Dự báo tử vi tuần mới từ 06/09 - 12/09 của 12 cung hoàng đạo

Dự báo tử vi tuần mới từ 06/09 - 12/09 của 12 cung hoàng đạo Bạch Duơng Bạch Dương bước vào tuần mới với tinh thần vui vẻ, lạc quan và tràn đầy tình yêu. Những người xung quanh sẽ thấy Bạch Dương trở nên hấp dẫn hơn và vì thế mà bạn được chào đón hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để Bạch Dương bắt đầu một mối quan hệ mới hoặc hàn gắn lại những mối quan hệ đã vỡ. May mắn trong chuyện tình cảm sẽ khiến cho Bạch Dương lên tinh thần rất nhiều trong tuần mới này. Kim Ngưu Kim Ngưu có cảm giác cuộc sống của mình trở nên bình yên và hạnh phúc hơn. Đời sống cá nhân và công việc của bạn cũng trở nên cân bằng, vì thế bạn có nhiều thời gian dành cho những sở thích, đam mê của bản thân hơn. Tuần mới này cũng tạo cơ hội cho Kim Ngưu kết...
quảng cáo

Bạch Duơng

Bạch Dương bước vào tuần mới với tinh thần vui vẻ, lạc quan và tràn đầy tình yêu. Những người xung quanh sẽ thấy Bạch Dương trở nên hấp dẫn hơn và vì thế mà bạn được chào đón hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để Bạch Dương bắt đầu một mối quan hệ mới hoặc hàn gắn lại những mối quan hệ đã vỡ. May mắn trong chuyện tình cảm sẽ khiến cho Bạch Dương lên tinh thần rất nhiều trong tuần mới này.

Kim Ngưu

Kim Ngưu có cảm giác cuộc sống của mình trở nên bình yên và hạnh phúc hơn. Đời sống cá nhân và công việc của bạn cũng trở nên cân bằng, vì thế bạn có nhiều thời gian dành cho những sở thích, đam mê của bản thân hơn. Tuần mới này cũng tạo cơ hội cho Kim Ngưu kết bạn mới và cải thiện các mối quan hệ với bạn bè, đối tác hoặc gia đình. Một người phụ nữ mạnh mẽ có thể sẽ là người ảnh hưởng quan trọng tới cuộc sống của bạn trong tuần này.

Song Tử

Song Tử sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi ở bên người thân và gia đình trong tuần mới này. Cung Hoàng đạo này có thể khuấy động bầu không khí, truyền năng lượng tích cực đến cho mọi người xung quanh. Trong tuần, Song Tử có thể giải quyết được hết căng thẳng hiện có trong mối quan hệ tình cảm của bạn. Ngoài ra, tuần mới này bạn cũng thu hút tiền bạc và các cơ hội tài vận.

Cự Giải

Trong giai đoạn này, người thuộc cung Cự Giải sẽ dễ dàng mở lòng, thể hiện cảm xúc của mình hơn. Bạn cảm thấy tự tin, tích cực hơn trong công việc và các mối quan hệ. Đây là lúc tuyệt vời để Cự Giải tạo ấn tượng với mọi người, hay đơn giản là chia sẻ nhiều hơn. Kế hoạch di chuyển chỗ ở, sửa chữa nhà,... có xu hướng gặp trục trặc nên bạn hãy lưu ý khi tiến hành.

Sư Tử

Horoscope tuần mới gợi lên những vấn đề nhạy cảm xoay quanh các lĩnh vực như tiền bạc, tình cảm. Nhiều khả năng Sư Tử sẽ phải đối mặt với sự lạnh nhạt, thờ ơ khi "người ấy" không sẵn sàng chia sẻ hoặc nguồn thu của bạn bị chặn đứng vì một lí do nào đó. Lời khuyên dành cho Sư Tử đó là hãy chia sẻ vấn đề với người thân xung quanh. Họ có thể giúp bạn vượt qua giai đoạn này.

Xử Nữ

Xử Nữ tự tin rằng mọi kế hoạch của mình đều sẽ đạt được thành công. Thật vậy, bạn đang có trong tay nhiều cơ hội và may mắn. Nếu cần tìm kiếm thông tin, dự là bạn khám phá nhiều hơn những gì người khác đòi hỏi. Đây là giai đoạn để các Xử Nữ tự hoàn thiện bản thân. Tin vui là người thân hoàn toàn hiểu được mong muốn của bạn và nhiệt liệt ủng hộ.

Thiên Bình

Thiên Bình mang trong mình rất nhiều tâm sự nhưng lại không biết bày tỏ với ai. Rất nhiều thời điểm trong tuần, bạn cảm thấy bản thân thật mâu thuẫn và bế tắc. Khi tâm trạng buồn bực, không vui, Thiên Bình lại có xu hướng chi tiêu phóng khoáng quá mức. Bao lâu nay tiết kiệm mãi mới được một khoản tiền thì những lúc như vậy bạn lại dễ "đốt sạch" những gì gom góp được.

Bọ Cạp

Bọ Cạp có chút nhút nhát và dễ sợ hãi. Bạn muốn trốn tránh thực tế phũ phàng, trốn tránh việc đưa ra quyết định nên chỉ muốn ở yên trong vỏ ốc tự tạo. Việc gì đến rồi cũng đến, bạn hãy mạnh mẽ lên! Trong chuyện tình cảm, vốn là người hướng nội nên Bọ Cạp không nói quá nhiều về cảm xúc của mình. Tuy nhiên lời khuyên dành cho bạn là hãy thành thật với trái tim.

Nhân Mã

Trong các mối quan hệ, đặc biệt là tình cảm, Nhân Mã rất được lòng mọi người bởi bạn luôn biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến người đối diện. Đây là điều từ trước đến nay bạn chưa từng làm được. Bạn sẵn sàng thỏa hiệp với những người khác để giữ mối quan hệ êm ấm. Ở nơi làm việc, Nhân Mã thể hiện rõ sự quyết đoán, dám nghĩ dám làm và chủ động đón đầu.

Ma Kết

Tình duyên của Ma Kết trong tuần này không ổn định. Bạn tự tin nghĩ rằng bản thân có thể không chế được tình hình nhưng thật ra thì không. Nếu đã không thể làm được, vậy tại sao bạn không để bản thân được nghỉ ngơi một vài ngày? Có lẽ hai bạn nên cách xa nhau một thời gian để bình tâm và suy nghĩ lại về mối quan hệ. Tin vui trong tuần đó là bạn sẽ có thêm một nguồn thu phụ.

Bảo Bình

Nhìn bề ngoài Bảo Bình như đang rất hài lòng với cuộc sống nhưng bên trong bạn lại nổi sóng. Những lúc thế này, chỉ bạn mới có thể giúp được chính mình. Trong tình yêu, bạn có xu hướng phụ thuộc, ỷ lại vào đối phương. Đây là điều từ trước tới giờ Bảo Bình không mắc phải. Nếu cứ như vậy, bạn không chỉ khiến người ấy mệt mỏi mà còn dần đánh mất cá tính của minh.

Song Ngư

Tuần mới mang đến cho Song Ngư một nguồn năng lượng dồi dào để bạn có thể đạt được những mục tiêu trong công việc và cuộc sống của mình. Một khi đã quyết định hành động, Song Ngư sẽ luôn cố gắng và quyết tâm đến cùng. Sẽ không có bất kì sự trì hoãn nào trong tuần này và bạn có thể tập trung làm việc một cách dễ dàng. Ngoài ra, tuần này cũng là thời điểm lý tưởng để bạn tìm hiểu, bắt đầu một mối quan hệ mới.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)