Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết lại giảm

Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết lại giảm Các phim Hàn cuối tuần vẫn đang cạnh tranh nhau rất gay gắt và liên tục tạo nên những kỷ lục rating mới. Cùng tôi điểm qua xem hôm qua tác phẩm nào lên ngôi nhé.Love (ft. Marriage and Divorce) 3 đúng là át chủ bài không phải bàn cãi trong số các phim Hàn cuối tuần đang phát sóng hiện nay, thành tích của bộ phim này không thể nào đoán trước được. Theo Nielsen Korea thì tập phim mới nhất hôm qua của Love (ft. Marriage and Divorce) 3 đã ghi nhận chỉ số 8.4%, và đây là lần tiếp theo rating phim tăng và cũng là kỷ lục mới nhất cho mùa này. Có bộ phim nào mà đến mùa thứ 3 rồi vẫn ăn khách, vẫn tăng rating đều đều qua từng tập thế này không, trước nay chưa từng có đâu nhé.Bên cạnh đó, siêu...
quảng cáo

Các phim Hàn cuối tuần vẫn đang cạnh tranh nhau rất gay gắt và liên tục tạo nên những kỷ lục rating mới. Cùng tôi điểm qua xem hôm qua tác phẩm nào lên ngôi nhé.

Love (ft. Marriage and Divorce) 3 đúng là át chủ bài không phải bàn cãi trong số các phim Hàn cuối tuần đang phát sóng hiện nay, thành tích của bộ phim này không thể nào đoán trước được. Theo Nielsen Korea thì tập phim mới nhất hôm qua của Love (ft. Marriage and Divorce) 3 đã ghi nhận chỉ số 8.4%, và đây là lần tiếp theo rating phim tăng và cũng là kỷ lục mới nhất cho mùa này. Có bộ phim nào mà đến mùa thứ 3 rồi vẫn ăn khách, vẫn tăng rating đều đều qua từng tập thế này không, trước nay chưa từng có đâu nhé.

Bên cạnh đó, siêu phẩm thống trị rating cuối tuần Twenty Five, Twenty One cũng không để mình mất lợi thế bởi chỉ số đạt được của phim chẳng thấp chút nào. 10.9% là chỉ số cho tập hôm qua và cũng là chỉ số thống trị ngôi đầu trên tất cả các kênh bao gồm cả kênh truyền hình công cộng trong cùng khung giờ. Twenty Five, Twenty One cũng chiếm ngôi đầu với đối tượng khán giả chiến lược từ 20 đến 49 với chỉ số trung bình toàn quốc cao chót vót 6.1%.

>> Xem thêm: Phim Hàn gom fan siêu đỉnh nhờ nói không với "drama tình tay 3 tay 4"

Trong khi đó, Forecasting Love And Weather lại có một màn sụt giảm rating nữa ở tập hôm qua. Chỉ số tập 11 ghi nhận là 7.232%, sút mất 0.3% so với tuần trước. Tập này, 2 nhân vật chính Ha Kyung và Si Woo đang giận nhau, xa cách và cũng có biến cố xảy ra khiến cho mọi chuyện đang khá rối, anh chàng Si Woo thì bị thương nữa. Có lẽ với những đối thủ lớn đang phát sóng và nội dung tình yêu khá quen thuộc, cũng không có điểm nhấn quá độc đáo thì rating Forecasting Love And Weather sẽ tạm ổn định ở mốc trên 7% như thế này. Nhưng tôi dự là về cuối rating có sự tăng trưởng đấy, mong sẽ đạt được chỉ số cao vượt trội.

Tracer của MBC thì lại rớt rating so với hôm qua, chỉ số đạt được của tập này là 6.1%. Giữa một dàn phim quá mạnh thế này thì chủ đề ngành thuế khó nhằn đúng là khó giữ vững được thật. Thôi thì hy vọng phim sẽ duy trì chứ không sụt giảm nữa để bù đắp lại cho màn diễn xuất thần của dàn sao thực lực trong phim.

The King Of Tears Lee Bang Won của KBS cũng đã tăng rating lên mức cực cao 9.9%, đánh dấu mức tỷ suất cao nhất kể từ khi phim quay trở lại chiếu sau 6 tuần gián đoạn. Bộ phim cổ trang chính kịch này cứ tưởng sẽ chìm nghỉm giữa dàn phim hot nhưng kết quả thì từng tập phim cũng có rồi, rating rất tốt và tăng đều luôn. Thể loại cổ trang lịch sử vẫn rất hút khán giả trong nước nếu xây dựng chỉn chu, đây là điều tôi nhận ra sau khi theo dõi thành tích của bộ phim này.

Cuối cùng là bộ phim gia đình Young Lady And Gentleman của KBS cũng bảo vệ được ngôi vị chương trình truyền hình được xem nhiều nhất tối thứ 7 với chỉ số rating trung bình toàn quốc là 34.5%. Phim gia đình của KBS đang đi vào giai đoạn cuối nên những con số sẽ còn nhảy vọt hơn nữa, mọi người cứ tin tôi và chờ xem nhé, những con số ngoạn mục vượt trội sẽ xuất hiện ở giai đoạn cuối cùng.

>> Xem thêm: Phim Hàn 19/3: Twenty Five, Twenty One chuẩn bị sang bước ngoặt mới

*Bài đóng góp của fan Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin về những phim và các ngôi sao đấy.