Đông Phong khóa môi Vân Vân cực ngọt

Đông Phong khóa môi Vân Vân cực ngọt Giữa cơn bão drama đang tràn ngập Thương Ngày Nắng Về thì đâu đó là chuyện tình yêu đầy nhắng nhít của cô út Vân Vân (Ngọc Huyền) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam) ngày càng tiến triển. Sau bao nhiêu ngày mong đợi, cuối cùng tôi cũng được chiêm ngưỡng cảnh khóa môi “đáng đồng tiền bát gạo” của cả hai. >> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 43: Nhật Mai rút ống thở để ông Long "bay màu"Tất cả đã đúng như tôi dự đoán, trong tập này Đông Phong đã mạnh dạn đánh dấu chủ quyền với Vân Vân sau bao nhiêu lần bị “thách thức”. Sự xuất hiện trở lại của Bách (Quang Trọng) là lý do lớn nhất khiến Đông Phong nhanh chóng muốn Vân về với mình. Tôi nói mà, đàn ông họ có tính chiếm hữu cao lắm, nếu không có sự...

Giữa cơn bão drama đang tràn ngập Thương Ngày Nắng Về thì đâu đó là chuyện tình yêu đầy nhắng nhít của cô út Vân Vân (Ngọc Huyền) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam) ngày càng tiến triển. Sau bao nhiêu ngày mong đợi, cuối cùng tôi cũng được chiêm ngưỡng cảnh khóa môi “đáng đồng tiền bát gạo” của cả hai. 

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 43: Nhật Mai rút ống thở để ông Long "bay màu"

Tất cả đã đúng như tôi dự đoán, trong tập này Đông Phong đã mạnh dạn đánh dấu chủ quyền với Vân Vân sau bao nhiêu lần bị “thách thức”. Sự xuất hiện trở lại của Bách (Quang Trọng) là lý do lớn nhất khiến Đông Phong nhanh chóng muốn Vân về với mình. Tôi nói mà, đàn ông họ có tính chiếm hữu cao lắm, nếu không có sự ganh đua, giành giật thì họ nhất quyết không cảm thấy quan trọng. Nhưng thay vào đó, nếu cảm thấy mất an toàn họ sẽ quyết liệt để giành lấy mục tiêu đó cho bản thân, ở đây thì mục tiêu của Phong chính là Vân Vân.

Nếu hôm nay không đánh dấu chủ quyền, có lẽ anh đã chẳng có quyền gì mà cấm cản Vân Vân nhận cuộc gọi của Bách. Chưa gì mà đã muốn người ta chỉ hướng về phía mình và xác định rõ ranh giới với những người khác. Nhưng một phần để có được sự gan dạ như ngày hôm nay một phần cũng là do những lời nói “khích” của Vân Vân, này thì bảo rằng anh không dám nhận, bây giờ người ta thú nhận rồi thì lại ngại ngùng nhưng trong lòng lại thích mất tiêu.

Màn khóa môi này tôi nghĩ chắc cũng nhiều người trông đợi giống như tôi, sau biết bao nhiêu tập thì đã được đền đáp bằng một nụ hôn cực ngọt. Khúc này tôi lại nhớ đến nụ hôn que kem của cô và Bách, dù lãng mạn là như nhau nhưng biểu cảm của “nhi đồng” Vân Vân trong nụ hôn với Phong tôi cảm thấy được sự chân thật. Sự chân thật của một cô nhóc mới biết yêu ngại ngùng khi chạm môi người khác giới, có lẽ nụ hôn này không còn mới mẻ như lúc với Bách nhưng đây là nụ hôn đánh dấu cho một câu chuyện tình yêu tuyệt vời sắp bắt đầu.

Chưa kịp dừng lại ở nụ hôn đầy “cẩu lương”, Đông Phong còn mạnh dạn thả thính bằng câu nói “gây thương nhớ”. Lúc này tôi đã không còn có thể nhớ được hình ảnh Đông Phong khô khan, lạnh lùng của ngày trước mà thay vào đó là như một soái ca ngôn tình trong truyện tranh, chính Vân Vân còn không ngờ nữa mà. Điều này càng chứng tỏ việc Vân Vân là người đã giúp anh trở nên như ngày hôm nay, luôn vui vẻ, tích cực và đã “mặn mòi” hơn trước rất nhiều.

Giữa cơn bão drama nhưng xen vào chuyện tình đáng yêu này coi bộ cũng giải trí phết, vậy mà gần tập cuối rồi đôi này mới được “chemistry” xíu xiu thật là buồn biên kịch quá đi. Chỉ mong mấy tập sau thêm nhiều cảnh của đôi này bắt đầu những ngày yêu đầu tiên xem như thế nào, vì mới tỏ tình thôi mà đã ngọt muốn xỉu. 

Tôi xin thừa nhận cảnh khóa môi này là “hết nước chấm”, Đông Phong thật may mắn khi yêu được một cô nàng gen Z trẻ trung, năng động lại xinh đẹp. Mong rằng cảnh này không phải là giấc mơ của Đông Phong, nếu không thì tôi sẽ tiếc hùi hụi mất.

Thôi thì hôm nay tôi đã quá “no” vì đã ăn “cẩu lương” quá nhiều, nhưng bên cạnh đó tôi cũng thầm mừng vì chiếc thuyền ngày nào giờ đã ra khơi. Mây - Gió cuối cùng cũng đã về bên nhau hạnh phúc. Thương Ngày Nắng Về cũng gần kết thúc, mong rằng Phong - Vân sẽ là trạm dừng chân cuối cùng của nhau. Nếu cũng yêu thích cặp đôi này thì để lại bình luận bên dưới nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Nếu biết quá khứ của Phong, bà Nga sẽ cấm cản Vân

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Thương Ngày Nắng Về và vũ trụ phim VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây