kia. Những bất đồng trong mối quan hệ được bộc lộ rõ hơn bao giờ hết. Song, Thiên Bình cần phải là người chủ động hòa giải và nói lên những mong muốn của mình. Ngoài ra, giai đoạn cuối năm đang đến gần và Thiên Bình sẽ cần phải sắm sửa nhiều thứ hơn cho bản thân. Vậy nên, đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn chỉnh đốn lại kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm của mình.

BỌ CẠP

Tuần này, Bọ Cạp khởi đầu bằng sự tiến bộ trong khả năng kiểm soát cảm xúc cá nhân. Du cuộc sống có bận rộn đến mấy, bạn vẫn nên tập trung chăm sóc bản thân nhiều hơn. Ngoài ra, Bọ Cạp nên chuẩn bị tinh thần và dành thêm thời gian để đón nhận các mối quan hệ đã bị bỏ quên trước đây. Bằng sự tự tin và khiếu hài hước vốn có, bạn sẽ nhanh chóng nối lại tình cảm với đối phương. 

NHÂN MÃ

Tuần lễ mới đem lại cho Nhân Mã nhiều cơ hội để phát triển công việc và bản thân. Bạn có thể mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình bằng cách tham gia một số khóa học như giao tiếp, viết lách hoặc các buổi hội thảo về truyền thông. Song, Nhân Mã nên cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ bạn bè, bởi lẽ, bạn và đối phương sẽ phải đối mặt với những xung đột về tính cách. 

MA KẾT

Tuần mới báo hiệu cho sự trở lại đầy thành công trong sự nghiệp của Ma Kết. Những cơ hội kinh doanh đã vụt mất có thể sẽ bất ngờ trở lại và mọi người bắt đầu chú ý đến bạn nhiều hơn. Vậy nên, hãy chắc chắn rằng bản thân sẽ luôn sẵn sàng khi cơ hội tìm đến với mình. Tuy nhiên, Ma Kết đừng vì thế mà quá tập trung vào công việc. Bạn cũng nên sắp xếp thời gian cho những mối quan hệ thực sự quan trọng nữa.

BẢO BÌNH

Trong tuần này, Bảo Bình nên dành thời gian để nhìn nhận lại các mục tiêu của bản thân. Nếu cảm thấy chưa đạt được nhiều tiến bộ, bạn hãy thử dừng lại quan sát để có cái nhìn khách quan hơn. Khoảng thời gian tới sẽ đem lại cho Bảo Bình những mối quan hệ mới, đó có thể là một người bạn, đồng nghiệp hoặc một đối tác quan trọng. Nhưng Bảo Bình vẫn nên thận trọng với những quyết định của mình vì đây không phải thời điểm thích hợp để bạn đưa ra những phán đoán vội vàng.

SONG NGƯ

Tuần này đánh dấu sự khởi sắc trong công việc của Song Ngư. Hãy vui mừng vì những nỗ lực hết mình trong sáu tháng qua của bạn sắp được đền đáp. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng khi làm việc nhóm, hãy giữ cho mình một tinh thần tỉnh táo để không bị cuốn vào những cuộc tranh chấp. Điều bạn cần làm là khơi dậy tính cạnh tranh lành mạnh bằng việc khen ngợi thành tích của đối phương một cách chân thành.