Dự báo tháng 8 cực chuẩn dành cho 12 cung hoàng đạo

Dự báo tháng 8 cực chuẩn dành cho 12 cung hoàng đạo Dự báo tháng 8 cực chuẩn dành cho 12 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 - 20/4) Tháng 8 được xem là thời kỳ tuyệt vời cho sự nghiệp, tài chính và sức khỏe. Ngoài ra, các kỹ năng xã hội cũng sẽ giúp Bạch Dương có thêm nhiều cơ hội tốt. Tích cực và tỉ mỉ là hai từ khóa giúp Bạch Dương đạt được các mục tiêu sự nghiệp vào tháng này. Chiêm tinh cho thấy, sự phát triển nghề nghiệp của bạn sẽ đi đôi với sự hỗ trợ của các mối quan hệ xã hội. Bên cạnh đó, sau ngày 23 của tháng Cừu cũng sẽ nhận được một vài thử thách liên quan đến chuyên môn của mình. Vấn đề tài chính của Bạch Dương sẽ thuận lợi xuyên suốt tháng. Ngoài ra, đây cũng được xem là thời điểm phù hợp để bạn thực...
quảng cáo

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Tháng 8 được xem là thời kỳ tuyệt vời cho sự nghiệp, tài chính và sức khỏe. Ngoài ra, các kỹ năng xã hội cũng sẽ giúp Bạch Dương có thêm nhiều cơ hội tốt.

Tích cực và tỉ mỉ là hai từ khóa giúp Bạch Dương đạt được các mục tiêu sự nghiệp vào tháng này. Chiêm tinh cho thấy, sự phát triển nghề nghiệp của bạn sẽ đi đôi với sự hỗ trợ của các mối quan hệ xã hội. Bên cạnh đó, sau ngày 23 của tháng Cừu cũng sẽ nhận được một vài thử thách liên quan đến chuyên môn của mình. Vấn đề tài chính của Bạch Dương sẽ thuận lợi xuyên suốt tháng. Ngoài ra, đây cũng được xem là thời điểm phù hợp để bạn thực hiện các dự định kinh doanh của mình.

Mối quan hệ hôn nhân của các Bạch Dương sẽ không thoải mái vào tháng này. Tuy nhiên, một kỳ nghỉ ngắn ngày sẽ giúp làm dịu tất cả. Còn đối với Cừu đang còn độc thân, cơ hội tình yêu sẽ đến với bạn nhiều hơn. Đồng thời, các hoạt động vui chơi, giải trí cũng sẽ chi phối và ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình tìm hiểu của các bạn.

Bầu không khí gia đình ấm cúng sẽ khiến tinh thần của các Bạch Dương trở nên nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, thể lực của bạn cũng được duy trì xuyên suốt tháng. Những chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt sẽ khiến cho sức khỏe của Bạch Dương ngày càng cải thiện.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Đây sẽ là một tháng 8 tuyệt vời cho các mối quan hệ tình yêu và tài chính. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng cần dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mình.

Chiêm tinh tháng 8 cho thấy, bằng cách giúp đỡ người khác trong sự nghiệp của họ, Kim Ngưu sẽ có cơ hội tích lũy thêm khả năng chuyên môn cho mình. Cũng chính vì vậy mà sự nghiệp của bạn sẽ có những bước phát triển mới. Bên cạnh đó, đây cũng được xem là tháng mà các khoản thu nhập sẽ trở nên đầy đủ và thậm chí là tăng lên. Tuy nhiên, do sự ngược dòng của một số hành tinh mà bạn cần phải thận trọng trong cách sử dụng.

Sự chuyển động về phía trước của Sao Diêm Vương sẽ tác động tích cực đến độ tương thích giữa các cặp đôi Kim Ngưu. Điều này sẽ thúc đẩy hành trình tìm kiếm tiếng nói chung giữa các cặp đôi. Đặc biệt hơn, các Kim Ngưu độc thân sẽ có sức hút vô cùng mạnh mẽ nhờ vào sự tự tin của bạn.

Sức khỏe của Kim Ngưu sẽ khá yếu ớt cho đến ngày 23 của tháng. Sau đó nguồn năng lượng trong bạn sẽ dần được cải thiện. Bên cạnh đó, chiêm tinh cũng khuyên các Kim Ngưu nên thực hiện một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và khoa học.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tháng 8, khả năng xã hội và tính linh hoạt sẽ là cần thiết để Song Tử đạt được mục tiêu. Đây là giai đoạn khá vất vả vì bạn sẽ phải thực hiện một công việc quan trọng nào đó.

Chiêm tinh cho thấy, công việc đang trong giai đoạn ổn định. Vì thế, Song Tử sẽ có cho mình nhiều thời gian trống. Đây được xem là cơ hội tốt để bạn chuẩn bị cho những kế hoạch mới ở tương lai. Còn đối với vấn đề tài chính, Song Tử sẽ tiết kiệm được nhiều hơn là chi tiêu. Điều này sẽ giúp bạn sống thoải mái hơn vào cuối tháng.

Chiêm tinh tình yêu cho thấy, đầu tháng không phải là giai đoạn tốt của các mối quan hệ. Giữa các cặp đôi sẽ xuất hiện những trục trặc nho nhỏ. Còn đối với những Song Tử còn độc thân, những dấu hiệu tình yêu vẫn chưa xuất hiện một cách rõ ràng. Bạn có thể sẽ rơi vào trạng thái phân vân khi quyết định tiến thêm một bước nữa trong mối quan hệ của mình.

Sức khỏe của các Song Tử sẽ tuyệt vời cho đến ngày 23 của tháng. Sau đó, bạn sẽ dễ bị căng thẳng hoặc mất sức. Vì vậy, chiêm tinh khuyên bạn nên thực hiện đầy đủ chế độ nghỉ ngơi và ăn uống của bản thân.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nhiều dự định có thể không diễn ra như mong đợi, nhưng thay vào đó các Cự Giải sẽ có dịp để kiểm chứng lại những điều khiến mình nghi ngờ.

Vị trí của sao Hỏa trong tháng này sẽ không giúp ích cho sự phát triển nghề nghiệp của Cự Giải. Thay vào đó, bạn sẽ thực hiện được những điều giúp thúc đẩy sự nghiệp của người khác. Chiêm tinh cho thấy sẽ có sự thay đổi và sắp xếp lại trong công việc của bạn. Bên cạnh đó, tiền tệ của Cự Giải cũng sẽ rất thịnh vượng. Sự nhạy bén sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định chi tiêu đúng đắn.

Chiêm tinh cho thấy, cánh cửa tình yêu của các Cự Giải sẽ không mấy rộng mở vào tháng này. Bạn dường như không tìm thấy sự thú vị trong một mối quan hệ lâu năm. Điều này sẽ khiến Cự Giải ngần ngại khi quyết định tiến xa hơn.

Bác sỹ chiêm tinh cho thấy, sức khỏe của Cự Giải sẽ rất tuyệt vời với mức năng lượng dồi dào. Việc này sẽ giúp bạn đề kháng tốt trước những căn bệnh theo mùa. Bên cạnh đó, tháng này cũng là thời điểm phù hợp để bạn thực hiện các liệu pháp thanh lọc cơ thể.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tháng 8, gia đình và sự ổn định tình cảm sẽ được Sư Tử ưu tiên. Bên cạnh đó, sự nghiệp cũng sẽ có những thay đổi quan trọng.

Sao Kim sẽ mang đến cho Sư Tử thông điệp của sự thay đổi trong công việc. Mọi thứ phát triển hay chậm lại đều phụ thuộc vào cách mà bạn thực hiện các nhiệm vụ của mình. Ngoài ra, đây cũng là một tháng rất tiềm năng đối với lĩnh vực tài chính. Sự chuyển động nhanh về phía trước của các hành tinh cũng sẽ giúp ngân khố của Sư Tử trở nên thịnh vượng hơn.

Chiêm tinh cho thấy,tháng 8 là thời điểm mà chỉ số đào hoa của bạn tăng cao. Bạn có thể thu hút người khác bằng cá tính riêng và cách giao tiếp của mình. Sư Tử sẽ có rất nhiều vệ tinh xung quanh và có thể nói rằng tất cả đều rất nghiêm túc. Chính vì vậy, nếu muốn tiến xa hơn thì Sư Tử vẫn cần thời gian để lắng nghe cảm xúc của mình.

Sức khỏe của Sư Tử sẽ rất tuyệt vời mà không có bất kỳ trục trặc nào trong tháng này. Điều này sẽ giúp bạn luôn thoái mải và đủ năng lượng để thực hiện nhiều hoạt động cùng lúc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Chiêm tinh dự báo, đây sẽ là một tháng tuyệt vời đối với sức khỏe và tài chính. Tuy nhiên, sự nghiệp và các mối quan hệ sẽ gặp một vài trục trặc.

