Dự đoán tổng quan năm 2021 của 12 cung hoàng đạo

Dự đoán tổng quan năm 2021 của 12 cung hoàng đạo BẠCH DƯƠNG (21/3 – 20/4) Về Sức khoẻ  Cũng có thể do đã trải qua một năm đầy áp lực công việc, nên qua năm 2021, các Bạch Dương sẽ có xu hướng hành động “chậm” lại để lấy lại sức. Tuy nhiên, không có nghĩa là nghỉ ngơi hoàn toàn, chỉ cần có một chút thúc đẩy, thì các Bạch Dương vẫn sẽ tiếp tục xông pha hơn và “chiến đấu” mạnh mẽ hơn trước. Trong năm 2021, các “Cừu” sẽ ưu tiên những hoạt động trải nghiệm liên quan đến sức khoẻ tinh thần nhiều hơn. Đây cũng là một cách tốt để giúp các “Cừu” dễ thở hơn trong cuộc sống.  Về Sự nghiệp  Sau một năm xây dựng sự nghiệp và chiến đấu với những áp lực, thì lúc này đây, các Bạch Dương sẽ “giảm tốc” để định hướng lại hướng đi của mình. Có...
quảng cáo

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 20/4)

Về Sức khoẻ 

Cũng có thể do đã trải qua một năm đầy áp lực công việc, nên qua năm 2021, các Bạch Dương sẽ có xu hướng hành động “chậm” lại để lấy lại sức. Tuy nhiên, không có nghĩa là nghỉ ngơi hoàn toàn, chỉ cần có một chút thúc đẩy, thì các Bạch Dương vẫn sẽ tiếp tục xông pha hơn và “chiến đấu” mạnh mẽ hơn trước. Trong năm 2021, các “Cừu” sẽ ưu tiên những hoạt động trải nghiệm liên quan đến sức khoẻ tinh thần nhiều hơn. Đây cũng là một cách tốt để giúp các “Cừu” dễ thở hơn trong cuộc sống. 

Về Sự nghiệp 

Sau một năm xây dựng sự nghiệp và chiến đấu với những áp lực, thì lúc này đây, các Bạch Dương sẽ “giảm tốc” để định hướng lại hướng đi của mình. Có thể những cuộc hợp tác làm ăn với bạn bè sẽ gây ra một vài trở ngại cho các bạn, nhưng không có gì quá khó để các Bạch Dương chùn bước. Một chút thận trọng và nhận ra những gì mình đang có thì sẽ giúp ích cho Cừu khá nhiều trong sự nghiệp tương lai đấy. 

Về Tình yêu 

Có lẽ vì quá tập trung vào việc phát triển bản thân, sự nghiệp và định hướng cho những kế hoạch lâu dài, các Bạch Dương trong năm 2021 vẫn sẽ trì trệ trong việc kiếm người thương cho mình. Dường như chuyện tình cảm của các Bạch Dương có xu hướng dựa trên quan điểm cá nhân khá nhiều, nên mối quan hệ với người ấy sẽ dễ nổ ra tranh cãi. Với tính cách không muốn thua thiệt của mình, đôi khi các Cừu dễ sẽ làm tổn thương đối phương đấy. Trong những lúc như thế, các “Cừu” cần phải tĩnh lặng, hít thở sâu để có thể khống chế được “cái tôi” của mình nhé.

KIM NGƯU (21/4 – 20/5)

Về Sức khoẻ

Sức khoẻ năm nay của các Kim Ngưu có thể nói là khá tốt, tuy nhiên các bạn không nên chểnh mảng việc rèn luyện sức khỏe nhé. Hầu hết các bạn “Trâu” đều có xu hướng thích “hưởng thụ”, nên sẽ hơi biếng nhác trong việc tập tành một chút. Hơn nữa, một vài bạn thường “lười biếng” chăm sóc da dẻ của mình. Vì vậy, hãy lên cho mình một kế hoạch dinh dưỡng và tập luyện để mình có thể trẻ đẹp và khỏe khoắn hơn nhé.

Về Sự nghiệp

Với những gì các Kim Ngưu đã xây dựng cho sự nghiệp từ trước, thì năm 2021 là lúc các bạn có thể gặt hái thành quả. Còn đối với các Trâu vẫn chưa chuẩn bị cho sự nghiệp của mình thì năm nay mọi thứ sẽ thúc đẩy bạn để bạn tự mình “đứng dậy” và làm việc. Đây cũng là thời gian tốt để các bạn suy nghĩ đến việc thay đổi công việc hiện tại của mình. Bạn đừng mãi đắm chìm trong vùng an toàn của mình, hãy đạp đổ bước tường đó, và đón nhận những cơ hội mới nào.

Về Tình yêu

Đến khoảng cuối năm, sẽ có một sự việc làm thay đổi mối quan hệ của các bạn Trâu. Trong những năm gần đây, các bạn có xu hướng hơi “nổi loạn” và mong muốn được chứng minh bản thân mình nhiều hơn nữa, nên đây có thể là một thử thách cho các Kim Ngưu để chứng tỏ bản thân mình trong một mối quan hệ nào đó. Có thể sự thay đổi của các bạn sẽ làm cho đối phương bị “ngộp”, thế nên, để không xảy ra những tranh luận nhỏ nhặt không đáng, hãy giúp người ấy có thể dần làm quen với sự thay đổi của bạn.

SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Về Sức khoẻ

Năm 2021, các bạn Song Tử cần chú ý và điều chỉnh chế độ dinh dưỡng của mình. Cần đảm bảo sức khoẻ trong những tháng sao Thủy nghịch hành (tháng 2, 5 và 9). Hãy tìm kiếm môn thể thao nào đó phù hợp với bản thân mình để rèn luyện sức khỏe. Các Song Tử cũng nên chú ý hơn về vấn đề sức khoẻ vào khoảng giữa tháng 12, vì có thể sẽ có một chút thay đổi về mặt sức khoẻ thể chất và tinh thần.

Về Sự nghiệp

2021 là một năm đầy thách thức cho những khoản đầu tư của các bạn đấy. Cũng có thể là một cơ hội đầu tư tuyệt vời, nhưng nếu không cẩn thận thì có thể dẫn đến rủi ro khá cao. Thế nên, khi quyết định đầu tư một điều gì đó, các Song Tử cần nên xem xét cẩn thận. Đây cũng là thời điểm thích hợp để các Song Tử có động lực đi du học hoặc khám phá những điều mới mẻ. Năm 2021 của các bạn là năm dành cho những chuyến đi xa để tiếp thu tinh hoa của thế giới này.

Về Tình yêu

Sau một năm đầy biến cố trong chuyện tình cảm, thì năm nay cũng là năm mà các vấn đề chưa được giải quyết sẽ có thể được giải quyết một cách triệt để. Còn với những bạn độc thân thì sẽ có nhiều cơ hội tốt để mở lòng mình và đón chào những mối quan hệ mới. Đây cũng là năm mà các Song Tử nên biết nhún nhường hơn trong các mối quan hệ, nhờ đó các bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm của mình đấy.

CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Về Sức khoẻ

Năm nay có thể là một năm mà các bạn Cự Giải cần để ý hơn vào sức khoẻ của mình. Có thể các bạn đang ham công tiếc việc mà quên chăm sóc cho bản thân. Một chế độ ăn dinh dưỡng phù hợp và một kế hoạch tập thể dục là cần thiết trong năm nay. Các bạn “Cua” cũng nên tìm một môn thể thao nào đó để luyện tập thêm nhé.

Về Sự nghiệp

Năm 2021 sẽ là một năm đầy thách thức trong công việc của các bạn. Các bạn “Cua” nên cẩn thận khi quyết định ký một hợp đồng nào đó, năm nay không phải là khoảng thời gian tốt để ký kết những hợp đồng quan trọng, và cũng như quyết định đầu tư vào một cái gì đó. Bên cạnh đó, cũng sẽ có những thay đổi trong các mối quan hệ với đồng nghiệp.

Đây cũng là năm mà các bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội để đầu tư và phát triển bản thân, thế nên để có được những điều tốt đẹp trong tương lai, thì việc chấp nhận thách thức cũng là một điều cần thiết. Các Cự Giải nên có sẵn một nguồn tích trữ trong năm nay để có thể tránh rủi ro. Các bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn, vì năm nay là một năm đầy thách thức để thăng tiến trong sự nghiệp của các bạn.

