Dự đoán chi tiết tuần 2 tháng 6 từ 8/6 đến 14/6 cho 12 cung hoàng đạo

Dự đoán chi tiết tuần 2 tháng 6 từ 8/6 đến 14/6 cho 12 cung hoàng đạo BẠCH DƯƠNG Bạch Dương nên tránh xa các cuộc tranh luận trong tuần lễ mới. Dù vô tình hay có chủ ý, chúng vẫn dễ dàng trở thành những trận cãi vã kịch liệt. Cuối tuần, các nàng hãy dành thời gian để an ủi thế giới nội tâm của mình. Ai cũng có trong mình những vết thương lòng, những nỗi khổ riêng. Nhưng điều đó không có nghĩa bạn cứ phải mãi nhốt mình trong hoài nghi đau đớn. Hãy buông tay, từ bỏ quá khứ để đón nhận những niềm vui mới.  KIM NGƯU Tuần này, Kim Ngưu có thể cảm thấy hụt hẫng khi bạn bè xung quanh dường như đang ngó lơ bạn. Nhưng có thể họ chỉ đang đối mặt với những vấn đề riêng nên chưa có thời gian dành cho bạn mà thôi. Đây là lúc bạn nên cho mọi người không...
quảng cáo

BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương nên tránh xa các cuộc tranh luận trong tuần lễ mới. Dù vô tình hay có chủ ý, chúng vẫn dễ dàng trở thành những trận cãi vã kịch liệt. Cuối tuần, các nàng hãy dành thời gian để an ủi thế giới nội tâm của mình. Ai cũng có trong mình những vết thương lòng, những nỗi khổ riêng. Nhưng điều đó không có nghĩa bạn cứ phải mãi nhốt mình trong hoài nghi đau đớn. Hãy buông tay, từ bỏ quá khứ để đón nhận những niềm vui mới. 

KIM NGƯU

Tuần này, Kim Ngưu có thể cảm thấy hụt hẫng khi bạn bè xung quanh dường như đang ngó lơ bạn. Nhưng có thể họ chỉ đang đối mặt với những vấn đề riêng nên chưa có thời gian dành cho bạn mà thôi. Đây là lúc bạn nên cho mọi người không gian riêng tư và thông cảm cho họ. Bạn cũng có thể tận dụng thời điểm này để kết giao thêm nhiều bạn mới. 

SONG TỬ

Song Tử hãy đặt ra giới hạn cho các mối quan hệ quanh mình. Đừng để bất kỳ ai khiến bạn phải đi ngược lại với giá trị của bản thân. Hai ngày cuối tuần sẽ khơi dậy khả năng sáng tạo trong bạn. Song Tử có nhiều cảm hứng để tạo ra những dự án thú vị, hoặc tham gia vào các công việc nghệ thuật, viết lách. Song, bạn phải cẩn thận kẻo bị người xấu ăn cắp ý tưởng. 

CỰ GIẢI

Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Cự Giải đừng vội thốt ra những lời hứa hẹn dễ dàng. Mọi thứ có thể không như bạn tưởng tượng, nên trước khi quyết định sẽ nhận lại niềm tin từ người khác, bạn hãy suy xét thật kỹ lời nói của mình. Ngoài ra, Cự Giải cũng nên trao đổi thẳng thắn về một vấn đề, hoặc một sự thật đang bị che giấu bấy lâu nay. Càng đối mặt với nó sớm, bạn càng tìm được cách giải quyết phù hợp.

SƯ TỬ

Sư Tử sẽ bị đẩy vào tình thế tiến thoái lưỡng nan khi những người cùng một nhóm, hoặc một đội với bạn bắt đầu chia phe phái. Bạn không muốn làm mất lòng ai. Thế nên, cách duy nhất là Sư Tử hãy tạm tránh xa những tập thể đang bắt đầu có xích mích. Về mặt tình cảm, sự quyến rũ của cung hoàng đạo này giúp bạn thu hút nhiều đối tượng. Song, đa số các mối quan hệ hình thành trong giai đoạn này đều tiềm tàng nhiều mối nguy hiểm. 

