Dự đoán tử vi tổng quan tuần cuối tháng 2 /2022 của 12 cung hoàng đạo từ 21/2 đến 27/2

Dự đoán tử vi tổng quan tuần cuối tháng 2 /2022 của 12 cung hoàng đạo từ 21/2 đến 27/2 BẠCH DƯƠNG Trong tuần lễ mới, Bạch Dương có thể trở nên chán nản hoặc muốn bỏ cuộc vì kết quả công việc của bạn không như mong đợi. Nhưng đây chỉ là những khó khăn nhất thời, Bạch Dương hãy xem xét lại những gì bạn còn thiếu sót và thay đổi chúng, bạn sẽ bất ngờ với những gì bạn có thể đạt được về sau. Nếu bạn vẫn cảm thấy bế tắc trước quyết định của mình, hãy bắt chuyện với một vài người bạn hoặc đồng nghiệp, có thể họ sẽ cho bạn những góc nhìn hoàn toàn mới mẻ.  KIM NGƯU Trong tuần này, Kim Ngưu nên tin tưởng hơn vào trực giác của bản thân. Nếu quyết định của bạn đang đi ngược lại với đám đông, không việc gì bạn phải suy nghĩ lại hay hạ thấp tiêu chuẩn của mình chỉ để...
quảng cáo

BẠCH DƯƠNG

Trong tuần lễ mới, Bạch Dương có thể trở nên chán nản hoặc muốn bỏ cuộc vì kết quả công việc của bạn không như mong đợi. Nhưng đây chỉ là những khó khăn nhất thời, Bạch Dương hãy xem xét lại những gì bạn còn thiếu sót và thay đổi chúng, bạn sẽ bất ngờ với những gì bạn có thể đạt được về sau. Nếu bạn vẫn cảm thấy bế tắc trước quyết định của mình, hãy bắt chuyện với một vài người bạn hoặc đồng nghiệp, có thể họ sẽ cho bạn những góc nhìn hoàn toàn mới mẻ. 

KIM NGƯU

Trong tuần này, Kim Ngưu nên tin tưởng hơn vào trực giác của bản thân. Nếu quyết định của bạn đang đi ngược lại với đám đông, không việc gì bạn phải suy nghĩ lại hay hạ thấp tiêu chuẩn của mình chỉ để phù hợp với mọi người cả. Với những Kim Ngưu đang muốn mở rộng phạm vi chuyên môn thì đây chính là cơ hội cho bạn. Những ý tưởng của bạn đã thu hút được một số người có sức ảnh hưởng. Song, Kim Ngưu vẫn nên thận trọng phân tích tất cả mọi thứ và hãy đảm bảo rằng bạn đã có cho mình một kế hoạch khả thi.    

SONG TỬ

Tuần mới sẽ là thời điểm thích hợp để Song Tử tìm cho mình những đồng đội tuyệt vời cho những dự án sắp tới. Tuy nhiên, trước khi quyết định người sẽ đồng hành cùng bạn, Song Tử cần tham gia với họ vào những dự án nhỏ trước. Thông qua đó, bạn sẽ biết rõ liệu đây có phải là một đối tác phù hợp hay không. Cuối tuần, Song tử có thể tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ ngắn hạn hoặc một ngày nghỉ ở nhà để thư giãn. 

CỰ GIẢI

Tuần lễ mới sẽ là một tuần làm việc năng động và hiệu quả của Cự Giải, nếu như bạn bắt tay vào dọn dẹp và tái tổ chức lại công việc của mình. Bắt đầu với những công việc như sắp xếp lại giấy tờ hoặc hộp thư của mình, dần dần, bạn sẽ thấy kết quả thay đổi theo hướng tích cực. Ngoài ra, Cự Giải cũng sẽ được truyền cảm hứng để bắt đầu đưa ra những lựa chọn lành mạnh hơn cho chế độ ăn uống cũng như cách bạn vận động cơ thể.   

SƯ TỬ

Trong tuần lễ mới, chuyện tình cảm sẽ chiếm phần lớn trong suy nghĩ của bạn. Nếu Sư Tử đang lơ là với mối quan hệ của mình trong thời gian vừa qua thì đây chính là cơ hội để bạn hâm nóng tình yêu. Đối với các Sư Tử độc thân, bạn hãy mạnh dạn hơn và gửi những tín hiệu rõ ràng đến với đối tượng bạn theo đuổi. Nếu không nhận được những phản hồi như ý, Sư Tử cũng đừng quá buồn. Hãy xem đó là một tín hiệu giúp bạn tìm kiếm một người mới. 

