Dự đoán tử vi tuần mới từ 1/2 đến 7/2 cho 12 cung hoàng đạo

Dự đoán tử vi tuần mới từ 1/2 đến 7/2 cho 12 cung hoàng đạo BẠCH DƯƠNG Cung hoàng đạo này vốn không phải là một “tín đồ” của chuyện “kết bè phái”, nhưng trong tuần lễ mới, bạn cần có những đồng đội sát cánh bên mình thì công việc mới trở nên suôn sẻ. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để các Bạch Dương giao du và tìm kiếm những mối quan hệ hoặc bạn bè mới. Những nàng độc thân hứa hẹn có thể gặp được tình duyên ưng ý thông qua các ứng dụng hẹn hò.  KIM NGƯU Tuần lễ mới đánh dấu một cột mốc quan trọng trên con đường sự nghiệp của Kim Ngưu. Bạn nảy sinh nhiều ý tưởng thú vị, xác định mục tiêu rõ ràng cho bản thân và sở hữu nhiều may mắn. Vậy nên, đây chính là thời điểm “vàng” để Kim Ngưu nhanh chóng theo đuổi những dự định hoặc mong muốn...
quảng cáo

BẠCH DƯƠNG

Cung hoàng đạo này vốn không phải là một “tín đồ” của chuyện “kết bè phái”, nhưng trong tuần lễ mới, bạn cần có những đồng đội sát cánh bên mình thì công việc mới trở nên suôn sẻ. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để các Bạch Dương giao du và tìm kiếm những mối quan hệ hoặc bạn bè mới. Những nàng độc thân hứa hẹn có thể gặp được tình duyên ưng ý thông qua các ứng dụng hẹn hò. 

KIM NGƯU

Tuần lễ mới đánh dấu một cột mốc quan trọng trên con đường sự nghiệp của Kim Ngưu. Bạn nảy sinh nhiều ý tưởng thú vị, xác định mục tiêu rõ ràng cho bản thân và sở hữu nhiều may mắn. Vậy nên, đây chính là thời điểm “vàng” để Kim Ngưu nhanh chóng theo đuổi những dự định hoặc mong muốn của mình. Bạn cũng được gặp gỡ nhiều người quan trọng trong lĩnh vực đang làm. Do đó, nếu muốn học hỏi hoặc trở thành đối tác của họ, Kim Ngưu hãy chuẩn bị cho mình mọi thứ thật chu toàn, về mặt hình thức lẫn kỹ năng, kiến thức. 

SONG TỬ

Ở thời điểm trước mắt, bạn sẽ cảm thấy khá bức bối với mối quan hệ hiện tại, khiến đời sống tình cảm giữa bạn và nửa kia gặp ít trắc trở. Tuy nhiên, Song Tử đừng vội trách cứ đối phương, hãy thử dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Có thể chúng sẽ giúp bạn nhận ra bạn vẫn còn yêu người kia nhiều như thế nào. Các nàng độc thân sẽ có cơ may gặp được đối tượng ưng ý. Nhưng bạn sẽ bị bất ngờ vì người này sẽ không giống mẫu người lý tưởng của bạn chút nào cả.

CỰ GIẢI

Các Cự Giải còn độc thân cần phải giữ tỉnh táo trong tuần lễ mới vì đây là lúc bạn dễ sa ngã vào những cuộc tình chóng vánh. Hãy đặt tình cảm của mình ở đúng người và đúng chỗ nhé. Đối với những nàng đã có chủ, bạn nên ưu tiên dành thời gian cho nửa kia nhiều hơn. Hai bạn hứa hẹn sẽ có những phút giây mặn nồng và vô cùng lãng mạn bên nhau.

SƯ TỬ

Chuyện tình cảm có thể không thuận lợi với các Sư Tử trong tuần lễ mới. Dù có thể hiện tình cảm cởi mở đến đâu nhưng nếu bạn không thể cho nửa kia thấy được sự cam kết ở bạn với mối quan hệ hiện tại, người ấy sẽ hoài nghi về bạn. Vào cuối tuần, Sư Tử sẽ chứng kiến những cơn sóng cảm xúc hỗn loạn của bản thân. Chúng có thể khiến bạn mất kiểm soát trong hành động của mình. Do đó, hãy tạm “ở ẩn” hai ngày cuối tuần để cho bản thân bình tĩnh lại nhé. 

