Dự đoán tử vi tuần mới 11/10 đến 17/10 cho 12 cung hoàng đạo

Dự đoán tử vi tuần mới 11/10 đến 17/10 cho 12 cung hoàng đạo BẠCH DƯƠNG Tuần này sẽ là thời điểm hoàn hảo để Bạch Dương loại bỏ những xích mích, bất đồng của mình với những người xung quanh. Bởi lẽ, chỉ khi bạn chào đón mọi người với một tâm hồn rộng mở, bạn mới có thể kết nối với họ một cách sâu sắc và chân thành hơn. Bạch Dương cũng có thể tận dụng khoảng thời gian này để kết nối với những người bạn cũ, nhất là sau một đợt giãn cách xã hội kéo dài. KIM NGƯU Tuần mới sẽ mang lại cho Kim Ngưu nguồn động lực để phát triển bản thân, đặc biệt là trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Hãy nghiêm túc tìm hiểu và tham gia thêm các hội thảo, các khóa học để giúp bản thân đạt được những mục tiêu đầy tham vọng. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm để...
quảng cáo

BẠCH DƯƠNG

Tuần này sẽ là thời điểm hoàn hảo để Bạch Dương loại bỏ những xích mích, bất đồng của mình với những người xung quanh. Bởi lẽ, chỉ khi bạn chào đón mọi người với một tâm hồn rộng mở, bạn mới có thể kết nối với họ một cách sâu sắc và chân thành hơn. Bạch Dương cũng có thể tận dụng khoảng thời gian này để kết nối với những người bạn cũ, nhất là sau một đợt giãn cách xã hội kéo dài.

KIM NGƯU

Tuần mới sẽ mang lại cho Kim Ngưu nguồn động lực để phát triển bản thân, đặc biệt là trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Hãy nghiêm túc tìm hiểu và tham gia thêm các hội thảo, các khóa học để giúp bản thân đạt được những mục tiêu đầy tham vọng. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm để Kim Ngưu tích cực củng cố các mối quan hệ trong công việc. Hãy cởi mở hơn với những thành viên trong đội nhóm của mình nhé.

SONG TỬ

Trong khoảng thời gian này, Song Tử có thể buông bỏ chút thận trọng của mình để đưa ra những quyết định táo bạo hơn. Tin vui là bạn cũng sẽ sớm nhận được những kết quả thú vị nằm ngoài mong đợi. Về mặt giao tiếp, Song Tử sẽ phải cực kỳ cẩn thận với những phát ngôn của mình, nhất là với những sáng kiến trong công việc. Đừng vội chia sẻ với người khác nếu bạn không muốn người khác cướp mất ý tưởng của mình. 

CỰ GIẢI

Trong tuần này, Cự Giải sẽ tìm được lời giải đáp cho các vấn đề trong mối quan hệ tình cảm. Việc bạn cần làm lúc này chính là dành thật nhiều thời gian ở bên người ấy để cùng nhau trò chuyện và thấu hiểu đối phương hơn. Đối với những Cự Giải độc thân, đây là thời điểm thích hợp để bạn tái hợp lại với những người bạn hoặc đồng nghiệp cũ. Những cuộc trò chuyện sâu sắc và đầy ý nghĩa sẽ là liều thuốc cho tinh thần của bạn lúc này.  

SƯ TỬ

Sư Tử trong tuần này có thể sẽ gặp không ít khó khăn trong việc giao tiếp với những người xung quanh, đặc biệt là khi bạn đang cố nói lên quan điểm cá nhân của mình. Do đó, điều tốt nhất Sư Tử có thể làm trong lúc này là trở thành một người biết lắng nghe. Không may là một số đối tác kinh doanh có thể đột ngột quay lưng lại với Sư Tử. Vì vậy, hãy hạn chế chia sẻ các kế hoạch của mình cho bất kỳ ai đến khi bạn chắc chắn rằng bạn có thể tin tưởng họ.   