Về Tình yêu

Có thể nói, năm nay các Cự Giải ít có cơ hội để kết duyên. Vì quá tập trung vào phát triển sự nghiệp của mình mà các bạn rất dễ bỏ lỡ cơ hội tìm được nửa kia. Hoặc có thể, các Cua vẫn còn vấn vương những mối tình cũ, và chưa sẵn sàng để bắt đầu cho một mối quan hệ mới.

SƯ TỬ (23/7 - 22/8)

Về Sức khoẻ

Có thể nói năm 2021 là một năm đầy khó khăn cho các Sư Tử. Vì năm nay có thể các bạn sẽ khá “bận rộn” để chứng minh thực lực của mình, điều này là thách thức cho các Sư Tử để có thể cân bằng giữa công việc và sức khỏe. Tuy nhiên, các bạn vẫn nên chú ý giữ cân bằng, tránh vì “hào quang” mà lơ là đi sức khoẻ của mình.

Về Sự nghiệp

Đây là năm để bạn có thể thoả sức sáng tạo. Nhờ vào năng lực sáng tạo của mình, các bạn sẽ gặt hái được kha khá những điều bất ngờ trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, các Sư Tử cũng nên cẩn thận trước những lời khen sáo rỗng, vì là một “vị vua” nên các Sư Tử sẽ dễ mất cảnh giác khi được ai đó khen. Đó cũng là một trong những thách thức của các Sư Tử. Có thể vào cuối năm, các Sư Tử sẽ có một sự thay đổi lớn trong công việc của mình.

Về Tình yêu

Năm 2021 cũng là một năm mà các Sư Tử có nhiều cơ hội để tìm được một đối tác thích hợp. Trong thời gian nay, tình yêu cũng là một trong những điều mà các “Mèo” ưu tiên nhất. Vì thế, đây là một năm tuyệt vời để các Sư Tử có một mối quan hệ thăng hoa như mình mong muốn. Tuy nhiên, vẫn nên cẩn thận với những mối quan hệ “chớp nhoáng”, vì có thể nó sẽ không đảm bảo được sự tin tưởng của đối phương với bạn, và có thể gây ra nhiều khó khăn cho các Sư Tử trong các mối quan hệ. Thế nên, tuy là năm của sự thăng hoa các cung bậc cảm xúc nhưng vẫn nên cẩn thận nhé.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Về Sức khoẻ

Là cung hoàng đạo chăm chỉ và tham công tiếc việc nhất trong vòng tròn hoàng đạo, nên các bạn Xử Nữ cần để ý nhiều hơn về sức khoẻ tinh thần và thể chất của mình nhé. Công việc có thể giải quyết sớm muộn, nhưng sức khoẻ một khi mất đi rồi sẽ khó mà lấy lại. Các bạn Xử Nữ cần dành cho bản thân một không gian thư thả và thoái mái hơn, hãy để cho thân thể của các bạn được nghỉ ngơi, tránh để bản thân mình phải lao động kiệt sức và căng thẳng nhé.

Về Sự nghiệp

Xử Nữ sẽ gặp một chút thách thức và khó khăn trong môi trường làm việc của mình trong năm nay, tuy nhiên đây cũng có thể là một cơ hội “trăm năm có một” để các bạn có một bước đột phá trong công việc của mình. Vào khoảng tháng 4 là cơ hội tốt để các bạn có thể chuyển mình để thăng tiến trong công việc. Trong môi trường làm việc của Xử Nữ, cũng sẽ có những thay đổi về mặt nhân sự, tuy nhiên đây cũng là một cơ hội để các Xử Nữ gặp gỡ nhiều người để tạo dựng mối quan hệ tốt trong sự nghiệp của mình.

Về Tình yêu

Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để các Xử Nữ có thể tập trung vào những mối quan hệ yêu đương hơn. Một mối quan hệ lãng mạn là điều mà Xử Nữ muốn hướng đến trong năm 2021. Tuy nhiên, đôi khi vì tính cách quá nhạy cảm của mình mà các bạn có thể tạo áp lực cho đối phương. Vì vậy, để bắt đầu một mối quan hệ mới, các Xử Nữ cần mở lòng nhiều hơn và bớt “kỹ” tính lại một chút nhé.