XỬ NỮ

Đây có thể là tuần lễ ưa thích của các Xử Nữ vì bạn sẽ có cơ hội hệ thống lại cuộc sống hiện tại. Bạn cũng sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc sức khỏe và “dọn dẹp” tâm trí của mình. Thời gian này, Xử Nữ hãy tìm cách cân đối giữa công việc và cuộc sống. Có vẻ như việc liên tục kiểm tra tin nhắn công việc đã khiến bạn thêm căng thẳng. Hãy cố gắng giảm tải thời gian sử dụng chiếc điện thoại càng nhiều càng tốt.

THIÊN BÌNH

Nhờ biết chăm chút hơn cho diện mạo bên ngoài mà các Thiên Bình sẽ thu hút được nhiều đối tượng để ý. Tuy nhiên, trước khi dấn thân vào một mối quan hệ khác, bạn vẫn nên tìm hiểu kỹ mọi thứ về đối phương. Mặt khác, chuyện làm đẹp cũng sẽ trở thành một phương tiện để bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Đối với nhiều cặp đôi, đây sẽ là tuần lễ Thiên Bình bắt đầu suy nghĩ về tương lai của cả hai. Nếu có nảy sinh cảm giác lo lắng, hãy thử cùng ngồi lại nói chuyện với đối phương để làm rõ những nguyện vọng giữa cả hai. 

THIÊN YẾT

Đối với chuyện tình cảm, nếu vẫn còn độc thân, Thiên Yết có thể gặp được một đối tượng tiềm năng. Tuy nhiên, bạn cần bỏ qua những định kiến ban đầu về đối phương, có như vậy mối quan hệ mới có khả năng chớm nở. Hãy thử cho người kia một cơ hội, cũng chính là cho bản thân một cơ hội. Tuần lễ mới cũng đem lại cho Thiên Yết nhiều cảm hứng để trang hoàng, dọn dẹp nhà cửa.

NHÂN MÃ

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã độc thân sẽ bắt đầu để ý một người bạn đã quen biết từ lâu. Rất có thể, bạn sẽ phát triển tình cảm với đối phương. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cho cả hai cơ hội tìm hiểu về nhau trước khi tiến xa hơn. Nếu đã có nửa kia, hai bạn sẽ tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc cùng nhau. Cuối tuần, tâm trạng của Nhân Mã sẽ lên xuống thất thường nhưng may mắn bạn không để chúng lấn át và kích động mình.

MA KẾT

Đây là thời điểm Ma Kết sẽ gặt hái những thành quả quan trọng của quá trình “thai nghén” cho các mối quan hệ xung quanh. Vì vậy, đừng ngần ngại kêu gọi những đối tác quan trọng cùng tham gia các dự án với mình. Thời gian này là lúc mọi người rất hăng hái với các ý tưởng và cũng dễ dàng đồng ý với những đề xuất của bạn. Song, về mặt tài chính, Ma Kết có thể phung phí tiền bạc vào những mục đích không thật sự cần thiết. Dù Tết sẽ cần sắm sửa nhiều thứ nhưng bạn vẫn nên tính toán chi tiêu hợp lý.

BẢO BÌNH

Tuần này, Bảo Bình sẽ lọt vào mắt xanh của rất nhiều đối tượng tiềm năng. Bạn có thể tìm hiểu bất kỳ ai bạn thích, nhưng nếu muốn tiến xa hơn, hãy cân nhắc kỹ càng. Những Bảo Bình đã có chủ sẽ mạnh dạn chia sẻ với nửa kia về những suy nghĩ thầm kín, hoặc những đắn đo bấy lâu về mối quan hệ của cả hai. Điều này đã phần nào giải tỏa bớt những căng thẳng giữa hai bạn, giúp nhiều cặp đôi mặn nồng trở lại như thuở mới yêu.

SONG NGƯ

Song Ngư sẽ muốn dành thời gian nhiều hơn cho bản thân trong tuần lễ mới. Đây sẽ là thời điểm Song Ngư nên dần nhìn nhận để trực tiếp đối diện với những nỗi đau bạn đang phải gánh chịu. Quá trình đó tuy không dễ dàng gì nhưng nó sẽ giúp bạn cải thiện tinh thần cũng như giải thoát bạn khỏi những thương tổn của quá khứ. Đồng thời, đã đến lúc Song Ngư ưu tiên đặt lợi ích của bản thân lên trước. Bạn có nguy cơ bùng nổ rất cao nếu tiếp tục để người khác dựa dẫm vào bạn.