Công việc của Xử Nữ dường như đang có dấu hiệu dậm chân tại chỗ. Môi trường làm việc với quá nhiều thay đổi sẽ khiến bạn mệt mỏi vì phải liên tục tìm cách thích nghi. Chiêm tinh cho thấy, Xử Nữ đang trong quá trình theo đuổi kế hoạch kinh doanh của mình. Điều này sẽ rất khả thi và có thể mang lại cho bạn một khoản thu nho nhỏ sau này.

Đối với các cặp đôi Xử Nữ, mối quan hệ tình cảm được dự đoán rằng sẽ khá căng thẳng vì sự khác biệt của mỗi người. Tuy nhiên, điều này sẽ nhanh chóng kết thúc và các bạn sẽ tìm được tiếng nói chung. Còn đối với những bạn đang còn độc thân thì đây là một tháng mà chuyện tình cảm thật sự thăng hoa. Một cuộc gặp gỡ tình cờ sẽ mang đến cho Xử Nữ cơ hội để tiến đến một mối quan hệ lâu dài. Tuyệt vời hơn, đối phương có thể sẽ là người mà bạn đã quen biết từ trước.

Sức khỏe của Xử Nữ sẽ rất tốt và càng được cải thiện nhiều hơn vào cuối tháng. Chiêm tinh khuyên bạn nên bắt đầu thói quen luyện tập thể thao và thực hiện các liệu pháp thư giãn tại nhà như Yoga hay thiền định.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Sự nghiệp và tài chính của Thiên Bình sẽ gặp những vận may bất ngờ khiến bạn có một tâm trạng cực kỳ thoải mái trong tháng mới. Tuy nhiên đôi khi Thiên Bình cần bình tĩnh hơn để thu xếp ổn thỏa những trục trặc trong vấn đề tình cảm của bản thân.

Thiên Bình khởi đầu với tháng 8 bằng một tinh thần quyết đoán, tràn đầy năng lượng và tự tin. Trong công việc, bạn không ngại bị đồng nghiệp gây khó dễ, ngược lại bạn còn dùng sự linh hoạt của mình để buộc họ đáp ứng yêu cầu của bạn. Ngoài ra, tháng này sự nghiệp của Thiên Bình sẽ có nhiều sự đổi mới, bạn sẽ dùng kinh nghiệm mà mình tích lũy được để tạo ra những thành tựu riêng của bạn. Bạn cũng sẽ có duyên gặp gỡ và hướng dẫn gặp những người mới vào nghề. Xuyên suốt theo một sự nghiệp thuận lợi thì tình hình tài chính của Thiên Bình cũng rất khả quan. Thu nhập của bạn sẽ đạt đến mức tối đa vào ngày 23. Bế tắc tài chính đã hết và các khoản đầu tư tài chính, giao dịch cũng diễn ra trôi chảy. Bạn có thể đạt được tăng trưởng tiền tệ bằng sự nhạy bén về tài chính và quyết định đúng đắn của mình.

Ngôi nhà tình cảm của Thiên Bình tháng này sẽ có đôi chút phức tạp. Dường như sự giao mùa khó chịu của thiên nhiên đã ảnh hưởng đến cảm xúc trong tình yêu của các bạn. Thiên Bình trở nên hung hăng và thiếu kiềm chế hơn trong lời nói của bản thân, khác với con người hằng ngày của ban, và chính điều đó sẽ khiến cho người yêu bạn chịu tổn thương. Đối với những Thiên Bình đang còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội bước vào mối quan hệ tình cảm mới nhờ sự quyến rũ, thu hút của bạn với những người khác giới. Tình yêu sẽ được tìm thấy từ những người ở rất gần với bạn.

Sức khỏe trong tháng mới của Thiên Bình rất tốt, với mức năng lượng cao giúp bạn hoàn thành mọi thứ một cách hoàn hảo cũng như xử lý các mối tồn đọng trong cuộc sống.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Cuộc sống tháng này của nhà Bọ Cạp sẽ nhuộm muôn vàn sắc màu thú vị, khoảng thời gian tuyệt vời cho Bọ Cạp tận hưởng niềm vui trong cuộc sống của mình.

Chiêm tinh dự đoán sự nghiệp của Bọ Cạp trong tháng mới sẽ nhận được ủng hộ và giúp đỡ từ tất cả mọi người bên cạnh bạn gồm gia đình, bạn bè và cả những mối quan hệ xã hội khác của bạn. Không có quá nhiều rắc rối xảy ra đối với Bọ Cạp trong công việc hằng ngày, riêng về phương diện kinh doanh của bạn, thì mọi chuyện xảy ra vô cùng thuận lợi vì Bọ Cạp sẽ gặp quý nhân mang may mắn đến cho bạn. Sự thịnh vượng về tài chính cũng sẽ trở nên đặc biệt vào cuối tháng, tuy nhiên bạn nên cẩn thận với các khoản vay mượn để tránh những rủi ro không đáng có.