THIÊN BÌNH (23/9 -23/10)

Về Sức khoẻ

Đây là khoảng thời gian mà các Thiên Bình nên tập trung vào việc “sạc pin” cho bản thân. Năm 2021, một số Thiên Bình có thể bị mệt mỏi do có sự thay đổi trong gia đình. Các bạn đừng vì công việc mà chểnh mảng sức khoẻ của mình. Thiên Bình cũng nên lập cho mình một kế hoạch ăn uống và tập luyện một cách khoa học. Các bạn nên chú ý nhiều hơn đến giấc ngủ của mình nhé. Năm nay, các bạn Cân vẫn sẽ có xu hướng làm cú đêm và điều này thì không tốt cho sức khỏe đâu.

Về Sự nghiệp

Trong năm 2021, các Thiên Bình sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc và cũng có nhiều cơ hội để đầu tư hơn. Sau tháng 2, công việc của các Thiên Bình sẽ dần  đi vào quỹ đạo, nhưng không phải vì thế mà các Thiên Bình mất chủ quan nhé. Nhờ vào thế mạnh về khả năng ngoại giao của mình, Thiên Bình có thể ký kết được những hợp đồng lớn. Các bạn sẽ gặt hái được khá nhiều thành công trong năm nay nhờ vào sự cần cù chăm chỉ và khéo léo của mình.

Về Tình yêu

Năm 2021 có thể có nhiều bất ngờ cho các mối quan hệ của Thiên Bình. Năm nay, các Thiên Bình sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ một ai đó đặc biệt trong những chuyến đi du lịch. Nhờ khả năng giao tiếp thiên phú, các Thiên Bình có thể xây dựng một mối quan hệ bền chắc và dài lâu. Đây cũng sẽ là một năm đầy thăng hoa trong tình yêu của các bạn Cân. Có thể trong năm nay, các bạn Cân sẽ gặp được tri kỷ của mình đấy nhé. Vì thế, hãy xác balo lên và đi nào.

THIÊN YẾT (24/10 - 22/11)

Về Sức khoẻ

Đây là một năm mà các Thiên Yết nên tích cực hơn trong việc luyện tập thể dục và ăn uống đều độ. Các Thiên Yết sẽ có xu hướng lúc nào cũng tập trung vào công việc và phát triển nhu cầu bản thân, điều này đôi lúc có thể sẽ làm cho các bạn cảm thấy mệt mỏi. Các bạn cần phải lên một kế hoạch rõ ràng và chế độ dinh dưỡng tốt, khi đó, các bạn mới có đủ năng lượng để đối đầu với những thử thách mới trong tương lai.

Về Sự nghiệp

Các Thiên Yết sẽ có nhiều cơ hội để học thêm những điều mới mẻ trong năm 2021 này. Việc tiếp thu những kiến thức mới chắc chắn là không dễ dàng, nhưng nếu có thể vượt qua được, thì những kiến thức đó sẽ giúp bạn có những bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp. Vào những tháng cuối năm, một vài bạn Thiên Yết sẽ phải đối mặt với sự thay đổi xảy ra trong gia đình của các bạn, đây cũng là một thử thách ảnh hưởng đến công việc nên các bạn hãy thận trọng nhé. Năm 2021 cũng có thể là một năm đầu tư về bất động sản khá tốt, nhưng cũng phải thận trọng với những khoản mình đầu tư nhé.

Về Tình yêu

Năm 2021 có thể là một năm mà chuyện tình của các Thiên Yết không được thuận lợi cho lắm. Có thể bạn và người ấy của mình sẽ xảy ra tranh cãi, và có thể sẽ dẫn đến một vài sự thay đổi bất ngờ. Có thể vì một chút kiêu ngạo của mình mà Thiên Yết có thể vô tình làm tổn thương đến những người thân thiết. Thế nên, để có thể giữ một mối quan hệ tốt, Thiên Yết nên biết cách nhẫn nhịn (cũng là một thế mạnh tiềm ẩn của các bạn), biết cách nói lên tiếng lòng của mình một cách nhẹ nhàng mà không làm tổn tương đến đối phương. Đối với những bạn độc thân, thì năm nay cũng là năm có nhiều cơ hội để các bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ bất ngờ. Đôi khi, sẽ có những sự thay đổi mà các bạn không ngờ tới đấy.

