Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới từ 5/7 - 11/7

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới từ 5/7 - 11/7 Bạch Dương Vận đào hoa của Bạch Dương trong tuần mới vô cùng rực rỡ. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc với người khác giới, một số Bạch Dương đang yêu thầm sẽ có thể tiến gần hơn tới "người ấy". Về sự nghiệp, công việc của bạn có thể gặp phải một số rắc rối nhỏ, tuy nhiên nhờ có đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ nên bạn trút bỏ được một phần gánh nặng. Tài chính của Bạch Dương trong tuần này khá rủng rỉnh. Kim Ngưu Đây là tuần lễ mà Kim Ngưu trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác phái. Một số Kim Ngưu độc thân có thể sẽ khiến trái tim của một ai đó loạn nhịp. Thần tình yêu đang mỉm cười với bạn và mang đến cho bạn không ít nhân duyên bất ngờ đấy. Trong công...
quảng cáo

Bạch Dương

Vận đào hoa của Bạch Dương trong tuần mới vô cùng rực rỡ. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc với người khác giới, một số Bạch Dương đang yêu thầm sẽ có thể tiến gần hơn tới "người ấy". Về sự nghiệp, công việc của bạn có thể gặp phải một số rắc rối nhỏ, tuy nhiên nhờ có đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ nên bạn trút bỏ được một phần gánh nặng. Tài chính của Bạch Dương trong tuần này khá rủng rỉnh.

Kim Ngưu

Đây là tuần lễ mà Kim Ngưu trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác phái. Một số Kim Ngưu độc thân có thể sẽ khiến trái tim của một ai đó loạn nhịp. Thần tình yêu đang mỉm cười với bạn và mang đến cho bạn không ít nhân duyên bất ngờ đấy. Trong công việc, Kim Ngưu có đủ năng lực để gánh vác những trách nhiệm, điều này giúp cho con đường thăng tiến của bạn ngày càng rộng mở trong trong tương lai.

Song Tử

Suy nghĩ của Song Tử trong tuần này sẽ quyết định vận mệnh của bạn. Nếu cứ giữ thái độ tiêu cực, lo lắng thì cuộc sống của bạn sẽ ngày càng trở nên khó khăn hơn đó. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy có thể nảy sinh những mâu thuẫn nhỏ, nhưng nếu đối mặt với thái độ tích cực và tin tưởng thì bạn sẽ nhận ra giá trị của mối quan hệ này. Công việc của Song Tử trong tuần mới này khá ổn định và không có bất kì rắc rối nào xảy ra.

Cự Giải

Cự Giải trở nên nhạy cảm hơn trong tuần mới này. Một số cảm xúc tiêu cực của bạn có thể khiến gia đình và người ấy cảm thấy bị áp lực. Lời khuyên mà horoscope tuần mới dành cho Cự Giải là hãy thực hành thiền định, tập yoga và tìm đến nơi có nhiều cây cối để ổn định lại cảm xúc của mình. Trong công việc, Cự Giải dễ để xảy ra sai sót vì không thể tập trung vào những nhiệm vụ được giao. Dù sao đây cũng là tuần mà Cự Giải nên nghỉ ngơi để hồi phục lại năng lượng.

Sư Tử

Một số thử thách bất ngờ sẽ đến với Sư Tử trong tuần mới này khiến bạn nhận ra được nhiều điều. Đặc biệt, trong chuyện tình cảm, Sư Tử sẽ thấy mình may mắn khi tìm được một nửa vô cùng thấu hiểu và bao dung cho những khuyết điểm của bạn. Trong công việc, những nỗ lực và cố gắng của Sư Tử không những được cấp trên đánh giá cao mà bạn còn nhận được cơ hội thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, Sư Tử vẫn cần nâng cao tinh thần trách nhiệm hơn.

