Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết tăng lại ấn tượng

Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết tăng lại ấn tượng Cuộc chiến rating phim cuối tuần đang ngày càng căng thẳng và hấp dẫn hơn bao giờ hết bởi những bộ phim hay liên tục có thành tích khủng.Hôm qua, tập 10 của bộ phim thanh xuân đài tvN Twenty Five, Twenty One tăng trở lại mức cao nhất đã từng đạt được ở tuần trước, đó là 10.9%. Với thành tích này thì đương nhiên là phim cũng dẫn đầu khung giờ chiếu trên tất cả các đài cáp tại Hàn hôm qua. Càng phát sóng càng thu hút, với đối tượng khán giả chiến lược từ 20 đến 49, Twenty Five, Twenty One cũng chiếm vị trí đầu trong khung giờ nhờ tỷ lệ 6.2%.Ở tập 10, các bạn trẻ trung học được anh chàng tiền bối Baek Yi Jin đưa đi biển và đã có khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau. Câu chuyện tình cảm của...
quảng cáo

Cuộc chiến rating phim cuối tuần đang ngày càng căng thẳng và hấp dẫn hơn bao giờ hết bởi những bộ phim hay liên tục có thành tích khủng.

Hôm qua, tập 10 của bộ phim thanh xuân đài tvN Twenty Five, Twenty One tăng trở lại mức cao nhất đã từng đạt được ở tuần trước, đó là 10.9%. Với thành tích này thì đương nhiên là phim cũng dẫn đầu khung giờ chiếu trên tất cả các đài cáp tại Hàn hôm qua. Càng phát sóng càng thu hút, với đối tượng khán giả chiến lược từ 20 đến 49, Twenty Five, Twenty One cũng chiếm vị trí đầu trong khung giờ nhờ tỷ lệ 6.2%.

Ở tập 10, các bạn trẻ trung học được anh chàng tiền bối Baek Yi Jin đưa đi biển và đã có khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau. Câu chuyện tình cảm của Baek Yi Jin và Na Hee Do cũng có tiến triển mới. Sau quãng thời gian “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” thì hiện tại cả hai đã thú nhận tình cảm của mình với đối phương. Cặp đôi 1998 vẫn cứ đáng yêu và nhẹ nhàng như vậy, tuy không ngọt ngào lắm nhưng mà vẫn cực lãng mạn và rung động nha. Chúng ta có thể chờ tới tuần sau để xem những diễn tiến mới hay phân cảnh tình cảm hơn nữa, tôi chờ cái này nhất đấy.

>> Xem thêm: Tuổi 25, Tuổi 21: Phim thanh xuân mang hơi thở Hàn Quốc những năm 90

Trong khi Twenty Five, Twenty One vẫn đang vững chắc ngôi dẫn đầu phim đài cáp thì Love (ft. Marriage and Divorce) 3 của TV Chosun cũng không để kém cạnh khi tiếp tục nâng cao thành tích. Chỉ số cho tập hôm qua đạt 7.9%, đây là kết quả cao nhất của bộ phim này sau 2 tuần lên sóng đấy. Tôi tin là những tuần tiếp theo siêu phẩm gia đình này sẽ còn tạo nên nhiều thành tích ấn tượng hơn nữa.

Forecasting Love And Weather của JTBC sau khi thụt lùi trong tập phát sóng ngày thứ 7 cũng tiếp tục quay lại đường đua với rating tăng ở tập hôm qua. Chỉ số của tập 10 đạt được là 7.6%, gần sát nút với thành tích cao nhất mà bộ phim lãng mạn của JTBC từng đạt được (7.9%). Vậy là câu chuyện tình của cô nàng trưởng phòng với chàng nhân viên trong cục khí tượng vẫn đang thu hút khán giả chứ không bị bỏ lơ đâu, chỉ là đối thủ mạnh quá nên gặp chút ảnh hưởng mà thôi. Có nhiều ý kiến cho rằng Forecasting Love And Weather đang rườm rà và mất sức hút nhưng tôi thì thấy kiểu phim tình cảm thì chính là như vậy, không thể đòi hỏi mỗi tập đều nhanh mạnh, thú vị từng chi tiết được.

Tập 10 này, câu chuyện tình yêu của Ha Kyung và Si Woo vẫn tiếp tục ở giai đoạn cả hai tìm hiểu và thấu hiểu lẫn nhau. Si Woo thừa nhận anh là người theo chủ nghĩa độc thân nhưng rất thật lòng với chị đẹp còn Ha Kyung thì lại rất nghiêm túc và đương nhiên muốn cưới rồi. Nhưng sau khi nhìn những người xung quanh mình như người yêu cũ hay chị nhân viên làm cùng thì cô nàng bất ngờ tuyên bố không muốn kết hôn. 

Ngoài ra, chuyện công việc trong cục khí tượng vẫn tiếp tục xảy ra sự cố và Ha Kyung phải điều một người tới trung tâm dự báo bão, cô chọn Si Woo. Vậy là cặp đôi này lại tiếp tục thử thách với chuyện yêu xa rồi, có lẽ sẽ còn những chuyện tiếp theo xảy ra nữa đây.

Mặt khác, Young Lady And Gentleman của KBS cũng đã tăng vọt lên mức rating cao nhất vào ngày hôm qua với chỉ số 38.2%. Càng về cuối phim càng hấp dẫn, thành tích tăng cao thế này thì có lẽ con số 40% cũng không phải là chuyện xa vời nữa rồi. Ngoài ra, phim mới đề tài hình sự của OCN A Superior Day cũng đã gia nhập cuộc đua phim cuối tuần ngày hôm qua với tập đầu tiên cùng thành tích 1%.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn 13/3: Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết tiếp tục giảm sâu

*Bài đóng góp của fan Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin về những phim và các ngôi sao đấy.