NHÂN MÃ (23/11 – 21/12)

Về Sức khoẻ

Các Nhân Mã trong năm nay cần để ý sức khoẻ của mình nhiều hơn nữa. Một buổi khám tổng quát có thể là một ý hay cho năm nay đấy. Nếu trước đó bạn vẫn chưa có thói quen 6 tháng hoặc 1 năm đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, thì đây là lúc các bạn nên tập tành thói quen đó đây. Tình trạng sức khoẻ của các Mã Mã trong năm 2021 có vẻ không được tốt lắm. Do tinh thần khá là lạc quan của mình mà các bạn thường hay dễ dàng bỏ qua những dấu hiệu bệnh tật nho nhỏ. Thế nhưng, tích tiểu thành đại, đừng để thành bệnh mãn tính nhé. Một chế độ ăn và kế hoạch luyện tập hợp lý là điều cực kỳ cần thiết cho năm nay đấy.

Về Sự nghiệp

Đây là năm mà các Nhân Mã cần cẩn thận trong khi giao tiếp, vì những gì bạn nói có thể ảnh hưởng khá nhiều đến công việc của mình. Cách thể hiện bản thân của bạn trong năm nay rất quan trọng, đây là lúc mà mọi người xung quanh có một cái nhìn khác về bạn, có thể thích hoặc không thích bạn thông qua cách mà bạn giao tiếp. Đây cũng là khoảng thời gian mà các Nhân Mã cần học cách tích trữ và tiết kiệm, vì có thể bạn sẽ gặp khá nhiều thử thách liên quan đến tài chính trong năm 2021. Khi quyết định đầu tư một thứ gì đó cho bản thân mình, nên tính toán kỹ càng, và tự hỏi xem nó có thật sự cần thiết cho bạn hay không.

Về Tình yêu

Có thể năm nay không phải là một năm may mắn đối với các Nhân Mã. Các bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối trong các mối quan hệ, có thể là những tranh luận hoặc cãi vã từ đối phương. Đây là lúc các bạn cần luyện cách bình tĩnh để hạn chế những cuộc cãi vã không cần thiết. Đối với các bạn còn độc thân, thì đây cũng không phải là thời gian tốt để bắt đầu một mối quan hệ mới. Tuy nhiên, năm nay là một năm mà các bạn mong muốn khao khát được tiếp xúc với nhiều người hơn, nên sẽ có xu hướng không phân biệt những ai đang thật sự tốt với mình, thế nên hãy cẩn thận với những mối quan hệ mới nhé.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Về Sức khoẻ

Có thể năm nay các Ma Kết sẽ cảm thấy sức khoẻ của mình không được tốt lắm. Dường như, sau qua một năm gánh vác qua nhiều thứ nên năm nay Ma Kết có vẻ bị hụt hơi. Vì thế, các bạn không những cần để ý nhiều hơn về sức khoẻ vật lý, mà còn cả sức khoẻ tinh thần nữa. Một kỳ nghỉ ngắn, rời khỏi nơi thành phố xô bồ, trở về với thiên nhiên là một biện pháp tốt để Ma Kết có thể lấy lại cân bằng sức khỏe. Những bài yoga và thiền là một lựa chọn sáng suốt trong khoảng thời gian này.

Về Sự nghiệp

Đây vẫn tiếp tục là một năm khó khăn và đầy thách thức để các Ma Kết chứng minh thực lực của mình. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để sử dụng những kiến thức mà mình đã tích lũy từ những năm trước để thể hiện bản thân. Có thể sẽ có một chút trở ngại ngay lúc đầu, nhưng với tính kiên cường và chịu khó, mọi thử thách cũng không làm khó được các Ma Kết. Tuy nhiên, không nên quá tập trung vào việc thể hiện bản thân mà không hợp tác với người khác. Hãy xây dựng các mối quan hệ nhiều hơn, đôi khi nó sẽ giúp đỡ cho sự nghiệp của các bạn đấy.