Xử Nữ

Đây là tuần mà Xử Nữ nhận được rất nhiều tin vui. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc ngập tràn và yêu đời hơn mỗi ngày. Ngoài ra, Xử Nữ cũng sẽ bắt đầu một lối sống mới, lành mạnh và cân bằng hơn từ thời điểm này. Điều đó mang lại cho bạn một tinh thần luôn sảng khoái và dễ chịu. Trong sự nghiệp, bạn quyết tâm và nghiêm túc nên giành được sự tín nhiệm từ cấp trên, bên cạnh đó thu nhập từ công việc cũng tăng lên gấp bội.

Thiên Bình

Tuần mới này mở ra những cơ hội để Thiên Bình có thể khám phá được ưu điểm và tiềm năng của mình. Bạn biết cách phát huy chúng và khiến sự nghiệp của mình ổn định, vững chắc hơn. Nhìn chung, trong tuần này, Thiên Bình sẽ vượt qua mọi khủng hoảng một cách suôn sẻ nhờ thái độ lạc quan, tích cực. Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình độc thân trong tuần này có khả năng làm quen và kết bạn được với một người "đúng gu" của mình.

Bọ Cạp

Những Bọ Cạp đang yêu sẽ có cơ hội để phát triển mối quan hệ hiện tại trong tuần này. Hai bạn cùng nhau lên kế hoạch tương lai và quyết tâm thực hiện chúng. Một số Bọ Cạp độc thân cũng sẽ có cơ hội mở rộng vòng tròn mối quan hệ của mình, từ đó bạn có thể tìm được tri kỉ cho mình. Sự nghiệp của Bọ Cạp cũng phát triển mạnh mẽ trong tuần này, nhưng để đạt được mục tiêu thì Bọ Cạp cần phải tập trung và nhiệt tình hơn nữa.

Nhân Mã

Thời gian qua, có thể Nhân Mã phải trải qua khá nhiều khó khăn và biến động trong tài chính. Tuần mới này, thần tài đã bắt đầu chú ý nhiều hơn đến bạn và mang đến cho bạn nhiều cơ hội để tăng thu nhập. Công việc của Nhân Mã trong tuần này không có nhiều thay đổi, tuy vậy, bạn cần nhiệt huyết và linh hoạt hơn mới mong cấp trên đánh giá cao hơn về bạn. Chuyện tình cảm của Nhân Mã khá ảm đạm trong tuần mới này.

Ma Kết

Trong tuần mới này, Ma Kết độc thân trở nên mạnh dạn hơn khi bạn lấy hết dũng khí để thổ lộ tình cảm của mình cho đối phương biết. Dù kết quả là gì thì Ma Kết sau đó cũng cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm vì đã nói ra được lòng mình. Với những Ma Kết đã có đôi, người ấy mang đến cho bạn cảm giác an toàn và đó chính là điều mà bạn cần. Trong công việc, Ma Kết cuối cùng cũng có hoàn thành xong những nhiệm vụ được giao và giờ đây bạn có thể nghỉ ngơi đúng nghĩa.

Bảo Bình

Tuần này, vận trình sự nghiệp của Bảo Bình sẽ có nhiều biến động. Trong công việc, Bảo Bình cần cố gắng kiềm chế cảm xúc, tránh để xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp, sự kích động cũng có thể tạo cơ hội cho những kẻ xấu tìm cách phá bĩnh bạn đấy. Về chuyện tình cảm, Bảo Bình cần chia sẻ và lắng nghe nửa kia nhiều hơn. Cả hai nếu không thể hòa hợp trong quan điểm thì khó có thể tiến xa hơn trong tương lai. 

Song Ngư

Song Ngư trong tuần này được khuyên nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói. Một số Song Ngư độc thân có thể "mất điểm" trong mắt đối phương vì... nghĩ gì nói đấy. Trong công việc, Song Ngư nên học cách quan sát và tập trung. Điều đó sẽ giúp bạn không gặp phải những sai sót và không bỏ qua những cơ hội để phát triển bản thân. Ngoài ra, horoscope tuần mới cho rằng đây là thời điểm mà Song Ngư cần chi tiêu tiết kiệm và có kế hoạch hơn.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)