XỬ NỮ

Xử Nữ có nhiều trăn trở liên quan đến đồng nghiệp. Có người luôn tìm đến bạn khi họ muốn nhờ cậy sự giúp đỡ. Nhưng vì áp lực phải chứng minh bản thân, bạn lại đảm nhận luôn cả phần việc vốn dĩ không phải của mình. Điều này chỉ càng khiến đối phương thêm phụ thuộc mà thôi. Hãy tự đặt ra giới hạn cho bản thân khi giúp đỡ người khác nhé. Các cặp đôi phải trải qua những mâu thuẫn không mấy dễ chịu. Nhưng nếu biết chọn thời điểm phù hợp, bạn vẫn có thể giải quyết xích mích nhanh chóng.

THIÊN BÌNH

Tuần lễ mới sẽ giúp các Thiên Bình thay đổi nhiều quan điểm, góc nhìn sai lệch của bản thân. Điều này tình cờ thay đổi cách bạn xử lý những cảm xúc của mình. Thay vì nhanh chóng gạt bỏ cảm giác tiêu cực, bạn sẽ thấy bản thân thành thật, cởi mở hơn với những cảm xúc bạn đang trải qua. Cuối tuần, Thiên Bình sẽ có nhiều cảm hứng để duy trì một sức khỏe lành mạnh. Bạn mạnh dạn thử nghiệm nhiều hình thức luyện tập khác nhau.

THIÊN YẾT

Trong tình yêu, Thiên Yết hãy bỏ qua những hoài nghi bạn đang có về một nửa của mình. Thử tiếp cận đối phương như lần đầu gặp gỡ và bạn sẽ phát hiện ra nhiều khía cạnh mới mẻ ở họ. Với các nàng độc thân, trước khi quyết định yêu một ai đó, hãy đảm bảo rằng suy nghĩ của hai bạn về mối quan hệ này đều giống nhau. Cuối tuần là thời gian trí tưởng tượng của bạn hoạt động mạnh mẽ nhất. Vì vậy, hãy tận dụng nó vào các dự án bạn đang ấp ủ.

NHÂN MÃ

Vì sợ tổn thương người khác, Nhân Mã có thể giấu đi những suy nghĩ thật lòng của mình. Nhưng bạn quên rằng, cảm xúc của bạn cũng quan trọng không kém. Do đó, hãy tôn trọng chúng và nếu sợ nói ra, Nhân Mã có thể thử viết nhật ký để giải tỏa lòng mình. Bạn vốn là cung hoàng đạo dễ dàng thuận theo tự nhiên nhất. Nhưng trong tuần này, bạn có thể bộc lộ sự chống đối và cảm thấy mất kiên nhẫn trước nhiều tình huống khác nhau. Dù bất cứ chuyện gì xảy ra, giữ bình tĩnh mới có thể giúp bạn giải quyết vấn đề.

MA KẾT

Tuần này, khả năng giao tiếp của Ma Kết có thể bị ảnh hưởng. Lời khuyên chân thành dành cho bạn là hãy suy nghĩ thật cẩn trọng trước mỗi lời nói. Một bình luận vô ý của bạn cũng có thể dẫn đến nhiều mâu thuẫn không đáng có. Mặt khác, Ma Kết có khả năng gặp vận may nếu bạn chịu đối mặt với những thay đổi bất ngờ. Những lời mời vào phút chót có thể đem đến cho bạn cơ hội gặp gỡ một quý nhân quan trọng.

BẢO BÌNH

Nếu Bảo Bình đang thắt chặt chi tiêu cho một dự định nào đó, đây là tuần lễ bạn cần tiết kiệm nhiều nhất. Bạn đang dễ bị “cơn khát” mua sắm chi phối, do đó hãy thử thách bản thân kiểm soát ham muốn nhất thời này nhé. Mặt khác, nếu quan sát kỹ, Bảo Bình có thể phát hiện được nhiều cơ hội kiếm tiền béo bở. Hãy thử nhìn lại xem liệu bạn có đang ban phát miễn phí tài năng của mình hay không.

SONG NGƯ

Một vấn đề liên quan đến gia đình, hoặc bạn bè thân thiết đang đến hồi bùng nổ. Do đó, Song Ngư không còn cách nào khác ngoài đối mặt với nó. Bất kể đối phương làm gì bạn, đừng vội khống chế mà hãy suy nghĩ thấu đáo cách giải quyết trước tiên. Nhưng điều đó không có nghĩa bạn sẽ tìm mọi cách né tránh nó. Trong tuần này, bạn sẽ có đủ dũng khí để đứng lên bảo vệ bản thân trước sự thao túng bạn đang phải chịu đựng bấy lâu.