Về Tình yêu

Đây là một năm khá tốt lành đối với các mối quan hệ của bạn, đặc biệt là tình yêu. Tuy nhiên, vì là một năm để chứng minh thực lực của mình, nên đôi khi các bạn sẽ quên đi việc nhẫn nhịn trong các mối quan hệ. Có thể sẽ có những xung đột nhỏ trong khoảng thời gian đầu năm, nhưng mọi việc điều có thể được giải quyết một cách rõ ràng, và sẽ trở nên thuận lợi vào những tháng cuối năm. Có thể trong năm nay bạn sẽ có tin vui đấy.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Về Sức khoẻ

Dường như năm 2021 sẽ là một năm đầy căng thẳng với nhiều thử thách đang chờ bạn ở phía trước, và điều này cũng có ảnh hưởng khá nhiều đến sức khoẻ tinh thần của bạn. Các Bảo Bình có thể sẽ bị stress vì phải xử lý một số công việc bị chệch ra khỏi quỹ đạo thường ngày của mình. Thế nên, các bạn cần để ý hơn về giấc ngủ của mình. Bạn có thể bị mất ngủ khá nhiều trong năm na đấy. Hãy xây dựng một thời gian ngủ đúng đắn để có thêm năng lượng làm việc nhé.

Về Sự nghiệp

Năm nay là một năm nhiều thách thức cho các Bảo Bình để tìm kiếm cơ hội mới. Có thể các bạn sẽ phải xuất tiền không đáng trong những tháng đầu năm, và sẽ có một số kế hoạch của bạn bị đảo lộn. Nếu các bạn có ý định đầu tư, hoặc kinh doanh gì đó thì cũng nên cẩn thận, vì mức độ rủi ro là rất cao. Tuy nhiên, nếu các Bảo Bình cố gắng vượt qua thì sẽ thu hoạch được khá nhiều những kinh nghiệm và bài học giúp các bạn có thể phát triển trên con đường sự nghiệp của mình.

Về Tình yêu

Đối với những bạn có ý định kết hôn thì năm 2021 là một năm thích hợp để cầu hôn. Đây là lúc thuận lợi để bạn có thể bày tỏ những cung bậc cảm xúc dành cho nửa kia của mình. Bởi vì đây có thể là một năm đầy thách thức cho các Bảo Bình trong sự nghiệp, nên việc có thể nó ra những suy nghĩ của mình là điều kiện tiền đề để các bạn vun đắp cho mối quan hệ với người ấy. Những món quà bất ngờ  có thể giúp bạn củng cố các mối quan hệ trong tương lai nhé.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Về Sức khoẻ

Năm nay các Song Ngư cần chú ý đến sức khoẻ tinh thần của mình. Các bạn nên dành một chút thời gian mỗi ngày để có thể ngồi yên lặng và tĩnh tâm. Các Song Ngư có thể bị khá nhiều áp lực vô hình do chính mình tạo ra, và điều này sẽ gây ảnh hưởng của nó thì không tốt chút nào. Bởi vì sức khoẻ tinh thần không được tốt dẫn đến sức khoẻ thể chất của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng. Một lớp học thiền hoặc Yoga cũng là cách để bạn có thể lấy lại cân bằng tâm lý, cảm thấy nhẹ đầu hơn trong năm nay đấy.

Về Sự nghiệp

Đây có thể là một năm thuận lợi cho sự nghiệp của bạn. Đây là lúc để bạn thực hiện những kế hoạch mà bạn đã đặt ra trước đó và lên những kế hoạch dài hạn cho mình. Khoảng thời gian giữa năm là thời điểm thích hợp để bạn có thể bắt đầu những công việc như kinh doanh, hoặc đầu tư nhỏ của mình. Tuy nhiên, vẫn nên cẩn thận bởi vì có thể bạn sẽ gặp một chút rắc rối nhỏ khi khởi nghiệp đấy. Hãy cẩn thận với những chiêu trò nhé.

Về Tình yêu

Đây là một năm mà các Song Ngư cảm thấy không thích hợp để có thể tiến xa hơn trong những mối quan hệ. Bạn luôn cảm thấy chính bản thân đang gặp vấn đề và dễ bị cuốn theo ý của đối phương. Vì vậy, khi xác định một mối quan hệ nào đó, các bạn sẽ dễ bị cảm thấy bức rứt khó chịu vì không được là chính mình. Trong năm nay, các bạn có mong muốn được ở một mình nhiều hơn là tiếp xúc với đối phương, thế nhưng, điều này có thể gây cản trở cho mối quan hệ của các bạn. Nếu có thể giải quyết những vấn đề này trong những tháng đầu năm, thì có thể cuối năm các bạn sẽ nhận được một bất ngờ trong mối quan hệ của mình. Hãy cố gắng tránh những xung đột nhỏ nhặt không đáng có nhé.