Douban phim Sắc, Giới (Lust Caution)

Douban phim Sắc, Giới (Lust Caution) Douban Rate: 7.9 do 188.688 người bình chọn Đạo diễn: Lý An Diễn viên: Lương Triều Vỹ, Thang Duy, Trần Xung, Vương Lực Hoành…—————————1. [+2374, 5 sao] Thang Duy bị phong sát, vì vai diễn của cô ấy chưa hoàn thành nhiệm vụ Đảng giao cho. 2. [+1718, 5 sao] Vương Lực Hoành là nét vẽ thất bại nhất. 3. [+943, 4 sao] Đàn ông là động vật của chính trị, phụ nữ là động vật của tình cảm. Lý An dùng phân cảnh trên giường “đem nội tâm của Dịch tiên sinh hoạt động hóa ra ngoài, hiển thị nỗi sợ hãi của hắn, sự phẫn nộ của hắn và những trở ngại. Bạn có thể hình dung ra một người không có năng lực tin tưởng người khác là như thế nào, nhưng tuyệt hơn chính là hắn ở lúc cao trào nhất cũng không dám nhắm mắt...
quảng cáo

sac-gioi

Douban Rate: 7.9 do 188.688 người bình chọn

Đạo diễn: Lý An

Diễn viên: Lương Triều Vỹ, Thang Duy, Trần Xung, Vương Lực Hoành…
—————————
1. [+2374, 5 sao] Thang Duy bị phong sát, vì vai diễn của cô ấy chưa hoàn thành nhiệm vụ Đảng giao cho.

2. [+1718, 5 sao] Vương Lực Hoành là nét vẽ thất bại nhất.

3. [+943, 4 sao] Đàn ông là động vật của chính trị, phụ nữ là động vật của tình cảm. Lý An dùng phân cảnh trên giường “đem nội tâm của Dịch tiên sinh hoạt động hóa ra ngoài, hiển thị nỗi sợ hãi của hắn, sự phẫn nộ của hắn và những trở ngại. Bạn có thể hình dung ra một người không có năng lực tin tưởng người khác là như thế nào, nhưng tuyệt hơn chính là hắn ở lúc cao trào nhất cũng không dám nhắm mắt lại”. “Nếu như Chuyện tình sau núi ( một phim khác của bác Lý An) là chuyện tình trên thiên đường, thì Sắc, Giới chính là tình yêu đến từ địa ngục.” — Lý An.

4. [+540, 5 sao] Ánh mắt quá tuyệt vời.

5. [+405, 4 sao] Thang Duy rất tuyệt.

6. [+409, 5 sao] Sự khống chế của Lý An, Lương, Thang và các nhân vật phụ, lời kịch, bối cảnh, quay phim, kịch bản, âm nhạc, gần như đều hoàn hảo. Nếu nhất định phải bới lông tìm vết, có lẽ chính là bối cảnh lớn về kháng chiến Nhật quá ít, khiến người ta không thể hình dung lý do đầy đủ khiến Vương Giai Chi bằng lòng hi sinh đến như vậy là gì.

7. [+261, 5 sao] Nước mưa trên đỉnh mui xe điện rơi xuống mặt Vương Giai Chi, chỉ một cảnh này là đủ rồi.

8. [+285, 3 sao] Từ đầu đến cuối, xin lỗi… diễn xuất của Vương Lực Hoành quả đúng là tai nạn của bộ phim.

9. [+245, 4 sao] Có lẽ họ từng yêu thực sự trong khoảnh khắc, nhưng cũng chỉ là một khoảnh khắc đùa lại thành thật mà thôi.

10. [+213. 5 sao] Một đời của Vương Giai Chi bị hủy trong tay 2 người đàn ông, vì người thứ nhất mà hiến thân, vì người thứ hai mà hi sinh.

11. [+195, 5 sao] Trong vòng 10 năm sẽ không có bộ phim nào có thể vượt qua Sắc, giới. 24/12/2007 và 25/12/2007 thực sự đã xem 2 lần.

12. [+173, 5 sao] Một bộ phim dài 2 tiếng rưỡi không hề có cảnh nào là lãng phí.

13. [+126, 5 sao] Sắc có thể giữ, tình khó buông.

14. [+131, 4 sao] Hôm nay chạy tới Vạn Đạt xem, trung thành với nguyên tác, nhưng hơi buồn, là một người phụ nữ thật không đáng, trở thành vật hi sinh của thời đại đó.

15. [+130, 4 sao] Đúng, tôi là một người rất để ý đến chi tiết, thậm chí có khuynh hướng câu nệ tiểu tiết. Tôi thích khóe miệng của Vương Giai Chi luôn quật cường hơi nhếch lên, lúc bố gửi ảnh kết hôn đến cô ấy gửi thư chúc mừng, lúc cô ấy vì Vương Lực Hoành một lòng muốn báo thù điên cuồng, cam tâm tình nguyện đem thứ quý giá nhất của mình cho một người vốn không có liên quan, lúc cô ấy nhận được điện thoại của vợ Lương Triều Vỹ, lúc cô ấy và hắn dây dưa ở chung với nhau, lúc cô ấy nhìn thấy “trứng chim bồ câu” đủ khiến cho tất cả phụ nữ phát cuồng, lúc cô ấy xác định rằng mình là thực sự yêu hắn, cứu hắn một mạng, đường cong trên khóe miệng cô ấy, có thể nói hoàn mỹ.

16. [+115, 5 sao] Lúc còn là học sinh, nhan sắc của cô ấy cũng tràn đầy linh khí, lúc đóng giả Mạch thái thái, cô ấy cũng đẹp không thể tả. Cô ấy thực sự là tướng tài.

17. [+103, 5 sao] Lời thoại mình thích nhất : Dịch tiên sinh nhìn chiếc nhẫn để trên bàn thở dốc: không phải của ta…

18. [+78, 5 sao] Thành công lớn nhất của Lý An, không phải là quay bộ phim Sắc, giới. Mà là tìm được một Vương Giai Chi, một người có ánh mắt ẩn nhẫn muộn phiền vẫn không ngừng rên rỉ thở dốc.

19. [+72, 5 sao] Phim nhựa có kết cục như thế này cũng chỉ có Lý An, đổi thành một đạo diễn nhỏ bé căn bản không thể được chiếu ở đại lục. Biểu cảm của Thang Duy có thể nói là hoàn hảo, cá nhân tôi thấy Thang Duy là một trong ba nữ diễn viên có khí chất nhất ảnh đàn Hoa Ngữ, hai người còn lại là Trương Mạn Ngọc và Quế Luân Mỹ ~~

Nguồn: Review Chinese Film Vtrans