Thời điểm mùa thu như thế này chính là lúc tình yêu chạm ngõ vào cuộc sống của Bọ Cạp. Bạn sẽ tìm thấy người khiến trái tim của Bọ Cạp lỡ nhịp, những cơn mưa mùa thu đã bắt đầu rồi, Bọ Cạp hãy mở lòng mình và đón nhận hương vị ngọt ngào của tình yêu nhé.

Vấn đề sức khỏe của Bọ Cạp sẽ là mối lo cho bạn trong tháng này, bạn có thể sẽ gặp những cơn cảm mạo bất chợt do thời tiết thay đổi thất thường. Đừng vì ham mê công việc mà quên chăm sóc cho bản thân của mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ có một tháng yên bình và nhiều ý nghĩa trong các sự kiện cá nhân, các dự tính và kế hoạch tương lai vẫn đang trong giai đoạn hoàn tất. Với sự quyết tâm của mình Nhân Mã sẽ từng bước chinh phục mọi khó khăn.

Nhân Mã đang rất tích cực và nỗ lực để xây dựng sự nghiệp của mình. Nhìn chung mọi chuyện không có gì bất thường, mọi viêc trong kế hoạch của bạn đều được bạn hoàn thành đúng thời hạn. Ngoài ra, với tính nhiệt tình, xông xáo vốn có, Nhân Mã sẽ gây được ấn tượng tốt với mọi người khi luôn đi đầu trong phong trào của tập thể. Vấn đề tài chính trong tháng mới dự đoán Nhân Mã sẽ có những khoản chi không cần thiết, bạn nên xem xét về những khoản đầu tư và chú ý khi đi mua sắm để tránh chi tiền quá tay.

Đây là một tháng thú vị cho bạn trong các vấn đề tình yêu. Nhân Mã sẽ có cơ hội biết được người luôn dành những tình cảm âm thầm cho mình. Trong mối quan hệ tinh yêu và gia đình, bạn sẽ gặp những bất đồng ý kiến khiến bạn va phải một số cuộc cãi vã nho nhỏ với người thân của mình. Nhưng sau khi giải quyết triệt để tất cả, mọi hiểu lầm sẽ được tháo gỡ và bạn sẽ nhận ra tình cảm chân thành những người bên cạnh dành cho bạn.

Bác sĩ chiêm tinh dự đoán, sức khỏe của Nhân Mã sẽ rất tốt, bạn sẽ không gặp quá nhiều vấn đề về sức khỏe ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Chỉ cần không sa đà vào những cuộc vui quá muộn, Nhân Mã sẽ có một tháng mới tràn đầy năng lượng và không phải lo lắng gì về bệnh tật cả.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mặc dù mối quan hệ tình cảm trong tháng này của Ma Kết gặp vài rắc rối nhưng tài chính và sức khỏe của bạn lại rất ổn định.

Các mục tiêu quan trọng trong công việc của bạn đang dần chiếm hết thời gian của Ma Kết, bạn buộc phải dồn hết năng lượng để hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo nhất, bởi vì sự cầu toàn cứng nhắc ấy mà Ma Kết sẽ chịu đựng một áp lực lớn công việc trong tháng này. Tuy nhiên, tình hình tài chính của Ma Kết lại khá may mắn. Bạn sẽ nhận được những khoản tiền từ các khoản đầu tư mà bạn không ngờ tới, mọi cuộc giao dịch đều thuận lợi, những khoản vay mượn đều được giải quyết vào cuối tháng.

Tháng 8 này lại không phải là tháng may mắn đối với tình cảm của các bạn Ma Kết. Những vấn đề nhỏ nhặt cũng là ngòi nổ cho những cuộc cãi vã lớn trong tình yêu của bạn. Đôi lúc bạn thực sự cmả thấy chênh vênh và chơi vơi trong chính câu chuyện của mình, sự thiếu quan tâm của đối phương làm cho Ma Kết thất vọng nhiều. Đừng nghĩ ngợi quá nhiều bạn nhé, những nỗi buồn có đến rồi cũng đi, chỉ còn sự thông cảm và tình thương dành cho nhau giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Ma Kết không cần bận tâm về sức khỏe của mình trong tháng này đâu, vì sức khỏe của bạn sẽ cực kỳ ổn định xuyên suốt tháng. Một lớp học yoga hay những bài tập thiền vào buổi tối sẽ cực kỳ hữu ích để thư giãn cơ thể của bạn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một tháng đáng mong chờ của Bảo Bình khi bạn nhận được tình cảm ấm áp của gia đình và người thương. Mặc dù những cơn mưa đầu thu sẽ khiến sức khỏe Bảo Bình gặp chút sự cố, nhưng sự ngọt ngào trong tình cảm cũng đủ xoa dịu tất cả.

