Dự báo tổng quan vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới từ 29/10 - 4/11

Dự báo tổng quan vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới từ 29/10 - 4/11 Tuổi Tý Tuần này, nhìn chung cuộc sống của tuổi Tý sẽ dễ thở hơn rất nhiều. Đây sẽ là lúc bạn có thể thử nghiệm các lĩnh vực mà bạn đang mong muốn được học hỏi và tiếp thu thêm kiến thức. Ngoài ra, nếu tuổi Tý làm kinh doanh thì đây cũng là lúc bạn có nhiều thời cơ để mở thêm chi nhanh hoặc chuỗi cửa hàng. Tài sản của tuần này cũng được cải thiện hơn so với tuần trước, nửa đầu tuần là lúc thích hợp để bạn thực hiện đầu tư kinh doanh. Về cảm xúc, những tuổi Tý độc thân có nhiều cơ hội để gặp gỡ những người khác phái, còn những bạn đã có đôi thì cần chú ý đến việc hòa giải xung đột trong mối quan hệ. Tuổi Sửu Sự nghiệp của tuổi Sửu trong tuần này được dự là khá bấp bênh. Dường như có một sức mạnh vô hình nào đó đang ngăn cản bạn, khiến...
quảng cáo

Tuổi Tý

Tuần này, nhìn chung cuộc sống của tuổi Tý sẽ dễ thở hơn rất nhiều. Đây sẽ là lúc bạn có thể thử nghiệm các lĩnh vực mà bạn đang mong muốn được học hỏi và tiếp thu thêm kiến thức. Ngoài ra, nếu tuổi Tý làm kinh doanh thì đây cũng là lúc bạn có nhiều thời cơ để mở thêm chi nhanh hoặc chuỗi cửa hàng. Tài sản của tuần này cũng được cải thiện hơn so với tuần trước, nửa đầu tuần là lúc thích hợp để bạn thực hiện đầu tư kinh doanh. Về cảm xúc, những tuổi Tý độc thân có nhiều cơ hội để gặp gỡ những người khác phái, còn những bạn đã có đôi thì cần chú ý đến việc hòa giải xung đột trong mối quan hệ.

Tuổi Sửu

Sự nghiệp của tuổi Sửu trong tuần này được dự là khá bấp bênh. Dường như có một sức mạnh vô hình nào đó đang ngăn cản bạn, khiến bạn không thể phát huy tối đa năng lực của bản thân. Tốt nhất tuổi Sửu nên lắng nghe những lời khuyên của các tiền bối và điều chỉnh tâm trạng mình để đừng quá nóng nảy mà làm hỏng bét mọi chuyện. Về tài vận, thu nhập của bạn vẫn về túi đều đặn mà còn có xu hướng hơi nhỉnh hơn so với tuần trước. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tập cách chi tiêu tiết kiệm để phòng cho những trường hợp bất ngờ. Về chuyện tình cảm, tuổi Sửu độc thân cần chủ động hơn nữa nếu không muốn đánh mất một mối lương duyên tốt đẹp.

Tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ có một tuần với rất nhiều những sự kiện quan trọng. Đây là thời điểm bạn trở nên háo hức muốn thay đổi và đột phá trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống. Có thể bạn đang cảm thấy muốn dấn thân vào một lĩnh vực hoàn toàn mới, tuy nhiên tuổi Dần vẫn nên suy tính cẩn thận trước khi định "nhảy việc". Tài chính của bạn trong tuần này khá ổn định, sẽ có nhiều cơ hội giúp bạn làm dày hơn ví tiền của mình, đừng bỏ lỡ nhé! Trong chuyện tình cảm, người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái trong các cuộc hội họp, thế nhưng nếu bạn muốn mùa đông này trở nên ấm áp hơn thì hãy chủ động tiến tới tình yêu chứ đừng ngồi im chờ nó đến.

