Đồng bọn bị bắt gần hết, bà Bằng mới kiếm đường chạy!

Đồng bọn bị bắt gần hết, bà Bằng mới kiếm đường chạy! Đến hẹn lại lên, trong Đấu Trí tập 18, dù bà Bằng (NSƯT Nguyệt Hằng) là người đầy bản lĩnh cũng đã lộ ra sự nơm nớp lo sợ cho tương lai của chính mình. Có lẽ bà đã nhận ra việc tới lượt mình bị “bế đi” chỉ là sớm muộn. >>>> Xem thêm: Đấu Trí: Trần Năm giả F0 nhưng làm sao thoát được Đại tá Giang Nhân vật tiếp theo phải chịu trách nhiệm trong vụ án chính là Giám đốc CDC Hải Giang. Bà Bằng sau khi biết tin mặt cắt không còn giọt máu. Tôi nghĩ khi nghe thấy tin, chắc hẳn lòng bà đánh như trống. Sao mà không lo cho được khi mà người mới đây còn tới kiếm bà nay đã bị dắt đi mất rồi!  Mà tôi nghĩ bà chắc hẳn cũng đã thầm cảm tạ trời đất khi lần trước bà...

Đến hẹn lại lên, trong Đấu Trí tập 18, dù bà Bằng (NSƯT Nguyệt Hằng) là người đầy bản lĩnh cũng đã lộ ra sự nơm nớp lo sợ cho tương lai của chính mình. Có lẽ bà đã nhận ra việc tới lượt mình bị “bế đi” chỉ là sớm muộn.

>>>> Xem thêm: Đấu Trí: Trần Năm giả F0 nhưng làm sao thoát được Đại tá Giang

Nhân vật tiếp theo phải chịu trách nhiệm trong vụ án chính là Giám đốc CDC Hải Giang. Bà Bằng sau khi biết tin mặt cắt không còn giọt máu. Tôi nghĩ khi nghe thấy tin, chắc hẳn lòng bà đánh như trống. Sao mà không lo cho được khi mà người mới đây còn tới kiếm bà nay đã bị dắt đi mất rồi! 

Mà tôi nghĩ bà chắc hẳn cũng đã thầm cảm tạ trời đất khi lần trước bà chưa nhận lấy “lộc” của ông Giám đốc này, không thì chắc là giờ đây cả hai đã đi chung một xe.

Tới lúc này bà Bằng mới bắt đầu vẽ nhanh đường chạy cho mình nhưng nước đã tới cổ, liệu có còn đủ thời gian cho bà nhảy hay không đây? Có lẽ bà cũng nhận ra việc làm cấp bách nhất lúc này chính là đem giấu đi bằng chứng. Người mà bà tin tưởng lúc này chỉ có thể là cô em gái của mình. 

 Em gái tới, nhìn bà Bằng cứ lấm lét, đứng ngồi không yên cũng đủ khiến cô nhận ra có chuyện không ổn. Hình như mọi việc bà Bằng làm cô em này cũng biết nên bà mới tin tưởng đến vậy. Đưa hết tiền cho em mình rồi dặn dò em cất cho kĩ, tâm trạng gấp rút của bà cũng đã khiến cho cô em lo lắng theo mà khuyên bà tìm kiếm cái “phao” cho riêng mình. 

Lúc này tôi thấy bà Bằng khá là mạnh miệng, vẫn tự tin bản thân đã làm việc đúng quy trình với công ty Khải Tuấn cơ đấy. Thế Khải và Tuấn giờ đang nơi nao bà có biết không bà Vụ trưởng ơi? 

 Tôi đoán rằng dù mạnh miệng để giữ bình tĩnh cho em mình là thế, nhưng chính bà Bằng thì lại nôn nao biết bao nhiêu. Có khi nào bà vẫn đang tự đánh lừa bản thân mình có thể thoát được và cho rằng mọi việc sẽ không thể nào đi xa thêm được nữa? Về vấn đề này, tôi cũng không thể chắc chắn vụ án sẽ được giải quyết triệt để vì tầm ảnh hưởng của các nhân vật cộm cán đứng đằng sau. 

Nhưng dù thế nào đi nữa, tôi nghĩ lúc này thứ bà Bằng cần chính là một chống lưng vững chắc để đảm bảo cho số phận của mình vì chính bản thân bà Bằng cũng nhận ra tương lai xám xịt đang chờ đón. Chỉ tiếc là những chiếc “phao” đó lại quá bận rộn để có thể nghe cuộc gọi của bà thôi! 

 Tương lai của Vụ trưởng Bằng sẽ ra sao đây? Mỗi người một số phận nhưng liệu phận của bà có giống với các đồng đội của bà? Tôi nghĩ khả năng phần trăm cao là giống đấy nhưng cuộc sống thì luôn bất ngờ mà. Cùng tôi đón chờ tập tiếp theo để xem bà Bằng lên hương hay xuống đáy nhé!

>>>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Quân ăn vụng quên chùi mép thì sớm bị phát hiện thôi

* Bài viết của Augenstern May chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây