Dự án phim riêng về đội “cảm tử” X-Force đã bị hủy bỏ.

Dự án phim riêng về đội “cảm tử” X-Force đã bị hủy bỏ. [ad_1] Thật trùng hợp với những gì xảy ra trong Deadpool 2 khi mà đội X-Force đã bị “trừ khử” trước khi kịp thể hiện bất cứ điều gì. Năm ngoái, Deadpool 2 cuối cùng cũng đã đưa X-Force lên màn ảnh rộng với việc giới thiệu các nhân vật như Cable và Domino, và từ đó sinh ra kế hoạch làm nổi bật đội ngũ dị nhân đột biến trong bộ phim của riêng họ khi dự án được phát triển từ năm 2013. Tuy nhiên, đã không có bất kỳ tin tức lớn nào về bộ phim X-Force trong một thời gian và Rob Liefeld, đồng sáng lập của cả Deadpool và X-Force, tin rằng dự án hiện đã “chết” do kết quả của việc sáp nhập 20th Century Fox và Disney. Anh nói: “Chia buồn cho X-Force. Nạn nhân của vụ sáp nhập. Doanh thu 800 triệu...
quảng cáo

Thật trùng hợp với những gì xảy ra trong Deadpool 2 khi mà đội X-Force đã bị “trừ khử” trước khi kịp thể hiện bất cứ điều gì.

Năm ngoái, Deadpool 2 cuối cùng cũng đã đưa X-Force lên màn ảnh rộng với việc giới thiệu các nhân vật như Cable và Domino, và từ đó sinh ra kế hoạch làm nổi bật đội ngũ dị nhân đột biến trong bộ phim của riêng họ khi dự án được phát triển từ năm 2013. Tuy nhiên, đã không có bất kỳ tin tức lớn nào về bộ phim X-Force trong một thời gian và Rob Liefeld, đồng sáng lập của cả Deadpool và X-Force, tin rằng dự án hiện đã “chết” do kết quả của việc sáp nhập 20th Century Fox và Disney. Anh nói:

“Chia buồn cho X-Force. Nạn nhân của vụ sáp nhập. Doanh thu 800 triệu USD thật dễ dàng.”

Nhận xét của Rob Liefeld là để đáp lại tin đồn được chia sẻ bởi Daniel Richtman trên Twitter, người đã tuyên bố rằng X-Force về mặt kỹ thuật cũng không bị coi là “chết”. Rõ ràng Liefeld không hề cho rằng thông tin này là chính xác và đổ lỗi cho việc Fox sáp nhập vào Disney, có nghĩa là Marvel Studios cuối cùng sẽ có thể sử dụng các nhân vật X-Men và Fantastic Four của mình.

Vì kế hoạch dành cho những anh hùng và nhân vật phản diện này cuối cùng sẽ được đưa vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), nên người ta hy vọng rằng Marvel sẽ muốn phát triển các dự án X-Men của riêng mình thay vì gắn bó với những gì Fox đang làm, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi nghe rằng X-Force là “nạn nhân” đầu tiên của thương vụ này.

Hiện tại, có hai dự án X-Men của Fox chắc chắn vẫn sẽ ra rạp. Dark Phoenix đến vào tháng 6 và nhằm mục đích chuyển thể tốt hơn cốt truyện truyện tranh The Dark Phoenix Saga, và The New Mutants (ban đầu được dự kiến phát hành vào tháng 4 năm 2017) sẽ phát hành vào tháng 8 năm nay.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/deadpool_2_xforce-cuong-phim.jpg","width":650,"height":372},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}