Tuổi Mão

Tuần này tuổi Mão sẽ gặp khá nhiều may mắn. Trong công việc, bạn thể hiện mình là một người xuất sắc và cũng đầy trách nhiệm. Hơn nữa, những nhiệm vụ bạn được giao cho phép bạn có nhiều cơ hội để gặp gỡ những người tài giỏi và chính những người đó sẽ giúp bạn nâng cao trình độ của bản thân. Về tài chính, nhiều cơ hội kiếm tiền mở ra cho bạn, điều bạn cần làm chỉ là gật đầu đồng ý mà thôi. Còn về chuyện tình cảm, người độc thân không có nhiều cơ hội để giao lưu kết bạn, nhưng bạn cũng không cảm thấy điều đó có gì đáng buồn. Còn đối với những người đã có đôi, tuy bận rộn trong công việc nhưng bạn vẫn nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ từ "nửa kia".

Tuổi Thìn

Tuần này cũng là một tuần biến động dành cho tuổi Thìn. Trong công việc, các dự án và kế hoạch bạn đảm đương đang bước vào giai đoạn cuối nhưng do đã chuẩn bị tốt ngay từ đầu nên bạn khá ung dung và thoải mái. Xét về mặt tài chính, thu nhập của bạn vẫn duy trì ở mức độ ổn định, thế nhưng những cuộc gặp gỡ trong tuần này diễn ra với tần suất lớn khiến hầu bao của bạn vơi đi đáng kể. Hãy học cách nói "không" nếu đó là những mối quan hệ độc hại. Đây là một tuần mà cảm xúc của tuổi Thìn trở nên bất ổn định, bạn cảm thấy mối quan hệ hiện tại không tạo cho bạn nhiều cảm xúc và hứng thú như trước kia nữa. Lời khuyên cho bạn là hãy trân trọng những gì mình đang có, bởi bạn không biết rằng bạn đang có những thứ mà người khác phải ao ước đâu.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ không muốn đặt quá nhiều áp lực lên bản thân, vì vậy tiến độ trong công việc của bạn tuy khá chậm nhưng hiệu quả lại tương đối tốt. Bạn cho rằng, chậm mà chắc, nhanh ẩu đoảng chỉ khiến xảy ra những sai lầm không đáng có mà thôi. Thu nhập của bạn trong tuần này có xu hướng tăng lên rõ rệt, thế nhưng có nhiều tiền trong tay khiến bạn trở nên hoang phí, ăn tiêu quá đà. Nếu không tiết chế lại bạn sẽ dễ lâm vào cảnh túng thiếu ngay sau đó. Về tình cảm, tuần này bạn có nhiều thời gian hơn để quan tâm và chăm sóc đối phương, và chính vì thế mà mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên ngọt ngào và thăng hoa hơn trước. Còn những người độc thân thì đang cảm thấy vui vẻ với hiện tại.

Tuổi Ngọ

Tuần này tuổi Ngọ sẽ tạo ra một bước đột phá lớn trong công việc. Đây chắc chắn là một tuần quan trọng, đánh dấu những bước khởi đầu mới cho sự nghiệp của bạn. Gần đây, do bạn đã trau dồi thêm nhiều kiến thức mới nên những ý tưởng sáng tạo bạn đưa ra khiến cấp trên vô cùng ấn tượng. Hãy tiếp tục phát huy hết khả năng của mình, con đường công danh của bạn đang vô cùng rộng mở đấy! Tài sản của tuổi Ngọ duy trì ở mức độ ổn định, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì vẫn nên cân nhắc xem số dư tài khoản của bạn có lý tưởng hay không. Bên cạnh đó, chuyện tình yêu của bạn diễn ra khá êm đẹp và hạnh phúc. Khi bạn có tâm trạng tích cực và tập trung vào những điều khiến bạn vui vẻ, tự nhiên mọi thứ cũng sẽ thuận lợi hơn.

