Dự báo thời gian cá chép hóa rồng của bạn

Dự báo thời gian cá chép hóa rồng của bạn

Ngón tay dự đoán thời điểm thành công dự đoán khoảng thời gian đạt được thành tựu trong công việc cũng như trong cuộc sống của một người. Theo nhân tướng học, những đường chỉ tay xuất hiện luôn mang những ý nghĩa khác nhau nên dựa vào vị trí của đường thành công mà ta có thể tính được thời điểm thành công trong cuộc đời mình.

ngón tay đoán thời gian thành công

Xem ngón tay đoán giờ thành công

Ngón tay dự đoán thời điểm thành công dự đoán khoảng thời gian đạt được thành tựu trong công việc cũng như trong cuộc sống của một người.

Theo nhân tướng học, những đường chỉ tay xuất hiện luôn mang những ý nghĩa khác nhau nên dựa vào vị trí của đường thành công mà ta có thể tính được thời điểm thành công trong cuộc đời mình.

Trong bài viết này, mời các bạn cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ hơn về các mốc thời gian này.

Tính thời gian trên đường đời

Vẽ một đường từ giữa ngón trỏ và ngón giữa xuống đến đường sinh mệnh (khoảng 21 tuổi)

Vẽ một đường khác từ ngón giữa trở xuống đường sinh mệnh (khoảng 35 tuổi)

Mọi người thường đọc tuổi trên dây cứu sinh theo bội số của 5 hoặc 7.

Đường chỉ tay nhỏ trên đường sinh mệnh hướng lên trên ngón tay là đường thành công của mỗi người. Việc dự đoán thời gian thành công sẽ dựa trên các mốc từ đường sinh mệnh kéo lên.

ngón tay đoán thời gian thành công

Phân tích con đường thành công

Bạn nhìn vào những đường thành công này và xem chúng rơi xuống đâu để biết khi nào bạn sẽ có được những thành công nhất định.

ngón tay đoán thời gian thành công

Chỉ ngón tay đoán thời gian thành công Dự đoán, nếu từ đường sinh mệnh đến ngón đeo nhẫn có đường chỉ tay là điềm báo đạt được nhiều thành công và danh vọng. Tất cả thành công của bạn đều đến từ nỗ lực của chính bạn.

ngón tay đoán thời gian thành công

Xem thêm: Bói ngón tay cái: Bàn tay phú quý, phúc khí đầy nhà

Con đường thành công đi từ đường huyết mạch đến ngón útthể hiện sự xuất sắc trong khoa học, nghiên cứu, truyền thông và thành công trong kinh doanh.

Bạn sẽ phù hợp với các ngành như kỹ sư, nhân viên bán hàng, nhân viên của các nền tảng thương mại điện tử.

ngón tay đoán thời gian thành công

Chỉ ngón tay đoán thời gian thành công nói nếu con đường thành công đi từ huyết mạch đến gò Mộc tinh. Nó đại diện cho những tham vọng và nỗ lực của bạn. Và tham vọng của bạn sẽ thành hiện thực nếu ngón cái của bạn dài và có đường thành công tốt.

Xem đường vân tay sự nghiệp gặp may mắn quý nhân rực rỡ nhất

Xem đường vân tay sự nghiệp gặp may mắn quý nhân rực rỡ nhất
Xem đường vân tay sự nghiệp gặp may mắn quý nhân rực rỡ nhất

Xem vân tay nghề nghiệp tuy không giải thích được hoàn toàn vận mệnh của một người nhưng nó cũng sẽ nói lên những nét tốt xấu, dự đoán vận mệnh của một người. Phân tích đường sự nghiệp cùng với các đường khác trong nhân tướng học có thể giúp chúng ta nghiên cứu kỹ hơn vấn đề này.

ngón tay đoán thời gian thành công

Đường thành công đi từ huyết mạch đến đỉnh của gò Thổ tinh. đại diện cho sự thăng tiến, giàu có bất ngờ. Nếu có đường này, bạn dễ mua đất mua nhà, thành công trong nông nghiệp.

ngón tay đoán thời gian thành công
Dựa vào gốc của các đường chỉ cũng như các phân tuổi trên đường sinh mệnh, chúng ta sẽ tính toán được thời gian để đạt được thành tựu của mình. Việc điểm chỉ để đoán thời điểm thành công dựa vào đường đời và đường thành công tuy tương đối nhưng vẫn giúp chúng ta nghiên cứu kỹ hơn về vận mệnh của mình.

Kết luận

Trên đây là phần dự đoán thời vận thành công, hy vọng với những thông tin mà tử vi cung cấp có thể xem xét các khoảng thời gian trong cuộc đời để phát tài, giúp bạn đọc có nhiều kiến ​​thức về tử vi. hơn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và thành công.

Homestay gợi ý cho bạn

Khách sạn gợi ý cho bạn

Wise Stay Panorama Nha Trang

Lộc Thọ, Nha Trang, Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
564.000 

Wise Stay Panorama Nha Trang Nằm ở thành phố Nha Trang, Wise Stay Panorama Nha Trang có Wi-Fi miễn phí, hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục và quầy bar. Bãi đậu xe riêng có sẵn trong khuôn viên. Chỗ ở được trang bị máy lạnh, nhà bếp đầy đủ tiện nghi, TV màn […]

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment

02 Nguyễn Trung Tín, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
799.000 

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment Khách Sạn FLC Sea Tower Quy Nhơn là tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao đầu tiên tại Quy Nhơn. Nếu bạn đang có dự định nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp này thì đây là điểm lưu trú lý tưởng dành cho bạn. Hãy […]

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel)

01 nguyen trung tin, nguyen van cu, quy nhon, binh dinh, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
700.000 

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel) Cách Bãi biển Quy Nhơn 200 m. FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Condotel có hồ bơi ngoài trời, quầy bar và các phòng nghỉ máy lạnh với ban công cùng Wi-Fi miễn phí. Tất cả […]

TÌM KIẾM CHỖ Ở GIÁ TỐT NHẤT

GTOP hiện là nền tảng đặt phòng trực tuyến tại Việt Nam liên kết trực tiếp với AGODA. Đồng hành cùng chúng tôi, bạn có những chuyến đi mang đầy trải nghiệm. Với GTOP, việc đặt chỗ ở, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà riêng, chung cư... trở nên nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Thanh toán và nhận phòng đảm bảo với hệ thống chuyên biệt của AGODA