Dự án truyền thông Before I Graduate 2022 - Trước khi tốt nghiệp, tôi muốn định nghĩa thành công của chính mình

Dự án truyền thông Before I Graduate 2022 - Trước khi tốt nghiệp, tôi muốn định nghĩa thành công của chính mình BEFORE I GRADUATE 2022 - TRƯỚC KHI TỐT NGHIỆP, TÔI MUỐN ĐỊNH NGHĨA THÀNH CÔNG CỦA CHÍNH MÌNH Thời điểm tốt nghiệp cận kề là lúc sinh viên những năm cuối ngồi trên ghế giảng đường phải đắn đo, trăn trở với những lựa chọn cho hướng đi sắp tới. Đứng trước thềm tốt nghiệp, không ít người tự hoài nghi liệu mình đã "đủ": Họ có đủ tốt, đủ giỏi, đủ chín chắn, đủ sẵn sàng để bước qua ngưỡng cửa đến với thế giới của người trưởng thành? Cánh cửa sự nghiệp mở ra trước mắt, nhưng họ vẫn đôi phần lo lắng, e dè vì những áp lực vô hình từ xã hội, từ người thân, thậm chí từ chính bản thân dồn nén. Thấu hiểu tâm lý đó, Before I Graduate - dự án truyền thông xã hội do CLB Truyền thông YMC tổ chức -...
quảng cáo

BEFORE I GRADUATE 2022 - TRƯỚC KHI TỐT NGHIỆP, TÔI MUỐN ĐỊNH NGHĨA THÀNH CÔNG CỦA CHÍNH MÌNH

Thời điểm tốt nghiệp cận kề là lúc sinh viên những năm cuối ngồi trên ghế giảng đường phải đắn đo, trăn trở với những lựa chọn cho hướng đi sắp tới.

Đứng trước thềm tốt nghiệp, không ít người tự hoài nghi liệu mình đã "đủ": Họ có đủ tốt, đủ giỏi, đủ chín chắn, đủ sẵn sàng để bước qua ngưỡng cửa đến với thế giới của người trưởng thành? Cánh cửa sự nghiệp mở ra trước mắt, nhưng họ vẫn đôi phần lo lắng, e dè vì những áp lực vô hình từ xã hội, từ người thân, thậm chí từ chính bản thân dồn nén.

Thấu hiểu tâm lý đó, Before I Graduate - dự án truyền thông xã hội do CLB Truyền thông YMC tổ chức - trở lại sau 5 năm vắng bóng với thông điệp "Trước khi tốt nghiệp, tôi muốn định nghĩa thành công của chính mình".

Dự án truyền thông Before I Graduate 2022 - Trước khi tốt nghiệp, tôi muốn định nghĩa thành công của chính mình

Sự kiện hướng tới sự thay đổi trong nhận thức, truyền cảm hứng cho sự cố gắng, nỗ lực của các bạn sinh viên trong việc định nghĩa thành công của chính mình: Thành công là khi bạn cố gắng trở nên xuất sắc hơn trong điều kiện của bản thân.

Hãy cùng đón chờ sự trở lại của Before I Graduate nhé!

BEFORE I GRADUATE 2022

1. Thời gian: Ngày 16 - 18/06/2022

2. Địa điểm: Sân trước nhà D, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

____________________

+ Fanpage Before I Graduate:

https://www.facebook.com/Before.I.Graduate.I.want.to/

+ Fanpage CLB Truyền thông YMC: https://www.facebook.com/ymc.ftu

+ Tiktok: ymc_on_tiktok"