Đối thủ xứng tầm của Hẹn Hò Chốn Công Sở

Đối thủ xứng tầm của Hẹn Hò Chốn Công Sở Mới đây, bộ phim Soundtrack #1 có sự tham gia của Han So Hee và Park Hyung Sik đã chính thức ra mắt khán giả. Tuy phim chỉ mới lên sóng tập 1 nhưng tác phẩm đã đọng lại trong Seul vô vàn cảm xúc. Bộ phim xoay quanh tình bạn khác giới kéo dài đến 20 năm của Lee Eun So (Han So Hee) và Han Seon Woo (Park Hyung Sik). Nếu như Eun So có niềm đam mê mãnh liệt với ca hát thì Seon Woo lại là một nhiếp ảnh gia mới vào nghề. Dù cuộc sống của họ có không ít những khó khăn nhưng hai nhân vật luôn thấu hiểu, cảm thông, nương tựa và giúp đỡ lẫn nhau. Ngay khi mới lên sóng, Sountrack #1 khiến mình bất ngờ trước màu sắc phim nhẹ nhàng, ấm áp nhưng cũng cực kì lãng mạn. Không...
quảng cáo

Mới đây, bộ phim Soundtrack #1 có sự tham gia của Han So HeePark Hyung Sik đã chính thức ra mắt khán giả. Tuy phim chỉ mới lên sóng tập 1 nhưng tác phẩm đã đọng lại trong Seul vô vàn cảm xúc.

Bộ phim xoay quanh tình bạn khác giới kéo dài đến 20 năm của Lee Eun So (Han So Hee) và Han Seon Woo (Park Hyung Sik). Nếu như Eun So có niềm đam mê mãnh liệt với ca hát thì Seon Woo lại là một nhiếp ảnh gia mới vào nghề. Dù cuộc sống của họ có không ít những khó khăn nhưng hai nhân vật luôn thấu hiểu, cảm thông, nương tựa và giúp đỡ lẫn nhau.

Ngay khi mới lên sóng, Sountrack #1 khiến mình bất ngờ trước màu sắc phim nhẹ nhàng, ấm áp nhưng cũng cực kì lãng mạn. Không cần hào nhoáng hay xa lệ, bộ phim vẫn khiến tâm trạng mình trở nên êm dịu chỉ thông qua mặt hình ảnh.

Về phía bộ đôi chính, mình đánh giá rất cao nhan sắc và tạo hình của hai diễn viên. Dù chỉ khoác lên mình những bộ trang phục bình thường nhưng ngoại hình sáng láng, nổi bật của họ hoàn toàn khiến mình bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Chưa dừng lại ở đó, diễn xuất tự nhiên cùng tương tác mượt mà của bộ đôi chính trong tập 1 đã khiến người xem như mình đây cực kì thích thú. Cách họ quan tâm, chăm sóc đối phương một cách ân cần hay những cuộc trò chuyện nhẹ nhàng nhưng không kém phần thân mật, hài hước đã giúp hai diễn viên trông không khác gì như người một nhà.

Điểm cộng lớn nhất của phim chính là phần âm nhạc. Chỉ với tập đầu nhưng mình đã được dịp lắng nghe hàng loạt giai điệu ấn tượng. Vì để phù hợp với nội dung nên tác phẩm chủ yếu sử dụng những bản nhạc, bài hát nhẹ nhàng, ngọt ngào, vui tươi. 

Thậm chí, sau khi thưởng thức tác phẩm, mình còn muốn được lắng nghe trọn vẹn những bài hát đó vì giai điệu cực kì bắt tai, không hề kén chọn người nghe như một số tác phẩm mình đã xem trước đó.

Sau tập 1 đong đầy cảm xúc, mình tin chắc rằng đây sẽ là một trong những bộ phim khiến màn ảnh Hàn trở nên sôi sục trong thời gian tới. Vì đây là một bộ phim tình cảm nên cá nhân mình rất mong mỏi bộ đôi Park Hyung Sik và Han So Hee sẽ tiếp tục mang đến những tiến triển mới trong mối quan hệ của các nhân vật. Cùng chờ đón màn thể hiện thật ấn tượng đến từ Soundtrack #1 nhé.

>> Xem thêm: Những nữ idol Hàn tiềm năng trong làng diễn xuất

*Bài viết của Seul gửi về DienAnh.Net.

Mạng xã hội DienAnh.net có đầy đủ thông tin về những bộ phim Hàn Quốc, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.