XỬ NỮ

Có lẽ Xử Nữ đang cố gắng ôm đồm mọi thứ và làm việc quá sức. Thế nên, tuần lễ mới là lúc bạn nên nghiêm túc xem xét lại cách sinh hoạt của mình. Việc dồn hết thời gian và sức lực cho công việc không chỉ khiến bạn kiệt sức mà bản thân bạn cũng đang dần đánh đổi những mối quan hệ thân thiết. Vì vậy mà trong tuần này, Xử Nữ nên sắp xếp lại thời gian, ưu tiên cho bạn bè và gia đình. Họ sẽ mang lại những giá trị rất lớn cho bạn. 

THIÊN BÌNH

Thiên Bình sẽ dành đa phần thời gian trong tuần mới để chăm sóc bản thân. Hãy loại bỏ những cảm xúc tiêu cực bằng việc tham gia các buổi thiền hoặc yoga để thanh lọc tâm trí. Bạn cũng có thể thay đổi một thực đơn thuần chay để cải thiện sức khỏe. Có lẽ đã đến lúc Thiên Bình cần quan tâm đến bản thân nhiều hơn, bên cạnh việc chạy đua với công việc và những lo toan thường ngày. 

THIÊN YẾT

Trong tuần mới, Thiên Yết hãy tập trung vào việc phát triển các mối quan hệ xã hội. Bạn hãy dành thêm thời gian để tiếp xúc và tìm hiểu về các đồng nghiệp nhiều hơn. Từ đó, việc hợp tác làm việc cũng sẽ dần suôn sẻ. Thiên Yết cũng nên tham gia vào các khóa học chuyên môn, vì điều này sẽ giúp bạn gặp được những người có tầm ảnh hưởng trong ngành. Những ngày cuối tuần, Thiên Yết hãy thay đổi một vài thói quen, tham gia tập thể dục để nâng cao sức khỏe.

NHÂN MÃ

Nhân Mã trong tuần này sẽ có nhiều cảm hứng để nhìn nhận lại những mong muốn của bản thân. Đây là lúc bạn nên tự hỏi rằng liệu bạn có thực sự thích công việc mình đang làm hay có đủ thời gian để cân bằng công việc và cuộc sống hay không? Ngoài ra, việc điều chỉnh và cân bằng cảm xúc cũng rất cần thiết ở thời điểm này. Nhân Mã có thể tìm đến người thân và bạn bè nếu bạn cần những lời khuyên bổ ích.

MA KẾT 

Trong thời gian sắp tới, Ma Kết sẽ phải chú ý đến phương diện tài chính. Bạn đang chi tiêu khá hoang phí và vượt khỏi khả năng của bản thân. Vì vậy, hãy lập ra kế hoạch cho những nhu cầu cần thiết và hợp lý nhất. Thời điểm cuối tuần sẽ đem lại cho Ma kết không ít bất ngờ trong mối quan hệ với nửa kia. Chính vì thế, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhiều điều ngọt ngào nhé! 

BẢO BÌNH

Có vẻ thời khắc tỏa sáng của Bảo Bình sẽ xuất hiện trong tuần lễ mới. Có nhiều tín hiệu tích cực sẽ xuất hiện. Có thể Bảo Bình sẽ nhận được một lời mời làm việc ở vị trí mới hoặc sự thăng tiến trong công việc. Dù thế nào, bạn hãy cố gắng mạnh dạn và tự tin hơn nữa để hoàn thành tốt những dự định còn dang dở. Nhưng bên cạnh đó, Bảo Bình cũng nên chú ý đến lời nói và điều chỉnh cảm xúc của mình để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có. 

SONG NGƯ 

Tuần lễ mới tiếp thêm động lực để Song Ngư bứt phá trên con đường sự nghiệp. Điều bạn cần làm chính là nhanh tay nắm bắt những cơ hội trước mắt và bắt tay vào thực hiện ngay những kế hoạch đã đặt ra. Hơn thế nữa, việc mở rộng các mối quan hệ trong công việc sẽ giúp bạn mở mang tầm nhìn chiến lược, từ đó, giá trị bản thân sẽ được nâng tầm. Về mặt sức khỏe, Song Ngư nên chú ý cân chỉnh thời khóa biểu để có thời gian thư giãn nhé.