XỬ NỮ

Tính cách giản dị của của Xử Nữ sẽ được thể hiện rõ nét trong tuần lễ mới. Bạn sẽ có nhiều cảm hứng trong việc đơn giản hóa không gian sống quanh mình. Về mặt giao tiếp, Xử Nữ nên chú ý đến cách xử lý những bất đồng với mọi người. Trước khi bác bỏ ý kiến của bất kỳ ai, bạn hãy cẩn thận với lời nói của mình để không phải khiến cuộc nói chuyện thêm phần căng thẳng. 

THIÊN BÌNH

Một trong những thử thách của Thiên Bình chính là bạn cần phải bước ra khỏi vòng an toàn của mình và trở nên cởi mở hơn với những người xung quanh. Đây chính là cơ hội để bạn trở nên tự tin hơn và mở rộng các mối quan hệ của mình. Thiên Bình cũng có thể tận dụng tuần lễ mới để thay đổi với không gian sống xung quanh. Bạn có thể thảo luận với những ai ở cùng nếu thấy bản thân cần thêm không gian hoặc khu vực nghỉ ngơi yên tĩnh hơn. 

BỌ CẠP

Tuần này đem lại nhiều khoảng thời gian riêng tư để Bọ Cạp phục hồi lại năng lượng cho mình. Song, đây có thể sẽ là khoảng thời gian vô cùng nhạy cảm vì những ký ức cũ ùa về khiến tâm trạng của bạn buồn bã trong nhiều ngày. Thế nên, điều quan trọng vẫn là Bọ Cạp nên tìm cách thư giãn và dành nhiều thời gian cho riêng mình nhiều hơn. Vì nhạy cảm, Bọ Cạp cũng có thể gây ra những bất đồng không đáng có giữa bạn và những người xung quanh. Nếu một tình huống phát sinh không thể chấp nhận được, hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ về cách tiếp cận tốt nhất và đừng vội bày tỏ sự không hài lòng nhé. 

NHÂN MÃ

Nhân Mã trong tuần này sẽ có cơ hội để củng cố mối quan hệ với những đồng nghiệp của mình. Bạn đừng ngần ngại dành những lời khen chân thành cho mọi người hoặc tổ chức các cuộc hẹn gặp nhỏ sau giờ làm để kết nối lại với mọi người. Song, Nhân Mã cũng nên cẩn thận vì sẽ có một số người lợi dụng sự nhiệt tình này của bạn. Bạn hãy tỉnh táo từ chối những lời thỉnh cầu liên quan đến tiền bạc hoặc đầu tư. 

MA KẾT 

Tuần này sẽ là một tuần đầy tham vọng của Ma Kết vì bạn có động lực để thực hiện những mục tiêu lớn của mình. Mặc dù vẫn tiến lên một cách thận trọng nhưng Ma Kết sẽ muốn thử sức ở những trải nghiệm mới mẻ và táo bạo hơn. Dẫu phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn, bạn vẫn sẽ có được những cơ hội đầy tiềm năng như một dự án kinh doanh hay một cơ hội đầu tư. Song, Ma Kết cũng đừng ngần ngại tìm đến sự giúp đỡ khi gặp khó khăn nhé. 

BẢO BÌNH

Tuần này, Bảo Bình sẽ gặp không ít khó khăn trong việc giao tiếp và thể hiện bản thân mình với người khác. Mọi thông điệp của bạn dường như đều không được truyền tải theo ý bạn muốn. Trong thời điểm này, Bảo Bình nên chia sẻ những khó khăn với bạn bè của mình vì họ vẫn luôn là những người thật sự hiểu bạn nhất. Các giác quan và óc phán đoán của Bảo Bình cũng trở nên kém nhạy bén hơn, vậy nên, đừng đưa ra những quyết định vội vàng mà bạn không chắc chắn.  

SONG NGƯ

Tuần này sẽ là một tuần đặc biệt của Song Ngư. Bạn sẽ học được cách tận hưởng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống và không còn quá cầu toàn với những lựa chọn của mình. Tuy nhiên, sự thay đổi này có thể mang lại những cảm xúc không mấy dễ chịu cho bạn nên Song Ngư hãy cố gắng giữ cho bản thân một tinh thần thoải mái nhất có thể. Những hoạt động thư giãn bằng yoga hoặc spa tại nhà cũng có thể giúp bạn cân bằng lại tâm trạng. 

( * Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo - nguồn ảnh Pinterest)