Bảo Bình sẽ bắt đầu một tháng mới với một tốc độ phát triển rất nhanh về phía trước, bạn sẽ bỏ xa mọi đối thủ của mình vì năng lượng cạnh tranh của bạn đang dâng lên rất cao, bạn không muốn thua kém bất kỳ ai. Bạn muốn dồn hết tâm sức, làm viêc thật chăm chỉ để giành lấy mục tiêu của mình. Chiêm tinh tiên đoán rằng tháng này bạn nên để ý tiết kiệm hơn trong chi tiêu của mình, bạn nên cắt giảm những khoản tiền cho những thứ không cần thiết để không làm trì hoãn những kế hoạch mà bạn đã vạch ra từ trước.

Điều đặc biệt nhất trong tháng 8 này của Bảo Bình chính là vấn đề tình cảm. Mối quan hệ tình yêu của bạn đang trong giai đoạn ngọt ngào nhất, bạn sẽ nhận được sự quan tâm chăm sóc tận tình của người yêu khiến bạn ngây ngất và nhìn cuộc đời bằng một thứ ánh sáng màu hồng của những kẻ đang yêu. Không chỉ tình yêu mà gia đình cũng mang đến cho bạn rất nhiều niềm vui trong tháng 8 này, bạn thực sự hạnh phúc bên cạnh những người thân của mình. Một chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng nhau sẽ giúp Bảo Bình gắn kết người thương với gia đình của mình.

Tuy nhiên có lẽ do quá tất bật với công việc, cộng thêm khí trời chuyển mùa thất thường khiến cho Bảo Bình dễ mắc bệnh. Sức khỏe không được như mong muốn khiến cho tâm trạng bạn có chút phiền muộn. Hãy chú ý đến chuyện ăn uống và chăm sóc bản thân nhiều hơn nhé.

Song Ngư ((19/2 - 20/3)

Không hề sai lầm chút nào khi nói tháng 8 này đến mang theo những món quà lung linh dành riêng cho Song Ngư, mọi thứ đều thuận lợi ngoài sự mong đợi, các bạn cá hãy đón nhận niềm vui mà cuộc sống ưu ái cho mình nhé.

Sự nghiệp của Song Ngư hoàn toàn làm hài lòng bạn trong tháng 8 này, thành công nối tiếp thành công nối tiếp thành công khiến cho bạn thực sự thăng hoa trong công việc của mình. Bên cạnh đó bạn còn nhân được sự giúp đỡ từ những người đi trước, khiến những rắc rối nhanh chóng được xử lí ổn thỏa, và bạn cũng học thêm được nhiều kĩ năng hữu ích. Tài chính của Song Ngư rất dồi dào và thịnh vượng trong tháng này, sau những ngày tháng tiết kiệm thì đã đến lúc Song Ngư tự thưởng cho những nỗ lực của bản thân rồi. Vì vậy đừng ngại ngần khi mua những món đồ mình thích nhé, bạn xứng đáng có được chúng mà.

Song Ngư sẽ được nếm trải hương vị ngọt ngào và lãng mạn trong tình yêu của mình giữa tiết trời mùa thu dịu dàng này. Sự mơ mộng trong tâm hồn của Song Ngư dường như đang được khắc họa rất rõ trong chuyện tình của mình, "người ấy" cuả bạn sẽ mang đến cho bạn những phút giây hạnh phúc bằng những món quà nhỏ xinh vào mỗi sáng sớm cùng sự quan tâm thương yêu ngọt ngào từ gia đình cũng khiến tháng 8 mùa thu này trở nên vô cùng đáng yêu trong mắt của Song Ngư.

Vấn đề thể chất của Song Ngư sẽ không có nhiều biến động trong tháng này; tuy nhiên bạn vẫn cần nghỉ ngơi hợp lý để duy trì sức khỏe của mình. Chiêm tinh khuyên bạn nên có một chế độ ăn uống làm việc và nghỉ ngơi hợp lí.