Tuổi Mùi

Tuần này, sẽ có một số biến động xảy ra trong cuộc sống của bạn. Tuy những rắc rối bạn gặp không quá lớn nhưng nó cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tâm trạng của bạn. Và cách bạn đối phó với vấn đề chính là chìa khóa để bạn mở ra những cơ hội tốt trong công việc. Hãy luôn tin tưởng vào bản thân mình, khi bạn dũng cảm đi vào con đường mà trước đó bạn chưa từng đi, bạn sẽ thu được về nhiều thứ hơn là mất đi. Một bất ngờ nho nhỏ về tài chính sẽ đến với bạn khiến bạn có thể thoải mái chi tiêu hơn. Còn về chuyện tình cảm, tử vi cho rằng nếu quá tập trung vào những vết thương cũ và sống mãi trong quá khứ sẽ khiến bạn đánh mất rất nhiều những nhân duyên tốt đẹp.

Tuổi Thân

Đây chính là tuần để tuổi Thân thử sức mình với những thay đổi, những cơ hội mới và cả những thách thức. Tử vi khuyên rằng, đừng sợ sai, bởi những sai lầm bạn mắc phải sẽ giúp bạn trưởng thành hơn mỗi ngày. Về tài vận, dường như bạn đang được thần tài ưu ái mà ban cho những cơ hội kiếm tiền dễ như trở bàn tay, chỉ cần nhanh nhạy nắm bắt thì thu nhập bạn đạt được sẽ khiến nhiều người phải ghen tị. Ngoài ra, đây cũng là một tuần mà đường tình duyên của tuổi Thân khởi sắc, đào hoa nở rộ, người độc thân có nhiều cơ hội để tìm được người tâm đầu ý hợp, còn những người đã có đôi thì sống trong mật ngọt của hạnh phúc.

 Tuổi Dậu

Tuần này áp lực công việc của tuổi Dậu khá lớn khiến bạn cảm thấy căng thẳng và stress. Chính vì tâm trạng không tốt nên bạn bỏ ra nhiều công sức nhưng lại chẳng đạt được thành quả gì đáng kể. Lời khuyên cho bạn là cần phải kiên trì hơn trong con đường mình chọn, đừng vì chán nản mà vội vàng chịu thua. Tuần này tài chính của tuổi Dậu duy trì ở mức độ ổn định, chỉ cần chú ý đừng tiêu xài quá hoang phí là được. Còn trong chuyện tình cảm, nếu thực sự có cảm tình với đối phương và mong muốn một mối quan hệ nghiêm túc, hãy tìm cơ hội thích hợp để tỏ tình nhé!

Tuổi Tuất

Trong công việc, những nỗ lực và cố gắng bấy lâu nay của tuổi Tuất sẽ đạt được những kết quả xứng đáng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn được cấp trên đánh giá cao hơn nữa thì bạn cần phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba hiện tại. Tài vận của bạn trong tuần mới khá vượng, ngoài khoản lương chính thì thu nhập ngoài cũng khởi sắc khiến bạn thoải mái hơn trong chi tiêu. Còn trong vấn đề tình cảm, tử vi tuần mới khuyên rằng cho dù bạn có bận rộn đến mấy thì cũng đừng quên trò chuyện và chia sẻ với "nửa kia", bởi chẳng có khó khăn nào mà hai người không thể giải quyết được cả. Bên cạnh đó, vận đào hoa của tuổi Tuất độc thân cũng nở rộ, bạn đi đến đâu cũng được săn đón và yêu quý.

Tuổi Hợi

Tuần này, sự nghiệp của tuổi Hợi diễn ra khá suôn sẻ và thuận lợi. Mọi kế hoạch và dự án bạn đang nắm giữ đều tiến hành đúng thời hạn và điều đó khiến cấp trên vô cùng hài lòng. Một khoản tiền thưởng đang chờ đợi bạn ở phía trước, hãy tự tin thể hiện bản thân nhé. Tài chính của tuổi Hợi trong tuần này khá ổn định, thu nhập của bạn đủ cho những khoản chi phí cần thiết và thậm chí còn dư ra một ít để tiết kiệm. Tuy nhiên, nếu muốn đầu tư thì vẫn nên xem xét một cách cẩn thận và kĩ càng. Tuần này, vận đào hoa của tuổi Hợi khá ảm đạm, người độc thân khó phát triển được các mối quan hệ còn những người đã có đôi thì dễ xảy ra mâu thuẫn và hiểu nhầm.